Tiếng Anh 11 Unit 9: Communication and culture

Giải bài tập SGK Tiếng Anh 11 Unit 9 Communication and culture giúp các em học sinh trả lời các câu hỏi tiếng Anh trang 55 để chuẩn bị bài Cities In The Future, trước khi đến lớp.

Soạn Communication and culture Unit 9 lớp 11 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Tiếng Anh lớp 11 mới. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức để học tốt tiếng Anh 11. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài soạn Unit 9 Communication and culture lớp 11, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Soạn Anh 11 Unit 9: Communication and culture

Communication

Câu 1

Use the information about the cities mentioned in this unit (London, Tokyo, New York City, and Superstar City) and complete the diagram about the ideal city of the future. (Em hãy dùng thông tin nói về các thành phố được nói đến trong bài học (London, Tokyo, New York City, và Superstar City) và hoàn thành sơ đồ nói về một thành phố lý tưởng trong tương lai)

1. Public transport (eco-buscs / smart underground transport networks)

2. Renewable sources of energy: wind and sun power.

3. – Water is treated and turned into energy or fertilisers.

– Wastewater is treated and turned into drinking water.

Câu 2

Discuss the questions in groups. (Thảo luận các câu hỏi dưới đây theo nhóm.)

Culture

Câu 1

Read the text about Songdo, a smart city, and complete the table below. (ãy đọc bài viết nói về Songdo. một thành phố thông minh rồi hoàn thành bảng bên dưới.)

1. 60 km southwest of Seoul, South Korea. 2. 53.3 square kilometres 3. 2005 4. more than 65,000 people
Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn nêu cảm nhận về nhân vật cô Gió trong truyện Cô Gió mất tên

Câu 2

Decide whether the following statements about Songdo arc true (T), false (F)? or not given (NG). Tick the correct box. (Những lời phát biểu dưới đây đúng (T), sai (F), hay không có thông tin (NG). Đánh dấu vào ô đúng.)

Câu 3

Discuss with a partner. (Thảo luận với bạn bên cạnh.)

Hướng dẫn dịch

Khu Thương mại Ọuốc tế Songdo, Hàn Quốc được khởi công năm 2005 và đến nay vẫn đang được xây dựng cho tương lai. Công trình xây dựng này dựa trên những kỹ thuật tốt nhất thế giới và thực hiện theo hướng thân thiện với môi trường sinh thái.

Nằm ở vị trí cách Tây Nam thủ đô Seoul khoảng 60km, thành phố sinh thái có diện tích 53,3 km vuông này đã được hoạch định xây xung quanh công viên trung tâm và thiết kế sao cho mọi người dân có thể đi bộ đến khu thương mại này. Mọi người có thể tận hương việc đi bộ trong công viên hay đạp xe đạp trong thành phố.

Hệ thống xử lý rác thải ở đây cũng được đổi mới Không có xe chở rác hoặc những thùng xử lý rác trên đường phố. Thay vào đó tất cả rác thải của các hộ gia đình hoặc cơ quan đều được chuyển trực tiếp thông qua hệ thống hầm ngầm dưới đất để đưa đến nhữnt: trung tâm xử lý rác thải. Rác thải được phân loại tự động, được khử mùi và xử lý. Mục tiêu là cuối cùng chuyển hóa chúng thành năng lượng có thể tái tạo được cho cộng đồnc sử dụng.

Xem Thêm:  Tuyển tập Thơ tình Xuân Quỳnh - Tổng hợp những bài thơ tình hay nhất của Xuân Quỳnh

Wifi tốc độ cao có ở khắp mọi nơi. Các cơ quan chính phủ, trường học được nối mạne. Điều này cho phép nhân viên văn phòng sử dùng hình thức họp qua điện thoại, còn học sinh có thể học tại nhà.

Tuy nhiên, việc thu hút dân cư đang còn chậm. Năm năm sau khi xâv dựng chỉ có khoảng 20% không gian thương mại được sử dụng. Nhưng những người phát triển dự án này rất lạc quan về một thành phố tương lai. Trước năm 2020, họ dự đoán sẽ có khoảng 65.000 người đến sống và làm việc ở Songdo. Họ tin rằng thành phố đã đi đúng hướng và sẽ trơ thành một trong những thành phố thông minh nhất, xanh nhất trên thế giới.

5/5 - (324 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn cảm nhận về truyện cổ tích Vua chích chòe

T4 Th2 16 , 2022
Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Bài văn mẫu lớp 6: Đoạn văn cảm nhận về truyện cổ tích Vua chích chòe, vô cùng hữu ích.  Đoạn văn cảm nhận về truyện Vua chích chòe Tài liệu bao gồm 2 đoạn văn mẫu lớp 6, hy vọng có […]
Đoạn văn cảm nhận về truyện Vua chích chòe