Văn mẫu lớp 6: Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên (3 mẫu)

chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Bài văn mẫu lớp 6: Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên, vô cùng hữu ích.

Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên
Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên
Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên

Hy vọng với 3 mẫu tóm tắt sau đây, các bạn học sinh lớp 6 có thể nắm rõ hơn về nội dung chính của văn bản trên. Mời tham khảo trong tài liệu chi tiết.

Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên

Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên – Mẫu 1

Nhân vật tôi tỏ ra không thích em trai mình vì cậu là một đứa trẻ không bình thường. Tôi thường tỏ ra lạnh lùng và ghét bỏ, hay cảm thấy ngượng với mọi người khi đi cùng em trai. Vào một buổi chiều, hai chị em tôi có một cuộc trò chuyện đặc biệt. Nhân vật tôi đã nhận ra em trai thật tốt bụng, thân thiện và hoạt ngôn. Trong chuyến đi du lịch cùng gia đình, tôi giả vờ đọc sách và đã nghe thấy hết cuộc trò chuyện giữa em với bố. Hóa ra bấy lâu nay em trai vẫn luôn yêu quý và nghĩ tôi là một người chị tốt. Tôi nhận ra trước đây mình đã rất tệ với em, và tự hứa sẽ đối xử với em tốt hơn.

Xem Thêm:  Phiếu bài tập môn Tiếng Anh lớp 3 nghỉ dịch Covid-19 (Tuần 1/2 - 6/2)

Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên – Mẫu 2

Em trai của nhân vật tôi phải học ở lớp giáo dục đặc biệt. Điều đó khiến cho tôi cảm thấy không thoải mái, và thường tỏ ra lạnh lùng, cáu gắt với em mình. Vào một buổi chiều nọ, tôi và em trai đã có một cuộc trò chuyện. Nhân vật tôi nhận ra được sự tốt bụng, hoạt ngôn của em trai. Trong một chuyến du lịch, tôi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của bố và em trai. Nhân vật tôi nhận ra em trai rất yêu quý mình. Tôi cảm thấy hối hận, tự hứa sẽ đối xử với em trai tốt hơn.

Tóm tắt văn bản Chị sẽ gọi em bằng tên – Mẫu 3

Nhân vật tôi có một cậu em trai. Cậu bé đang học ở lớp giáo dục đặc biệt. Điều đó khiến tôi thường tỏ ra lạnh lùng và ghét bỏ em trai. Một buổi chiều, hai chị em đã có cuộc trò chuyện đặc biệt. Tôi nhận ra em trai thật tốt bụng, thân thiện và hoạt ngôn. Trong chuyến đi du lịch cùng gia đình, tôi giả vờ đọc sách và đã nghe thấy hết cuộc trò chuyện giữa em với bố. Em trai vẫn luôn yêu quý và nghĩ tôi là một người chị tốt. Tôi tự hứa sẽ đối xử với em tốt hơn.

5/5 - (487 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Văn mẫu lớp 12: Phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ

T4 Th2 16 , 2022
Phân tích chi tiết Mị cởi trói cho A Phủ trong Vợ chồng A Phủ gồm 8 bài văn mẫu được chúng tôi tổng hợp từ bài làm đạt điểm cao của các bạn học sinh giỏi. Thông qua tài liệu này giúp các bạn lớp 12 có thêm nhiều […]
Văn mẫu lớp 12: Phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ - Coi troi