Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu tả chú gấu bông (8 mẫu)

Gấu bông là một món đồ chơi quen thuộc đối với học sinh. chiase24.com sẽ cung cấp Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu tả chú gấu bông, nhằm giúp học sinh tích lũy vốn từ để kể lại một việc tốt dễ dàng hơn.

Tả chú gấu bông
Tả chú gấu bông
Tả chú gấu bông

Dưới đây là 8 đoạn văn mẫu lớp 2. Mong rằng sẽ cung cấp thêm ý tưởng cho bài viết của các bạn học sinh.

Đề bài: Viết 4 – 5 câu tả chú gấu bông. 

Tả chú gấu bông – Mẫu 1

Sinh nhật năm nay, mẹ tặng cho em một con gấu bông. Em đặt tên nó là Mây. Bộ lông của nó có màu nâu, rất mềm mại. May mặc một chiếc áo phông trắng, một chiếc quần màu xanh. Trên cổ đeo một chiếc nơ. Cái đầu của Mây to tròn. Hai cái tai nhỏ xinh. Đôi mắt của Mây tròn như hai hạt nhãn. Chiếc mũi nhỏ xinh được làm bằng nhựa đen. Em rất thích chơi với Mây.

Tả chú gấu bông – Mẫu 2

Misa là chú gấu bông nhỏ của em. Misa chỉ to bằng quả bóng đá. Bộ lông màu trắng rất mềm mại. Chiếc đầu tròn với đôi tài màu hồng. Cái mũi, đôi mắt nhỏ màu đen như hạt nhãn. Cái miệng nhỏ xinh được may bằng chỉ đỏ. Ở cổ Misa có đeo một chiếc chuông màu vàng. Tay và chân của Misa cũng rất nhỏ. Em rất thích chơi với Misa.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 11: Phân tích bức tranh phố huyện lúc chiều tàn

Tả chú gấu bông – Mẫu 3

Con gấu bông của em tên là Mít. Nó có thân hình to lớn. Một vòng tay người lớn mới ôm được. Bộ lông có màu vàng óng, mượt mà. Cái đầu của Mít hình tròn. Thân hình to lớn. Chiếc mũi của nó màu đỏ được đính bằng nhựa. Đôi mắt nhỏ đen nhỏ như hạt nhãn. Trên cổ của nó có đeo một chiếc nơ. Em rất thích ôm Mít mỗi khi đi ngủ.

Tả chú gấu bông – Mẫu 4

Bạn Ánh đã tặng cho em một con gấu bông rất đẹp. Em đặt tên cho nó là Bông. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu hồng, rất mềm mại. Chiếc đầu tròn với hai cái tai nhỏ xinh. Bông mặc một chiếc váy màu trắng. Đôi mặt đen nhánh. Chiếc mũi màu đỏ. Cổ của Bông có đeo một chiếc chuông nhỏ. Em rất yêu quý chú gấu bông của mình.

Tả chú gấu bông – Mẫu 5

Chú gấu bông của em tên là Đậu. Nó rất to lớn. Bộ lông có màu vàng óng. Cái đầu tròn với hai cái tai nhỏ xíu. Đôi mắt đen láy. Chiếc mũi nhỏ bằng hạt nhãn. Đậu mặc một bộ quần áo cộc màu xanh da trời. Cổ của nó có đeo một chiếc nơ màu đen. Đậu trông rất đáng yêu.

Tả chú gấu bông – Mẫu 6

Míc là tên chú gấu bông của em. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu trắng tinh. Nó được mặc một bộ váy màu hồng rất đẹp. Cái đầu hình tròn. Hai cái tai hình tam giác đang vểnh lên. Khuôn mặt của Míc trông rất ngộ nghĩnh. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Chiếc mũi màu đỏ. Cái miệng đang mỉm cười. Em rất yêu quý chú gấu bông của mình.

Xem Thêm:  Soạn bài Bạn có biết? trang 117 - Tiếng Việt lớp 2 Chân trời sáng tạo Tập 2 - Tuần 32

Tả chú gấu bông – Mẫu 7

Sinh nhật năm nay, chị Hoài tặng cho em một con gấu bông. Bộ lông của nó có màu trắng tinh. Chiếc đầu tròn như quả bóng. Hai chiếc tai hình tam giác. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Nó một chiếc váy màu hồng rất dễ thương. Em đặt tên cho nó là Misa. Em thích món quà này lắm.

Tả chú gấu bông – Mẫu 8

Em có một chú gấu bông. Bộ lông có màu nâu cà phê. Cái đầu tròn với hai cái tai nhỏ xíu. Đôi mắt đen to tròn. Chiếc mũi nhỏ màu đỏ tươi. Cái miệng đang mỉm cười. Nó mặc một bộ quần áo màu đen. Trên cổ đeo một chiếc vòng có gắn quả chuông. Em rất thích chú gấu bông này.

5/5 - (798 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Văn mẫu lớp 12: Nghị luận về tầm quan trọng của việc học

T5 Th2 17 , 2022
Nghị luận về tầm quan trọng của việc học gồm dàn ý và 9 bài văn mẫu hay, ấn tượng nhất. Qua đó giúp các bạn lớp 12 có thêm nhiều gợi ý tham khảo, trau dồi kiến thức, biết cách làm và hướng giải quyết vấn đề nêu ra […]
Nghị luận về tầm quan trọng của việc học