Tập làm văn lớp 2,3: Tả bạn thân của em (32 mẫu)

Những người bạn có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2,3: Tả bạn thân của em.

Đoạn văn tả bạn thân của em
Đoạn văn tả bạn thân của em
Đoạn văn tả bạn thân của em

Tài liệu dưới đây bao gồm 32 bài văn mẫu hay nhất, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn học sinh lớp 2, lớp 3 khi hoàn thiện bài viết của mình.

Tả bạn thân của em

Tả bạn thân của em lớp 2

Tả bạn thân của em – Mẫu 1

Anh Tú là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người cao, hơi gầy. Khuôn mặt tuấn tú. Vầng trán rộng cho thấy sự thông minh. Đôi mắt sáng và nụ cười tươi. Tú rất thông minh, chăm chỉ và tốt bụng. Chúng em đã là bạn của nhau từ khi còn nhỏ. Em rất yêu quý Tú.

Tả bạn thân của em – Mẫu 2

Linh An là bạn thân của em. An có một nụ cười dễ thương. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài buộc gọn gàng sau gáy. Nước da trắng hồng. Đôi mắt tròn xoe như búp bê. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Giọng nói trong trẻo, hồn nhiên. Linh An là một người bạn tốt bụng, nhiệt tình. Chúng em sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em – Mẫu 3

Trần Thị Hương Trà là bạn thân của em. Cùng lên bảy nhưng Phương Trà cao hơn em một cái đầu. Cả hai đứa đều cặp tóc, có má lúm đồng tiền và hàm răng trắng nõn. Phương Trà hát rất hay, múa đẹp. Bạn học Toán và Tiếng Việt rất xuất sắc. Trà được các thầy cô và bạn bè quý mến. Khi có bài tập khó cần giúp đỡ Trà lại tận tình chỉ bảo. Chúng em yêu quý nhau lắm.

Tả bạn thân của em – Mẫu 4

Lan là bạn thân thiết của em. Mái tóc đen nhánh mềm mại xõa xuống đôi vai. Nước da trắng hồng. Yến Lan có đôi bàn tay búp măng xinh xắn nên chữ viết rất đẹp. Cặp mắt đen láy mở to rất dịu dàng. Cả lớp đều quý mến Yến Lan bởi bạn học giỏi, múa đẹp, lại còn hát hay. Lan còn thường xuyên giúp đỡ các bạn học kém trong lớp. Những bạn nào không hiểu bài lan đều tận tình chỉ bảo, năm nào Lan cũng được học sinh giỏi. Em rất vui khi có người bạn như Lan.

Tả bạn thân của em – Mẫu 5

Ở lớp, em có rất nhiều người bạn nhưng em thích chơi với Đức. Đó là một bạn gái có gương mặt thật dễ thương. Tính tình hiền lành, dịu dàng. Đức hay giúp đỡ bạn bè, học hành lại chăm chỉ, tham gia tích cực các phong trào của lớp. Đặc biệt Đức học toán rất giỏi, lần thi nào cũng đạt điểm cao và được cô tuyên dương trước lớp. Không chỉ em mà các bạn, thầy cô ai cũng yêu thương bạn ấy. Em xem bạn ấy là một tấm gương tốt để em học tập. Em rất vui khi có một người bạn như thế.

Tả bạn thân của em – Mẫu 6

Ở trường em rất thích chơi với bạn Ngọc. Bạn Ngọc có một thân hình thật mũm mĩm đáng yêu. Khuôn mặt của Ngọc cũng rất bầu bĩnh, y như em bé. Ngọc có mái tóc dài, đen và mượt. Đôi mắt sáng long lanh, to tròn như hai hạt nhãn. Đôi má Ngọc phúng phính trông rất đáng yêu. Đôi môi nhỏ hồng tươi. Hàm răng trắng tinh, đều đặn. Em rất vui khi được làm bạn với Ngọc.

Tả bạn thân của em – Mẫu 7

Phương Nga là bạn thân, quý mến của em. Mẹ Nga là diễn viên điện ảnh. Bố Nga là nhà báo. Nga ở với bà ngoại. Nga rất xinh đẹp. Người dong dỏng cao. Tóc đen nhánh, cài nơ hồng. Đôi mắt bồ câu dịu dàng. Chiếc má lúm đồng tiền, hàm răng trắng nõn làm cho Nga càng xinh xắn, duyên dáng. Nga học giỏi, hát hay. Cô Hậu vẫn gọi Nga đọc tập đọc, lần nào cô cũng khen Nga vui vẻ, hòa nhã. Các bạn trong lớp rất quý mến Nga. Em và Nga đã chơi với nhau từ rất lâu rồi. Chúng em sẽ là bạn bè tốt của nhau như bây giờ.

