Văn mẫu lớp 6: Tóm tắt văn bản Điều không tính trước (2 mẫu)

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Bài văn mẫu lớp 6: Tóm tắt văn bản Điều không tính trước.

Tóm tắt văn bản Điều không tính trước
Tóm tắt văn bản Điều không tính trước
Tóm tắt văn bản Điều không tính trước

Hy vọng với 2 mẫu tóm tắt sau đây, các bạn học sinh lớp 6 sẽ nắm được nội dung chính của tác phẩm trên.

Tóm tắt văn bản Điều không tính trước

Tóm tắt văn bản Điều không tính trước – Mẫu 1

Trong một trận đấu bóng giao hữu, nhân vật tôi ghi được một bàn thắng tuyệt đẹp nhưng Nghi đã bắt lỗi việt vị và không công nhận bàn thắng và còn trêu chọc. Tôi đã cảm thấy ấm ức và khó chịu nên tìm cách để trả thù. Tôi đã tìm vũ khí chiến đấu, và rủ thêm Phước chuẩn bị kế hoạch cụ thể để vây ráp Nghi. Nhưng cuối cùng, không có trận đánh nhau nào xảy ra, Nghi đang mang sách đến cho tôi đọc để hiểu thêm về luật bóng đá và rủ tôi đi xem phim.

Tóm tắt văn bản Điều không tính trước – Mẫu 2

Trong trận bóng giao hữu, nhân vật tôi ghi một bàn thắng tuyệt đẹp nhưng bị Nghi bắt lỗi việt vị. Ấm ức, tôi quyết định đi tìm vũ khí để trả thù Nghi. Tôi còn rủ thêm Phước đi cùng. Khi thấy bóng Nghi từ xa xuất hiện, tôi tưởng Nghi cũng chuẩn bị sẵn để đánh mình. Nhưng vũ khí của Nghi lại là một cuốn sách nhỏ về luật đá bóng. Nghi đến tìm tôi để cho mượn cuốn sách về luật đá bóng. Phước núp trong bụi cây không nghe được câu chuyện của tôi và Nghi mà tiếp tục thực hiện kế hoạch. Nhưng tôi đã chữa cháy bằng cách nói rằng Phước đang bắn chim. Sau đó, Nghi đã rủ tôi và Phước đi xem phim. Ba người vui vẻ đi xem phim cùng nhau dưới ánh nắng chiều.

Xem Thêm:  Toán lớp 5: Luyện tập chung trang 73 - Giải Toán lớp 5 trang 73
5/5 - (516 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Soạn bài Ngắm trăng - Soạn văn 8 tập 2 bài 21 (trang 36)

T4 Th2 16 , 2022
Bài thơ Ngắm trăng đã cho thấy tình yêu thiên nhiên đến say mê, phong thái ung dung của Bác Hồ ngay cả trong ngục tù cực khổ tăm tối. Tác phẩm được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 8. Soạn bài Ngắm trăng Hôm nay, chiase24.com mời […]
Soạn bài Ngắm trăng