Văn mẫu lớp 6: Tưởng tượng ra một kết thúc khác cho truyện Cây khế (6 mẫu)

chiase24.com muốn cung cấp tài liệu Bài văn mẫu lớp 6: Tưởng tượng ra một kết thúc khác cho truyện Cây khế; thuộc sách Kết nối tri thức với cuộc sống, tập 2.

Văn mẫu lớp 6: Tưởng tượng ra một kết thúc khác cho truyện Cây khế (6 mẫu) - ket thuc cay khe

Mong rằng với 3 đoạn văn mẫu sau đây, sẽ giúp cho các bạn học sinh lớp 6 có thêm ý tưởng hoàn thiện bài viết của mình.

Tưởng tượng ra một kết thúc khác cho truyện Cây khế

Tưởng tượng một kết thúc khác cho truyện Cây khế – Mẫu 1

Người anh bị ngọn sóng cuốn đi. Khi tỉnh dậy đã thấy mình nằm trên một hòn đảo hoang. Tay nải đựng vàng bạc, châu báu đã bị sóng đánh đi xa. Hắn kêu gào thảm thiết nhưng không có một tiếng trả lời. Người anh không còn cách nào, liền đánh liều đi về phía khu rừng. Lang thang nhiều ngày trong rừng, người anh phải ăn quả dại, uống nước suối để tiếp tục sống. Hắn cảm thấy hối hận vì lòng tham của mình, nhưng đã quá muộn.

Tưởng tượng một kết thúc khác cho truyện Cây khế – Mẫu 2

Khi đến hòn đảo, người anh cố nhặt vàng và kim cương cho thật đầy tay nải. Trên đường về, vì quá nặng lại gặp gió lớn, chim đâm bổ xuống biển. Sau khi bị rơi xuống biển, người anh trôi dạt vào bờ, được một người đánh cá cứu. Anh ta nhận ra sai lầm của bản thân, trở về nhà khuyên vợ tu chí làm ăn. Khi biết được anh mình thay đổi, người em ra sức giúp đỡ anh. Hai anh em ngày càng hòa thuận, yêu thương nhau hơn.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 12: Cảm nhận về nhân vật Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa

Tưởng tượng một kết thúc khác cho truyện Cây khế – Mẫu 3

Sau khi bị rơi xuống biển, người anh bị sóng đánh trôi dạt vào một hòn đảo hoang. Nơi đây không có một bóng người sinh sống. Người anh phải ăn trái cây rừng, uống nước suối để tiếp tục sống. Sau nhiều ngày, anh ta cảm thấy vô cùng hối hận vì hành động của mình. Tưởng như sắp hết hy vọng, thì một ngày nọ có chiếc thuyền đi ngang qua. Anh ta tìm cách báo hiệu cho người trong thuyền biết. Người anh được đưa về đất liền, gặp lại vợ và em trai liền cảm thấy vô cùng sung sướng. Những ngày tháng sau đó, người anh chăm chỉ làm ăn, sống hạnh phúc bên gia đình.

5/5 - (576 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tập làm văn lớp 5: Luyện tập tả người trang 150

T5 Th2 17 , 2022
Tập làm văn lớp 5: Luyện tập tả người (Tả hoạt động) giúp các em học sinh tham khảo, trả lời nhanh các câu hỏi trong SGK Tiếng Việt Lớp 5 tập 1 trang 150 để chuẩn bị thật tốt bài trước khi tới lớp. Qua đó, thầy cô cũng […]
Văn mẫu lớp 6: Tưởng tượng ra một kết thúc khác cho truyện Cây khế (6 mẫu) - tap lam van lop 5 luyen tap ta nguoi trang 150 167488