Tả bạn thân của em – Mẫu 8

Hương là người bạn thân thân thiết nhất của em từ hồi mẫu giáo. Chúng em là hàng xóm của nhau. Cả hai bằng tuổi nhưng Hương lại cao hơn em hẳn một cái đầu. Bạn có một mái tóc dài, chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn. Hương không chỉ là học sinh giỏi nhất lớp mà bạn còn hát rất hay nữa. Mỗi khi ở lớp, ở trường có chương trình văn nghệ thì Hương đều sẽ lên biểu diễn. Bạn ấy được các thầy cô và bạn bè quý mến. Em thường qua nhà Hương cùng học và làm bài tập về nhà. Chúng em yêu quý nhau lắm.

Tả bạn thân của em – Mẫu 9

Tuấn Anh là người bạn thân nhất của em. Cậu rất cao, nhưng hơi gầy. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng. Nước da ngăm đen trông rất khỏe khoắn. Đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh. Nụ cười tỏa nắng. Tuấn Anh không chỉ học giỏi mà còn rất tài năng. Cậu cũng rất thích chơi thể thao. Mỗi khi rảnh rỗi, chúng tôi lại chơi đá bóng cùng các bạn trong lớp. Tôi mong rằng mình và Tuấn Anh sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau.

Xem Thêm:  Soạn Sinh 8 Bài 41: Cấu tạo và chức năng của da

Tả bạn thân của em – Mẫu 10

Người bạn thân nhất trong lớp của tôi là Mỹ An. Đó là một cô bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Khuôn mặt trái xoan cùng làn da rám nắng. Ánh mắt tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Tuy nhiên, Mỹ An vẫn rất xinh đẹp. Không chỉ học giỏi, An còn rất tài năng. Bạn hát rất hay, lại còn biết đánh đàn pi-a-nô. Tôi rất yêu quý Mỹ An.

Tả bạn thân của em – Mẫu 11

Trần Minh Tuệ là bạn thân thiết nhất của em. Mái tóc của Tuệ đen nhánh, mềm mại. Nước da của Tuệ trắng hồng. Đôi mắt đen nhánh, dịu dàng híp lại như vầng trăng khuyết mỗi khi bạn cười khiến ai cũng yêu thích. Tuệ còn có đôi bàn tay búp măng xinh xắn nên chữ viết của bạn đẹp lắm. Em rất tự hào khi có một người bạn thân tuyệt vời như vậy. Mong rằng tình bạn của chúng em sẽ bền lâu mãi mãi.

Tả bạn thân của em – Mẫu 12

Em và Lan Anh là hai người bạn thân thiết của nhau. Lan Anh rất xinh đẹp. Bạn có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to và tròn. Mái tóc ngắn mềm mượt, đen nhánh. Em thích nhất là mỗi khi Lan Anh cười. Nụ cười tươi rói, để lộ ra hàm răng trắng đều. Lan Anh học rất giỏi, nhất là môn Toán. Mỗi khi rảnh rỗi, em và Lan Anh thường đọc sách cùng nhau. Em rất yêu quý người bạn của mình.

Tả bạn thân của em – Mẫu 13

Người bạn thân nhất của em là Hà Trang. Bạn là một cô gái dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trịa. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Giọng nói trong trẻo. Hà Trang học giỏi, lại ngoan ngoãn. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em – Mẫu 14

Hoàng Đức là bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người cao, hơi gầy. Khuôn mặt khá đẹp trai. Nước da ngăm đen. Đôi mắt sáng rất thu hút. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Đức rất tốt bụng, lại hiền lành. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em – Mẫu 15

Người bạn thân nhất của em là Hoàng Anh. Bạn rất xinh xắn và đáng yêu. Hoàng Anh có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng, tươi tắn. Chiếc mũi thẳng và cao. Đôi mắt đen láy, to tròn. Bạn học rất giỏi, lại tốt bụng. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em lớp 3

