Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn với câu mở đầu Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Bài văn mẫu lớp 6: Đoạn văn với câu mở đầu Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa.

Đoạn văn với câu mở đầu Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa
Đoạn văn với câu mở đầu Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa
Đoạn văn với câu mở đầu Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 6, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn học sinh khi làm bài văn của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết được đăng tải ngay sau đây.

Đề bài: Với câu mở đầu: “Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa..”. Hãy viết tiếp 5 – 7 câu đề hoàn thành một đoạn văn.

Đoạn văn với câu mở đầu Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa

Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa – Mẫu 1

Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa. Sự khác biệt được lựa được lựa chọn dựa theo số đông. Tôi muốn bản thân phải trở nên khác biệt. Nhưng là sự khác biệt có ý nghĩa. Điều đó được thể hiện qua chính hành động, suy nghĩ. Những suy nghĩ tích cực, những hành động đúng đắn sẽ đem đến sự khác biệt.

Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa – Mẫu 2

Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa. Sự khác biệt có thể được chia làm hai loại. Một loại khác biệt vô nghĩa và một loại khác biệt có ý nghĩa. Khác biệt vô nghĩa có thể là việc bạn lựa chọn để một kiểu tóc kỳ quặc, hay làm những hành động lố bịch để gây sự chú ý. Nhưng thật chất, sự khác biệt vô nghĩa là sự khác biệt bên ngoài, đa số là bắt chước số đông nên không có ý nghĩa gì. Bởi vậy, nếu muốn tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa, con người cần phải có bản lĩnh, trí tuệ cũng như sự tự tin.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 7: Giải thích bài ca dao Công cha như núi Thái Sơn

Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa – Mẫu 3

Tôi không muốn khác biệt vô nghĩa. Có thể chia sự khác biệt ra làm hai loại: vô nghĩa và có nghĩa. Nhiều người chọn thể hiện sự khác biệt qua cách ăn mặc, nói chuyện hoặc hành động. Nhưng thực chất, sự khác biệt này chỉ ở bề ngoài, đa số là bắt chước số đông. Sự khác biệt này hoàn toàn không đem lại ích lợi cho con người. Còn sự khác biệt có ý nghĩa, theo tôi cần phải xuất phát từ bên trong. Khi con người dám phá bỏ giới hạn của bạn thân, chấp nhận đương đầu thử thách để hướng đến một mục đích tốt đẹp. Chắc chắn, sự khác biệt có nghĩa đòi hỏi chúng ta cần phải có bản lĩnh, trí tuệ và sự tin tự. Bởi vậy, mỗi người hãy lựa chọn sự khác biệt có nghĩa.

5/5 - (576 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Viết đoạn văn tả lá, thân hay gốc của một cây mà em yêu thích (8 mẫu)

T4 Th2 16 , 2022
Tập làm văn lớp 4: Viết đoạn văn tả lá, thân hay gốc của một cây mà em yêu thích gồm 8 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, nhanh chóng trả lời câu hỏi 2 SGK Tiếng Việt Lớp 4 tập hai trang 42 để chuẩn […]
Lá cây bàng