Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật

chiase24.com mời bạn đọc tham khảo Bài văn mẫu lớp 6: Đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật.

Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật - bao ve dong vat

Mong rằng 2 đoạn văn mẫu dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh lớp 6 có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình.

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 5 – 7 dòng) với câu chủ đề: Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật. 

Đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật

Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật – Mẫu 1

Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật. Chúng không hề xa lạ mà vô cùng gắn bó với cuộc sống của con người. Câu chuyện về chú chó trung thành cứu chủ thoát chết. Hay hình ảnh con trâu cùng người nông dân lao động vất vả. Cả chú dế mèn được các cậu học trò nâng niu như báu vật. Những loài động vật nhỏ bé đã nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ của mỗi người. Chúng tạo nên kí ức đẹp đẽ về bức tranh cuộc sống đầy màu sắc.

Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật – Mẫu 2

Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật. Mọi người đều có trách nhiệm bảo vệ các loài động vật. Trước hết, Nhà nước cần xử lí nghiêm các hành vi buôn bán động vật hoang dã trái phép. Đồng thời, các bộ luật về vấn đề bảo vệ động vật cần được ban hành. Nhưng quan trọng nhất, mỗi người cần phải có ý thức chăm sóc, bảo vệ vật nuôi cũng như các loài động vật hoang dã. Động vật không hề xa lạ mà vô cùng gắn bó với cuộc sống của con người.

Xem Thêm:  Tuyển chọn 40 bài Hình học lớp 9 ôn thi vào lớp 10 (Có đáp án)
5/5 - (660 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tiếng Anh 9 Unit 2: Từ vựng - Từ vựng tiếng Anh lớp 9 Unit 2

T6 Th2 18 , 2022
Từ vựng Unit 2 lớp 9 tổng hợp toàn bộ từ mới Tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong Unit 2 City Life, giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bài học trước khi đến lớp. Từ vựng tiếng Anh lớp 9 Unit 2 được biên soạn bám […]
Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn với câu chủ đề Chúng ta cần đối xử thân thiện với động vật - tieng anh 9 unit 2 tu vung tu vung tieng anh lop 9 unit 2 157817