Tả bạn thân của em – Mẫu 1

Trong lớp 3B, Hải là người bạn thân thiết nhất của em. Ngay từ năm học lớp một, Hải đã được cô xếp chỗ ngồi cạnh em. Tình bạn của chúng em ngày càng gắn bó hơn khi cùng chung con đường tới trường. Tới năm học lớp hai, tuy không còn ngồi gần nhau nữa nhưng chúng em vẫn cùng là thành viên của tổ một. Hải nổi bật với mái tóc xoăn tít và chiếc kính cận tròn xoe, ngay ngắn trên gương mặt. Trông cậu ấy càng ngộ nghĩnh hơn khi thay hai chiếc răng sữa trước cửa. Nhìn điệu cười “móm mém” của cậu ấy, ai cũng phải phì cười. Hải rất thông minh, nhanh nhẹn và học giỏi môn Toán. Em và cậu ấy đã cùng hứa với nhau sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp đỡ nhau trong học tập. Em mong rằng tình bạn của chúng em sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn. Em rất yêu quý Hải, người bạn thân thiết nhất của mình.

Tả bạn thân của em – Mẫu 2

Em và Minh Anh chơi thân với nhau từ bé. Dáng người Minh Anh dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy đáng yêu. Nước da ngăm ngăm đen. Mái tóc dài óng ả. Cặp mắt đen láy lúc nào cũng mở to, tròn xoe như hai hòn bi ve. Chiếc mũi hếch và cái miệng rộng luôn tươi cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Ở Minh Anh khi nào cũng toát lên vẻ năng động, tự tin, hóm hỉnh và hài hước nên rất dễ mến. Minh Anh học giỏi Toán, còn em học giỏi Văn. Vì vậy mà hai chúng em thường hỗ trợ nhau học tập thật tốt. Em với Minh Anh chơi với nhau rất thoải mái. Em hi vọng lớn lên chúng em vẫn sẽ mãi là bạn thân như bây giờ.

Tả bạn thân của em – Mẫu 3

Nếu mọi người hỏi em rằng ai là người bạn thân nhất. Em sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Trang – nhỏ bạn lớp trưởng đáng yêu. Bạn có dáng người cân đối, làn da bánh mật khỏe mạnh. Bạn không nổi bật nhất nhưng khuôn mặt trái xoan, mái tóc dài đen nhánh, đôi mắt to tròn đen láy cùng nụ cười tươi khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Trang sống chan hòa, cởi mở với bạn bè. Về học tập, Trang luôn đứng đầu lớp, không những thế bạn còn luôn đi đầu trong các hoạt động của lớp, của trường. Con người bạn thật mẫu mực. Vừa xinh đẹp lại giỏi giang nhưng bạn không hề kiêu căng mà sống hết mình về tập thể. Em vô cùng tự hào khi có một người bạn như vậy. Em hy vọng rằng tình bạn này sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Tả bạn thân của em – Mẫu 4

Trong lớp 2A, Thành là người bạn thân thiết nhất của em. Năm lớp một, Thành được cô xếp chỗ ngồi cạnh em. Tình bạn của chúng em ngày càng gắn bó hơn sau một năm cùng học tập. Đến năm học lớp hai, tuy không còn ngồi gần nhau nữa nhưng chúng em vẫn cùng là thành viên của tổ một. Thành nổi bật với mái tóc màu nâu và chiếc kính cận tròn xoe, ngay ngắn trên gương mặt. Trông cậu ấy càng ngộ nghĩnh hơn khi thay hai chiếc răng thỏ trước cửa. Thành còn rất thông minh, nhanh nhẹn và học giỏi môn Toán. Em và cậu ấy đã cùng hứa với nhau sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp đỡ nhau trong học tập. Em mong rằng tình bạn của chúng em sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Xem Thêm:  Cấu trúc và từ vựng tiếng Anh lớp 3 - Tổng hợp cấu trúc và từ vựng tiếng Anh lớp 3

Tả bạn thân của em – Mẫu 5

Em và Trúc chơi thân với nhau từ lớp một. Hai đứa bằng tuổi nhau nhưng Trúc cao hơn em một cái đầu và tính tình lại chững chạc, điềm đạm như người lớn đấy. Bạn không đẹp nhưng với khuôn mặt hiền lành dễ thương nên được rất nhiều bạn quý mến. Làn da ngăm ngăm màu bánh mật khỏe khoắn nhưng rất mịn màng bạn tự hào vì đó là sở hữu một làn da giống ba. Trúc rất ham học hỏi và bạn ấy học rất giỏi. Bạn là tấm gương để em noi theo. Ở lớp, Trúc rất thân thiện, nên những bài nào khó các bạn hỏi Trúc tận tình chỉ bảo. Em rất quý Trúc và rằng chúng em sẽ thân nhau mãi như bây giờ.

