Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch
Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch
Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 1

Vào kì nghỉ hè, em được đi du lịch ở Đà Nẵng với bố mẹ. Em đã đến tham quan rất nhiều cảnh đẹp ở nơi đây. Ngoài ra, em còn được ăn những món đặc sản như bánh xèo, mì Quảng, cao lầu. Cả gia đình có rất nhiều bức ảnh kỉ niệm đẹp. Em cảm thấy rất thích thú, vui vẻ.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 2

Hôm qua, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm lăng Bác. Không khí trong lăng rất trang nghiêm. Lần đầu tiên, em được tận mắt nhìn thấy Bác Hồ. Chị hướng dẫn viên còn kể cho chúng em nghe nhiều câu chuyện về Bác. Em cảm thấy rất kính trọng và ngưỡng mộ Bác. Chuyến đi này thật bổ ích.

Xem Thêm:  Bài tập phát âm tiếng Anh lớp 8 - Bài tập Anh 8

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 3

Cuối tuần, bố mẹ cho em đi vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều con vật. Lần đầu tiên, em được nhìn thấy con hổ, sư tử và voi. Em cảm thấy vô cùng thích thú. Cả gia đình đã có rất nhiều bức ảnh đẹp. Chuyến đi chơi thật bổ ích và vui vẻ.

5/5 - (638 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tiếng Anh 6 Unit 9: Từ vựng - Cities of the World - Kết nối tri thức với cuộc sống Tập 2

T4 Th2 16 , 2022
Tiếng Anh 6 Unit 9: Từ vựng tổng hợp toàn bộ từ mới tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong bài Unit 9: Cities of the World sách Kết nối tri thức với cuộc sống, giúp các em học sinh lớp 6 chuẩn bị bài học trước khi đến lớp […]
Tiếng Anh 6 Unit 9: Từ vựng - Cities of the World - Kết nối tri thức với cuộc sống Tập 2 - tieng anh 6 unit 9 tu vung cities of the world ket noi tri thuc voi cuoc song tap 2 171456