Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường.

Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường
Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường
Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 1

Chủ nhật tuần trước, trường em tổ chức ngày hội “Vui xuân”. Chúng em đã đến từ sớm để tham dự. Sân trường thật đông đúc. Rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích được diễn ra. Các tiết mục văn nghệ chào mừng Tết đến được học sinh trong trường trình bày. Em thích nhất là được tham gia các trò chơi trong ngày Tết.

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 2

Hôm qua, chị Lan và em đã đến “Hội sách Mùa xuân”. Hội sách được tổ trước ở trường em. Mọi người đến tham gia rất đông vui. Nhiều quầy sách bán các loại sách khác nhau. Em cũng đã mua được rất nhiều sách. Em đã cảm thấy rất hạnh phúc.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 11: Dàn ý phân tích bài Chữ người tử tù

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 3

Tuần trước, em được tham gia “Ngày hội trồng cây” của trưởng. Không khí hôm đó rất vui tươi, sôi nổi. Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, các thầy cô, học sinh đã bắt tay vào công việc chính. Thầy hiệu trưởng đại diện trồng cây đầu tiên. Em cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng.

5/5 - (783 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Giải Toán 7 Bài 2: Bảng "tần số" các giá trị của dấu hiệu

T4 Th2 16 , 2022
Giải Toán 7 trang 11, 12 Tập 2 là tài liệu vô cùng hữu ích mà chiase24.com muốn giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo. Giải Toán 7 Bảng tần số các giá trị của dấu hiệu được biên soạn đầy đủ trả lời […]
Giải Toán 7 Bài 2: Bảng "tần số" các giá trị của dấu hiệu - giai toan 7 bai 2 bang tan so cac gia tri cua dau hieu 170981