Tả bạn thân của em – Mẫu 6

Em có một người bạn thân, bạn ấy tên là Đan. Đan là một cô bé có vóc dáng nhỏ bé cùng với nước da trắng trẻo, mịn màng. Khuôn mặt trái xoan với ánh mắt ngây thơ. Đôi môi thì đỏ mọng, miệng lại luôn nở một nụ cười tươi để lộ hàm răng trắng muốt, tưởng chừng như những hạt ngọc trai. Giọng nói nghe rất ngọt và dịu dàng. Bạn ấy hát rất hay giọng ca “cây nhà lá vườn” đạt nhiều giải nhất, nhì của trường. Trong lớp thì Đan có vẻ rất hiền lành, dễ tính nhưng trong học tập lại rất nghiêm túc. Đan học rất giỏi luôn được thầy cô và bạn bè quý mến bởi học giỏi lại hay giúp đỡ bạn bè. Ở nhà Đan rất hay giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà như quét nhà, quét sân. Đan luôn là một người bạn tốt không chỉ đối với em mà với cả mọi người. Em cũng sẽ cố gắng học thật giỏi để hai đứa mãi là bạn thân, đôi bạn cùng tiến.

Tả bạn thân của em – Mẫu 7

Trong lớp em có nhiều bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Diễm My. Năm nay, My được tám tuổi. Bạn có dáng người tròn trịa, hơi thấp. Nước da của bạn ấy trắng hồng, sạch sẽ. My có một khuôn mặt tròn, khi cười hay nói, em thấy má bạn có hai cái lúm đồng tiền xinh xinh. Mắt bạn đen láy và tròn, miệng nhỏ, che đi mấy cái răng cửa bị sún. Lúc nào đi học, bạn cũng được mẹ bím cho hai cái đuôi sam lủng lẳng dưới cái nơ ruy băng màu đỏ tươi. Ở lớp, bạn ngoan, tốt bụng và học giỏi nên cô giáo và các bạn đều quý mến. Em rất quý mến bạn và mong ước sang năm lên lớp 3, tụi em vẫn là bạn thân của nhau.

Tả bạn thân của em – Mẫu 8

Trong cuộc sống, ai cũng có những với người bạn thế nhưng tìm ra được những người bạn thân quả thật khó. Em cảm thấy thật may mắn khi được kết bạn với Hường – người bạn thân từ nhỏ của em. Nhà em và nhà Hường gần nhau chính vì thế mà từ nhỏ chúng em đã thân thiết. Đến lúc đi học chúng em lại học cùng nhau. Bạn Hường thật xinh xắn, bạn có mái tóc thật dài và bạn thường hay buộc gọn gàng, có khi là tết tóc lại nữa. Bạn có nước da trắng, mắt một mí thật dễ thương. Cứ mỗi buổi sáng chúng em lại rủ nhau đi học. Hường học rất giỏi, cứ bài làm em không hiểu là bạn lại giảng lại cho em. Chính vì thế mà tình bạn của chúng em luôn luôn thân thiết. Cứ mỗi lần một trong hai có vấn đề gì thì luôn được người còn lại giúp đỡ. Chúng em chơi thân lắm. Em mong rằng tình bạn của chúng em mãi mãi thân thiết như thế!

Tả bạn thân của em – Mẫu 9

Trong lớp em có rất nhiều bạn thân, nhưng người thân nhất chính là Thanh Bình. Bạn năm nay bảy tuổi, bằng tuổi em. Dáng người bạn dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn hễ ai nhìn cũng thấy đáng yêu. Nước da ngăm ngăm đen. Mái tóc cắt ngắn gọn gàng. Cặp mắt đen láy lúc nào cũng mở to, tròn xoe như hai hòn bi ve. Sống mũi cao và cái miệng rộng luôn tươi cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Ở Bình khi nào cũng toát lên vẻ năng động, tự tin và hóm hỉnh nên rất dễ mến. Trong lớp ai cũng thích chơi với bạn. Bạn học rất giỏi, luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài trong giờ học, thường giúp đỡ các bạn học sinh yếu. Đặc biệt, Bình còn có một giọng hát rất hay, bạn là cây văn nghệ của trường, mỗi khi trường có văn nghệ bạn lại tham gia. Trong buổi ca nhạc giọng hát của Bình luôn được các bạn trong trường yêu thích và tặng cho bạn những tràng pháo tay to nhất. Ở nhà bạn cũng biết giúp đỡ ba mẹ, bạn là người con ngoan trò giỏi. Em rất vui có được người bạn thân như Bình. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để xứng đáng là bạn thân của Thanh Bình.

