Hướng dẫn bạn cách trị mụn ở tuổi 30 tại nhà hiệu quả

Danh mục bài viết

Mụn hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng các bạn trẻ nữa. Có rất nhiều người ở độ tuổi 30, tức là trưởng thành rồi vẫn bị mụn. Chị Hà là một trong những người vẫn bị mụn tấn công ở tuổi 30. Chị đã thử qua một số loại kem trị mụn nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Tháng trước chị có đến nhà một người bạn chơi, thấy tình trạng mụn trên da của chị Hà, người bạn ấy đã tư vấn cho chị cách trị mụn ở tuổi 30 bằng sữa ong chúa.

rối loạn nội tiết là một nguyên nhân gây mụn ở tuổi 30
rối loạn nội tiết là một nguyên nhân gây mụn ở tuổi 30

Là một dược sĩ, người bạn của chị Hà cho biết mụn tuổi 30 như chị có nguyên nhân gây mụn khác với lứa tuổi teen, dậy thì nên việc chị sử dụng một số loại kem trị mụn thông dụng đôi khi sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Cũng theo người bạn này thì mụn tuổi 30 chủ yếu do sự thay đổi của nội tiết tố trong quá trình mang thai, kinh nguyệt, stress vì công việc, chuyện gia đình và môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn. Vì vậy mà mụn ở tuổi 30 tuy không nặng nhưng lại khá khó điều trị.

Sau khi được người bạn phân tích về nguyên nhân gây mụn ở độ tuổi 30, chị Hà mới biết rằng để trị mụn trên da mặt mình thì cần phải sử dụng kết hợp trong lẫn ngoài. Tức là chị phải làm sao cho nội tiết tố trong cơ thể ổn định và kết hợp với một sản phẩm ngoài da thực sự có tác dụng với tuổi 30 của chị. Và sữa ong chúa chính là sản phẩm có thể làm tốt cả 2 điều trên.

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách trị mụn cho da mặt nhờn [ dầu ]
sử dụng sữa ong chúa giúp trị mụn tuổi 30 hiệu quả
sử dụng sữa ong chúa giúp trị mụn tuổi 30 hiệu quả

Ngay sau khi trở về nhà chị đã đặt mua ngay sữa ong chúa tươi thương hiệu Today Bee để về uống và bôi mặt. Về phần uống thì mỗi ngày chị ăn sữa ong chúa 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi ngủ, liều lượng 1 thìa cà phê nhỏ. Ngoài ra, chị cũng sử dụng sữa ong chúa bôi mặt hàng ngày giúp trị mụn và trẻ hóa làn da.

Sau hơn 1 tháng sử dụng sữa ong chúa, mụn trên da mặt chị đã giảm rõ rệt, đặc biệt là làn da đã sáng mịn hơn rất nhiều. Chị Hà nhận thấy rằng quả thật sữa ong chúa có tác dụng trị mụn rất tốt cho làn da ở độ tuổi 30, chị quyết định sau khi hết mụn sẽ vẫn sử dụng sữa ong chúa để uống và bôi mặt để cải thiện làn da của mình.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Đặt mua sữa ong chúa tại đây

Xem thêm: Top 10 cách trị mụn tại nhà siêu hiệu quả

5/5 - (316 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Hướng dẫn cách trị mụn ở tuổi 16 tại nhà hiệu quả

T6 Th10 6 , 2017
16 là độ tuổi mà cơ thể có nhiều sự thay đổi nhất, chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ bị mụn tấn công vào độ tuổi này. Hà Linh cũng vậy, vừa bước qua ngưỡng cửa 16 tuổi được vài ba tháng, trên mặt em đã có lấm […]
cách trị mụn tuổi 16 tại nhà hiệu quả