Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cái trống trường em (5 mẫu)

Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cái trống trường em gồm 5 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo để viết đoạn kết bài mở rộng Tả cái trống thật cô đọng, súc tích. Qua đó, các em sẽ có thêm nhiều vốn từ, biết cách trình bày và hoàn thiện bài văn Tả cái trống trường em thật hay.

Chiếc trống trường vô cùng quen thuộc với các em học sinh, thế nhưng để viết đoạn kết bài mở rộng Tả cái trống trường em thì không phải học sinh nào cũng thành thạo. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của chiase24.com:

Viết kết bài mở rộng Tả cái trống trường em

Kết bài mở rộng Tả cái trống – Mẫu 1

Mới ngày nào vào học lớp Một, nghe tiếng trống trường ngày khai giảng mà hồi hộp. Thế mà nay em đã là cậu học sinh lớp Bốn rồi. Càng thấy yêu càng thấy nhớ cái âm thanh rộn ràng ấy mỗi buổi mai khi hừng đông rực đỏ.

Kết bài mở rộng Tả cái trống – Mẫu 2

Có thể sau này tôi sẽ rời xa mái trường này để lên học ở một ngôi trường to lớn hơn với tiếng chuông báo giờ hiện đại hơn. Nhưng dù vậy, tôi sẽ không bao giờ quên hình dáng cục mịch và âm thanh rộn rã của cái trống trường cùng bao kỉ niệm ấu thơ.

Xem Thêm:  Giáo trình môn Vật liệu xây dựng - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề

Kết bài mở rộng Tả cái trống – Mẫu 3

Trường em năm nay đã được sửa lại nhiều, đẹp đẽ, khang trang hơn, cơ sở vật chất cũng hiện đại hơn. Nhưng vẫn có nhiều thứ không hề thay đổi, như chiếc trống trường. Vẫn lớp da sờn ấy, vẫn âm thanh vang rền ấy, chiếc trống đã gắn bó với chúng em suốt những năm học tập ở trường. Chiếc trống là một điều thật gần gũi, thân yêu với chúng em.

Kết bài mở rộng Tả cái trống – Mẫu 4

Những ngày hè không đến trường, tôi thấy trong lòng mình nôn nao, nhớ nhung và buồn bã. Hình ảnh trường lớp, bạn bè, như một thước phim quay chậm, khẽ lướt qua trí nhớ tôi. Nhưng có lẽ hình ảnh cái trống trường với những tiếng vang dũng mãnh, mạnh mẽ, giục giã lòng người sẽ mãi đọng lại trong tâm trí tôi. Nó nhắc cho tôi bước chân của thời gian, bước chân hối hả vào những ngày đầu thu tháng chín.

Kết bài mở rộng Tả cái trống – Mẫu 5

Suốt những năm học, bác trống luôn là người bạn thân thiết của chúng em. Hè đã đến, xin tạm chia tay với bác trống thân yêu. Mấy tháng hè, chắc bác rất buồn bã vì phải nằm im trên giá, ngắm nhìn sân trường vắng lặng với những xác phượng đỏ rơi trên thảm cỏ xanh. Khi còn đang học thì chỉ mong hè đến, nhưng hè tới, mới nghỉ vài ba bữa, chúng em lại mong chóng đến ngày được gặp bác trống, nghe cái giọng trầm ấm quen thuộc của bác và gặp lại đông đủ thầy bạn, vui biết bao nhiêu.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 6: Tóm tắt bằng sơ đồ nội dung của một văn bản đơn giản
5/5 - (474 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tập làm văn lớp 4: Viết mở bài và kết bài tả cái trống trường em (10 mẫu)

T5 Th2 17 , 2022
Tập làm văn lớp 4: Viết mở bài và kết bài tả cái trống trường em gồm 10 mẫu, giúp các em tham khảo biết cách viết đoạn mở bài trực tiếp, gián tiếp và kết bài mở rộng, không mở rộng tả cái trống hay hơn. Thông qua đó, […]
Tập làm văn lớp 4: Viết mở bài và kết bài tả cái trống trường em (10 mẫu) - tap lam van lop 4 viet mo bai va ket bai ta cai trong truong em 10 mau 168497