Tả bạn thân của em – Mẫu 10

Lớp em có ba mươi hai bạn, bạn nào cùng dễ thương và đáng yêu. Nhưng em thích nhất là bạn Diệu Hà. Diệu Hà năm nay vừa tròn bảy tuổi, cùng tuổi với em. Bạn có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Dáng đi nhanh nhẹn, mỗi khi có công việc gì cần thiết bạn đi một chốc là xong ngay. Khuôn mặt chữ điền, sống mũi không cao lắm nhưng rất hợp với khuôn mặt. Nước da trắng hồng làm cho gương mặt bạn thêm phần rạng rỡ, bạn có vầng trán cao. Đôi mắt của bạn một mí rất sáng và đen. Diệu Hà luôn vui vẻ, hoà nhã với bạn bè, bạn luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Diệu Hà rất chăm học, ở trường cũng như nhà. Bạn giỏi đều các môn, xuất sắc nhất là môn Toán. Trong lớp, Diệu Hà luôn chăm chỉ nghe cô giáo giảng bài, chỗ nào chưa hiểu bạn xin cô giảng lại. Bạn làm tất cả các bài tập hôm nay và các bài tập chuẩn bị cho tiết học hôm sau. Hà không những là người trò giỏi mà còn là người con ngoan vì Hà thường giúp mẹ nấu cơm, rửa chén, quét nhà. giặt quần áo. Người bạn thân thương của em làm cho em nhớ mãi những năm tháng tuổi học trò thời thơ ấu. Hình ảnh của Hà đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó quên. Diệu Hà là tấm gương tốt để em và các bạn noi theo. Em sẽ gắng học thật tốt để xứng đáng là bạn thân của Diệu Hà.

Xem Thêm:  Soạn bài Hợp đồng - Soạn văn 9 tập 2 bài 29

Tả bạn thân của em – Mẫu 11

Người bạn thân thiết nhất của em là Hoài. Đó là một cô bạn rất đáng yêu và dễ thương. Hoài không cao lắm, dáng người mảnh khảnh. Khuôn mặt của bạn có hình trái xoan. Nước da hồng hào trông tràn đầy sức sống. Đôi mắt tròn và rất to. Khi nhìn vào đôi mắt đó, em cảm nhận được sự hoạt bát và tinh nghịch. Thương có một mái tóc rất dài, mềm mượt và luôn được bạn buộc lại gọn gàng sau gáy. Đôi bàn tay nhỏ nhắn, nhưng lại rất khéo léo khi làm những công việc nhà. Hoài cũng là một học sinh chăm chỉ, học giỏi. Em rất thích giọng nói của Hoài. Một giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào. Mỗi khi đến giờ tập đọc, cô giáo thường gọi bạn lên đọc diễn cảm cho cả lớp cùng nghe. Em rất yêu quý Hoài.

Tả bạn thân của em – Mẫu 12

Tuấn Anh là người bạn mà em vô cùng yêu mến. Tuấn Anh có dáng người khá cân đối và chiều cao đáng ngưỡng mộ do thường xuyên chơi các môn thể thao. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng với khuôn mặt điển trai. Cùng làn da rám nắng trong rất khỏe khoắn. Điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt là đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh. Tuấn Anh là một chàng trai khá tài năng. Trong lớp, cậu không chỉ học giỏi toàn diện. Mà với các hoạt động thể thao, cậu cũng năng nổ tham gia. Chúng em đã quen nhau từ hồi lớp một. Cả hai đều có những sở thích rất giống nhau. Em hy vọng rằng em và Tuấn Anh sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em – Mẫu 13

