Viết 1 bài quảng cáo ngắn cho một điểm du lịch ở địa phương bằng tiếng Anh

Danh mục bài viết

Viết 1 bài quảng cáo ngắn cho một điểm du lịch ở địa phương bằng tiếng Anh gồm 3 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua đó các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý ôn tập trong quá trình suy luận, diễn giải vấn đề một cách logic. Từ đó biết sử dụng vốn từ, kiến thức ngữ pháp để viết đúng, viết hay tự tin hơn với khả năng viết đoạn văn tiếng Anh.

Write a short advertisement for a tourist attraction in your area còn giúp các bạn học sinh lớp 9 nhanh chóng biết cách viết đoạn văn tiếng Anh đồng thời trả lời được câu hỏi 2 Project Unit 8 trang 29. Vậy sau đây là nội dung chi tiết tài liệu, mời các bạn cùng theo dõi và tải tại đây.

Đề bài: Write a short advertisement for a tourist attraction in your area. (Viết một bài quảng cáo ngắn cho một điểm du lịch ở địa phương của bạn.)

Tiếng Anh 

Hanoi – the capital of Vietnam, is not only a place with a developed economy but also an ideal tourist destination. For a long time, Hanoi is famous for 36 ancient streets. Each street is famous for a different typical craft village. Coming to Hanoi capital, we cannot ignore attractive tourist destinations such as Hoan Kiem Lake, Quoc Tu Giam Temple, Ho Chi Minh Mausoleum, or Bat Trang Pottery Village, … I was attracted to the unforgettable specialties of Hanoi such as Trang Tien ice cream, Vong village nuggets, Ho Tay shrimp cakes, … Hanoi people are very friendly and open. They are always happy to show the visitors the way. Not only that, the people of Hanoi are also very industrious and hard-working. To me, Hanoi is a beautiful, poetic, and well worth living city. Come to Hanoi and make good memories with this city.

Xem Thêm:  Câu hỏi đuôi: Cấu trúc, cách dùng và Bài tập câu hỏi đuôi

Tiếng việt

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, không chỉ là nơi có nền kinh tế phát triển mà còn là một địa điểm du lịch lý tưởng. Đã từ lâu, Hà Nội nổi tiếng với 36 phố phường cổ kính. Mỗi phố phường lại nổi tiếng với một làng nghề đặc trưng khác nhau. Đến với thủ đô Hà Nội, chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn như hồ Hoàn Kiếm, Văn miếu Quốc Tử Giám, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, hay làng gốm Bát Tràng,… Tại đây, tôi bị thu hút bởi những món đặc sản khó quên của Hà Nội như kem Tràng Tiền, cốm làng Vòng, bánh tôm Hồ Tây,… Con người Hà Nội rất thân thiện và cởi mở. Họ luôn luôn sẵn lòng chỉ đường cho các du khách. Không chỉ vậy, con người Hà Nội còn rất cần cù, chịu khó làm việc. Đối với tôi, Hà Nội là một thành xinh đẹp, nên thơ và rất đáng sống. Hãy đến với Hà Nội và cùng tạo những kỉ niệm đẹp cùng thành phố này nhé.

Tiếng Anh

Ly Son Island – Maldive in Vietnam

Ly Son is a fairy island with stunning beaches and beautiful scenery. You can enjoy the fresh water and be impressed seafood made by local people. Moreover, it is also known for its vast garlic fields with a pungent aroma, thus, is called as the kingdom of garlic. Besides, you can spend a day of sightseeing as there are more than 50 Buddhist temples and shrines that are easily reachable via motorcycle. You are certain to have a wonderful holiday when coming to Ly Son isla

Xem Thêm:  Bài tập thì hiện tại hoàn thành môn tiếng Anh lớp 6

Tiếng Việt

Đảo Lý Sơn – Maldive ở Việt Nam

Lý Sơn là hòn đảo thần tiên với những bãi biển và cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Bạn có thể tận hưởng làn nước tinh khiết và bị ấn tượng với những món hải sản tươi ngon do người dân địa phương chế biến. Không những thế, nơi đây còn được biết đến với những cánh đồng tỏi bạt ngàn với mùi thơm đặc trưng nên được mệnh danh là vương quốc của tỏi. Ngoài ra bạn có thể dành một ngày để tham quan vì có hơn 50 ngôi chùa và đền thờ Phật giáo có thể dễ dàng đến được bằng xe máy. Nhất định bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến với đảo Lý Sơn!

Tiếng Anh

Ha Long bay – the most visited place in Viet Nam!

Ha Long bay – one of the seven wonders of the world, its name translates to “where the dragon descends,” and, according to local legend, the bay’s islands were formed when a dragon charged from the mountains towards the coast. Its tail carved out valleys and crevasses until the dragon hit the water, flooding the area and leaving nothing but peaks visible. Coming to Ha Long bay, you can take part in interesting activities such as sunbathing, visiting floating villages and jump into fresh water. Don’t hesitate to pay a visit there, you will certainly have an exciting trip.

Tiếng Việt

Vịnh Hạ Long – địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở Việt Nam.

Xem Thêm:  Tập làm văn lớp 5: Kể chuyện về một lần em được đi thăm cảnh đẹp

Vịnh Hạ Long- một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới, hay còn có nghĩa là ‘nơi rồng thiêng hạ xuống’, và qua một truyền thuyết ở địa phương, các đảo của vịnh được hình thành khi một con rồng bay theo dọc sông xuôi về phía biển. Đuôi của nó chạm khắc những thung lũng các vết nứt cho đến khi con rồng gặp nước, làm ngập khu vực và để lại những đỉnh nhô lên. Đến với vịnh Hạ Long, bạn có thể tham gia các hoạt động thú vị như tắm nắng, thăm làng nổi và nhảy vào làn nước trong xanh. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm nơi đây, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi thú vị.

5/5 - (633 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Văn mẫu lớp 6: Tóm tắt văn bản Tuổi thơ tôi (3 mẫu)

T5 Th2 17 , 2022
Đoạn trích Tuổi thơ tôi được hướng dẫn tìm hiểu trong chương trình môn Ngữ văn. Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp Bài văn mẫu lớp 6: Tóm tắt văn bản Tuổi thơ tôi, vô cùng hữu ích. Tóm tắt văn bản Tuổi thơ tôi Tài liệu bao gồm 3 […]
Tóm tắt văn bản Tuổi thơ tôi