Tình yêu có phải là đính đến cuối cùng của bạn?

Đôi khi bạn cảm thấy cô đơn và bạn bắt đầu nghĩ về tất cả những nỗi đau và tất cả những lần bạn ước rằng bạn có ai đó bên cạnh. Đôi khi có cảm giác như tình yêu là một từ xa lạ – một khái niệm xa lạ mà bạn nghe mọi người nói đến nhưng bạn không thực sự hiểu.

Here's How to Break Up With Someone Without the Drama

Đôi khi có cảm giác như tình yêu không có trong lá bài dành cho bạn và mặc dù đó là điều bạn không bao giờ biết chắc, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng tối đa cuộc hành trình của mình.

Nếu ví cuộc sống là một bữa ăn tối, thì tình yêu chỉ là một món khai vị. Ngoài món khai vị, còn có món chính, món tráng miệng,… Và bạn có thể không cần món khai vị mà vẫn thưởng thức hương vị tuyệt vời của món chính.

Có thể cuộc hành trình của bạn không phải về tình yêu, có thể là về mục đích.

Có thể đó là về việc tìm ra đam mê của bạn và theo đuổi nó, hoặc có thể là về việc chuyển đến một thành phố mới và tìm thấy một khía cạnh khác của cuộc sống khiến bạn phấn khích. Tìm kiếm một sở thích mới, một tài năng mới hoặc một ý tưởng mới có thể là điều tốt nhất tiếp theo. Hoặc đi du lịch và dạo chơi khắp thế giới cho đến khi bạn tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống của mình hoặc cho đến khi bạn tìm ra chính xác bạn sinh ra để làm gì làm.

Xem Thêm:  6 tips chăm sóc bản thân phụ nữ cần phải biết

Có thể đó không phải là về sự thân mật, có thể là về cảm hứng.

Có thể đó là việc gặp gỡ một nhóm người truyền cảm hứng cho bạn để sống tốt hơn, học hỏi điều gì đó hoặc có thể họ sẽ khai sáng cho bạn bằng trí tuệ của họ, bằng những câu chuyện của họ và những khoảnh khắc đã thay đổi cuộc đời của họ.

Có thể đó là làm mọi thứ một mình để bạn có thể thực sự lắng nghe suy nghĩ của mình, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai khác và có thể là do chính bạn được truyền cảm hứng; sức mạnh của bạn, khả năng của bạn, trận chiến của bạn và câu chuyện của bạn.

Hành trình của bạn bây giờ là thay đổi cuộc sống của chính bạn.

Có thể đó không phải là về sự gắn bó, có thể là về sự buông bỏ.

Có thể không phải là tìm một người để yêu mà là từ bỏ tất cả những người bạn đã yêu trước đây. Có thể đó là về việc xác định lại tình yêu và ý nghĩa của nó đối với bạn hoặc có thể là về việc trút bỏ tất cả những gì còn lại của nỗi đau để bạn có thể yêu bằng cả trái tim mình một lần nữa. Có thể bây giờ, hành trình của bạn là quên đi người yêu cũ và quá khứ của bạn và tập trung vào việc tiếp tục. Có thể bài học nằm ở việc hoàn toàn tiếp tục trước khi tìm người khác.

Xem Thêm:  11 cách chăm sóc da của bạn khỏe hơn

Có thể cuộc hành trình của bạn không phải là tìm kiếm tình yêu, mà có thể là yêu chính bản thân mình. Có thể đó là về xây dựng lại bản thân hoặc có thể là về việc buông bỏ.

Bước ra khỏi tất cả, khỏi những gì bạn từng biết, từ con người bạn đã từng làm và đi theo một hướng khác, nơi những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi – những điều khiến bạn tự hỏi tại sao bạn lại lo lắng về việc tìm kiếm tình yêu khi bạn có thể tìm thấy cả thế giới

Rate this post

Phụ Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tình yêu của cha mẹ giúp con thành công như thế nào trong cuộc sống

T3 Th6 14 , 2022
Tình yêu của cha mẹ là gì Tình yêu thương của cha mẹ được đặc trưng bởi sự ấm áp, tình cảm, sự quan tâm, an ủi, nuôi dưỡng, hỗ trợ, chấp nhận hoặc đơn giản là tình yêu thương mà một đứa trẻ có thể cảm nhận được từ […]
Tình yêu của cha mẹ giúp con thành công như thế nào trong cuộc sống - download 1