Tiếng Anh 6 Unit 5: Writing – Soạn Anh 6 trang 56 sách Cánh diều

Tiếng Anh 6 Unit 5: Writing giúp các em học sinh lớp 6 trả lời các câu hỏi tiếng Anh phần A, B, C trang 56 sách Cánh diều bài I like fruit trước khi đến lớp.

Soạn Writing Unit 5 lớp 6 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Explorer English 6 trang 56. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức, dễ dàng làm bài tập về nhà và học tốt tiếng Anh 6. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài soạn, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Tiếng Anh 6 Unit 5: Writing

Write a short message to a friend. Describe your favorite traditional food in 40-60 words. ( Viết một đoạn văn ngắn cho một người bạn. Mô tả một món ăn truyền thống trong khoảng 40-60 từ)

Example

Hi. I’m Mario. I’m from Italy. My favorite traditional food is pasta primavera. It’s pasta with a lot of fresh vegetables and cheese. I usually eat it on Saturday with my family. It’s really delicious, and it’s easy to make.

Hướng dẫn làm bài

Hi, I’m Thao. I’m from Vietnam. My favorite traditional food is Pho. There are a lot of ingredients in Pho: noodles, beef, broth, green onions…I usually eat Pho at the weekend with my Dad. It’s really tasty but it’s not easy to make.

Hướng dẫn dịch

Ví dụ:

Xin chào. Tôi là Mario. Tôi đến từ Ý. Món ăn truyền thống yêu thích của tôi là mì ống primavera. Đó là món mì ống với nhiều rau tươi và pho mát. Tôi thường ăn nó vào thứ bảy với gia đình tôi. Nó thực sự ngon và rất dễ làm.

Xem Thêm:  Giáo án hoạt động ngoài giờ lên lớp lớp 4 (cả năm)

Bài làm

Xin chào, tớ tên là Thảo. Tớ đến từ Việt Nam. Món ăn truyền thống yêu thích của tớ là Phở.Có rất nhiều nguyên liệu để làm nên món Phở: bánh phở, thịt bò, nước dùng, hành lá … Tớ thường ăn phở vào cuối tuần với bố tớ. Nó thực sự ngon nhưng không dễ làm.

Xem thêm: Viết đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích 

5/5 - (646 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Toán 6 Bài 8: Ước lượng và làm tròn số - Giải Toán lớp 6 trang 59 - Tập 2 sách Cánh diều

T5 Th2 17 , 2022
Giải Toán 6 trang 59, 60 Tập 2 sách Cánh diều là tài liệu vô cùng hữu ích mà chiase24.com muốn giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo. Giải Toán 6 Ước lượng và làm tròn số được biên soạn đầy đủ trả lời […]
Toán 6 Bài 8: Ước lượng và làm tròn số - Giải Toán lớp 6 trang 59 - Tập 2 sách Cánh diều - toan 6 bai 8 uoc luong va lam tron so giai toan lop 6 trang 59 tap 2 sach canh dieu 170368