Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em (4 mẫu)

Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo để viết đoạn kết bài mở rộng Tả thước kẻ thật cô đọng, súc tích. Qua đó, các em sẽ có thêm nhiều vốn từ, biết cách trình bày và hoàn thiện bài văn Tả cái thước kẻ thật hay.

Thước kẻ là một dụng cụ học tập quen thuộc với mỗi học sinh chúng ta, thước kẻ cũng có nhiều loại, màu sắc khác nhau. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây để rèn thêm kỹ năng viết đoạn kết bài cho bài văn tả đồ dùng học tập.

Viết đoạn kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 1

Cái thước kẻ là dụng cụ học tập không thể thiếu của học sinh. Ngoài việc giúp em vẽ đường ngay, kẻ thẳng, cái thước kẻ như nhắc nhở em phải nghiêm túc trong học tập, làm bài chuẩn xác như từng vạch mi-li-mét của thước. Tương lai mai sau của em dường như được tính bằng từng vạch thước kẻ của thời gian học tập hôm nay.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 11: Nghệ thuật trào phúng trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 2

Chiếc thước kẻ không chỉ là đồ dùng học tập mà sẽ mãi là một người bạn thầm lặng giúp đỡ em trong những ngày tháng đến lớp. Em chỉ mong hè đừng nỡ đến vội để chiếc thước được miệt mài kẻ những dòng ngay ngắn, thẳng tắp, được nhẹ nhàng ca khúc nhạc lách cách mỗi khi gõ nhịp, được lướt nhanh trên những trang sách mới.

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 3

Em luôn luôn giữ gìn cây thước cẩn thận mỗi khi dùng xong vì cây thước góp phần giúp em tiến bộ trong học tập đặc biệt là môn toán hình. Và bản thân em cũng đã coi nó như vật quan trọng nhất của mình.

Kết bài mở rộng Tả cái thước kẻ của em – Mẫu 4

Cái thước đã trở thành người bạn thân yêu của mình từ bao giờ, mình không còn nhớ nữa. Nó luôn ở cạnh mình mỗi khi học bài, làm bài. Cái thước nho nhỏ, xinh xinh mà rất hữu ích. Nó giúp mình kẻ những đường lề thẳng tắp, đóng khung những đáp số, gạch dưới những câu văn hay, những từ ngữ gợi hình, gợi tả…. mà mình cần chú ý để vận dụng trong viết văn. Cái thước thật quý đối với mình.

5/5 - (367 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Soạn bài Rút gọn câu - Soạn văn 7 tập 2 bài 19 (trang 14)

T4 Th2 16 , 2022
chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Soạn văn 7: Rút gọn câu, vô cùng hữu ích dành cho các bạn học sinh. Soạn bài Rút gọn câu Hy vọng rằng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn học sinh lớp 7 chuẩn bị bài một cách nhanh chóng và […]
Soạn bài Rút gọn câu