Em có rất nhiều bạn thân. Nhưng Quốc Anh là người bạn thân nhất. Em và Quốc Anh quen nhau khi còn nhỏ. Chúng em là hàng xóm, cũng là bạn cùng lớp. Dáng người của Quốc Anh mảnh khảnh. Khuôn mặt rất đẹp trai. Vầng trán cao toát lên vẻ thông minh. Nước da rám nắng trông thật khỏe khoắn. Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. Quốc Anh không chỉ học giỏi. Bạn còn rất tốt bụng, nhiệt tình. Thỉnh thoảng, em sang nhà Quốc Anh chơi. Chúng em cùng nhau đọc sách, đá bóng, học bài. Quốc Anh thường giảng bài cho em. Em cảm thấy rất yêu quý người bạn của mình. Chúng em chắc chắn sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em – Mẫu 14

Trong lớp, em có rất nhiều bạn bè. Nhưng Lan Anh là người bạn thân thiết nhất. Năm nay, Lan Anh bảy tuổi. Bạn rất xinh xắn và đáng yêu. Dáng người mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh và luôn buộc gọn gàng sau gáy. Đôi môi chúm chím, hồng hào. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn càng thêm duyên dáng. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Lan Anh là một cô bạn khéo léo. Bạn cũng học rất giỏi, lại tốt bụng. Không chỉ vậy, bạn còn rất tài năng. Tình bạn của em và Lan Anh rất gắn bó. Cuối tuần, em hay đến nhà bạn chơi. Lan Anh thường giảng bài cho em. Sau đó, cả hai cùng đọc sách, xem hoạt hình. Em cảm thấy rất hạnh phúc vì có một người bạn như Lan Anh.

Tả bạn thân của em – Mẫu 15

Nguyệt Hà là người bạn thân nhất của em. Chúng em là bạn cùng lớp. Hà rất xinh xắn. Dáng người của bạn thanh mảnh. Khuôn mặt trái xoan. Làn da trắng như trứng gà bóc. Chiếc má phúng phính trông rất yêu. Mái tóc ngắn mềm mượt thật cá tính. Đôi môi nhỏ chúm chím hay cười. Giọng nói trong trẻo như chim họa mi. Nguyệt Hà là một cô bạn tốt bụng, ngoan ngoãn. Bạn luôn chăm chỉ học bài, nghiêm túc chấp hành nội quy của trường lớp. Nếu em không hiểu bài, bạn sẽ giảng lại cho em. Hà cũng là một người bạn rất tài năng. Bạn từng giành được giải nhất cuộc thi “Tiếng hát sơn ca” của trường. Cuối tuần, em thường đến nhà bạn chơi. Hà là một đứa con ngoan ngoãn. Bạn hay giúp đỡ mẹ công việc nhà. Hà còn biết nấu ăn. Em cảm thấy rất khâm phục bạn. Em mong sẽ mãi là bạn tốt của Hà. Em yêu quý Nguyệt Hà rất nhiều.

Tả bạn thân của em – Mẫu 16

Em và Thu Trang là những người bạn thân thiết. Chúng em quen nhau từ năm lớp một. Trang là một cô bạn dễ thương. Dáng người của bạn khá nhỏ nhắn. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Làn da trắng hồng tươi tắn. Mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt to và tròn và sáng rõ. Đôi môi chúm chím, hồng hào. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn càng thêm duyên dáng. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Trang khá hoạt bát và vui tính. Bạn cũng rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Không chỉ vậy, Trang còn rất khéo léo. Ở nhà, bạn thường giúp đỡ mẹ nấu cơm. Em cảm thấy rất khâm phục bạn. Em mong rằng sẽ luôn bạn tốt của Trang.

Tả bạn thân của em – Mẫu 17

Minh Hà là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt tròn trông rất dễ thương. Làn da trắng hồng hào. Mái tóc dài mềm mượt. Đôi môi nhỏ chúm chím rất hay cười. Chiếc mũi cao và thẳng. Đôi mắt to tròn, đen láy. Hà luôn có thành tích học tập tốt. Bạn cũng hay giúp đỡ mọi người. Không chỉ vậy, Hà còn rất tài năng. Bạn hát rất hay, múa cũng rất đẹp. Em rất yêu quý và ngưỡng mộ Hà.

5/5 - (708 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đoạn văn tiếng Anh về ngày Tết (28 mẫu) - Nói về Tết bằng tiếng Anh

T4 Th2 16 , 2022
Nói về Tết bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề rất hay, gần gũi với các bạn học sinh, sinh viên. Viết đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh ngắn bao gồm dàn ý và 28 đoạn văn mẫu siêu hay, ấn tượng nhất. Thông qua tài […]
Đoạn văn tiếng Anh về ngày Tết (28 mẫu) - Nói về Tết bằng tiếng Anh - Viet ve tet