Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về bộ phim Conan (Từ vựng + 4 Mẫu)

Danh mục bài viết

Viết đoạn văn về phim Conan bằng tiếng Anh gồm 3 đoạn văn mẫu và từ vựng. Qua đó giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi vốn kiến thức để rèn luyện kỹ năng viết, nói tiếng Anh ngày một hay hơn.

Tiếng Anh

Watching TV is one of my favourite pastime activity. I usually watch cartoons so the cartoon I love best is Detective Conan write by Aoyama Gosho. . That is a story tells about revolve around a the cases. Kudo Shinichi is a high school student and also a detective, he always helps the police in many cases. But at one day during the investigation, he was discovered by a member of the Black Organization. They gave him a small capsule pack (called APTX 4869), but the poison did not kill him, just causing his body to become a child. So he must changed his name, and his new name is Edogawa Conan and lives with Ran- his best friend and Ran’s father – Mori. However, in that child body, he still helps the policies of many inventors by Dr. Agasa Hiroshi. He has to go to Primary School and there, he meet five friends and they become a small detective team. That’s a very great film. If you don’t like to watch, you also can read comics!

Tiếng Việt

Xem TV là một trong những hoạt động yêu thích của tôi. Tôi thường xem phim hoạt hình và bộ phim hoạt hình tôi yêu thích nhất là Thám tử lừng danh Conan do Aoyama Gosho viết. Đó là một câu chuyện kể về xoay quanh một vụ án. Kudo Shinichi là một học sinh trung học và cũng là một thám tử, cậu ta luôn giúp đỡ cảnh sát trong rất nhiều trường hợp. Nhưng vào một ngày trong quá trình điều tra, cậu ta bị một thành viên của Tổ chức Áo Đen phát hiện. Họ đã cho cậu ta một gói thuốc nhỏ (tên là APTX 4869), nhưng chất độc không giết chết cậu ta, chỉ khiến cơ thể cậu ta teo nhỏ thành một đứa trẻ. Vì vậy, cậu ta phải đổi tên thành Edogawa Conan và sống chung với Ran – người bạn thân nhất của anh và cha của Ran là thám tử gà mờ Mori. Tuy nhiên, dù trong cơ thể 1 đứa trẻ, cậu ta vẫn giúp đỡ phía cảnh sát bằng những phát minh của Tiến sĩ Agasa Hiroshi. Cậu ta phải đến học tại trường tiểu học và ở đó, anh gặp năm người bạn và họ trở thành một đội thám tử nhí. Đó là một bộ phim rất hay. Nếu bạn không thích xem, bạn cũng có thể đọc truyện tranh!

Xem Thêm:  Bài tập Toán nâng cao lớp 5 (Có đáp án) - Ôn tập Toán lớp 5

Tiếng Anh

If you are a fan of Sir Arthur Conan Doyle’s work, this series is a must-see for you. It revolves around a young boy by the name of Conan Edogawa. However, this is just the alias of 17-year-old Kudo Shinichi, Japan’s most famous young detective prodigy. While witnessing a mob hit, he is knocked unconscious. unbeknowning to his assailants, he was given an experimental poison that reverts him to the physical size and age of a second-grader. However, the kid still has got all the knowledge and skill he’s got from his older self and vicariously solves some of the most perplexing mysteries. As he tries to find a way to get back, he still continue to solve murders with the help of his girlfriend Ran and her lousy detective father. And his gadgets are cool, he can alter his voice, mostly making it that detective Mouri guy, with whom he makes the hero of every story and episode,

Tiếng Việt

Nếu bạn là người hâm mộ các tác phẩm của Arthur Conan Doyle, series này sẽ là thứ mà bạn phải xem. Bộ phim xoay quanh một cậu bé trẻ tuổi có tên là Conan Edogawa. Tuy nhiên, đó chỉ là bí danh của cậu trai 17 tuổi Kudo Shinichi, một thám tử thiên tài trẻ tuổi nổi tiếng nhất Nhật Bản. Khi chứng kiến một vụ đánh nhau tập thể, cậu bị đánh bất tỉnh. Không biết kẻ tấn công mình là ai, cậu phải uống một loại thuốc độc thử nghiệm khiến cậu quay về kích thước và tuổi của một đứa trẻ lớp 2. Tuy nhiên, cậu vẫn còn toàn bộ tri thức và kỹ năng từ thân xác cũ của mình và gián tiếp giải quyết một vài trong số những bí ẩn khó hiểu nhất. Khi cậu đang tìm cách để quay lại như cũ, cậu vẫn tiếp tục giải quyết những vụ án giết người với sự giúp đỡ của bạn gái mình Ran và người cha thám tử tệ hại của cô ấy. Và các bảo bối của cậu cũng rất ngầu, cậu có thể thay đổi giọng nói, hầu hết giả giọng của thám tử Mouri, biến ông trở thành người hùng của mọi câu chuyện và tập phim.

Xem Thêm:  Lịch sử 6 Bài 17: Đấu tranh bảo tồn và phát triển văn hóa dân tộc thời Bắc thuộc

Tiếng Anh

When I was a child I was immersed in the films Conan – famous detective Conan. This is a story about a young man in high school but very talented, especially he has a very high talent in solving crimes. Conan’s real name is Kudo Shinichi, during a crime scene, he was accidentally given poison by a criminal gang leading to a shrinking body. Throughout the episodes, what impressed me the most were the thrilling details and the ways Conan argued. These scenes made me concentrate without taking my eyes off to watch. This is the best movie I’ve seen in the detective animated series. Maybe everyone will like this movie just like me.

Tiếng Việt

Một thời tuổi thơ tôi đã đắm chìm trong những bộ phim Conan – Thám từ lừng danh. Đây là một câu chuyện kể về một chàng trai học sinh trung học nhưng rất tài giỏi, đặc biệt anh ấy có tài phá án rất cao siêu. Tên thật của Conan là Kudo Shinichi, trong một lần đi phá án, anh ta đã vô tình bị băng nhóm tội phạm cho uống thuốc độc dẫn đến cơ thể bị teo nhỏ. Xuyên suốt những tập phim, điều mà tôi ấn tượng nhất là những tình tiết li kì và những cách phá án mà Conan đã lập luận. Những phân cảnh này làm tôi phải tập trung không rời mắt để theo dõi. Đây là bộ phim hay nhất mà tôi đã xem trong những loạt phim hoạt hình về thám tử. Chắc có lẽ ai cũng sẽ thích bộ phim này giống như tôi.)

Xem Thêm:  Tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 - Có đáp án
5/5 - (465 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Văn mẫu lớp 12: Nghị luận về ngôn ngữ giao tiếp của học sinh hiện nay

T6 Th2 18 , 2022
Nghị luận về ngôn ngữ giao tiếp của học sinh hiện nay là một chủ đề rất hay nằm trong chương trình Ngữ văn lớp 12. Tài liệu bao gồm dàn ý chi tiết kèm theo 8 bài văn hay được chiase24.com tổng hợp từ bài làm hay nhất của […]
Nghị luận về ngôn ngữ giao tiếp của học sinh hiện nay