Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây

Cây cối có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Hôm nay, chiase24.com mời bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây.

Viết 3 - 5 câu kể việc em và các bạn chăm sóc cây
Viết 3 – 5 câu kể việc em và các bạn chăm sóc cây
Viết 3 – 5 câu kể việc em và các bạn chăm sóc cây

Tài liệu sau đây gồm dàn ý và 6 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình.

Viết 3 – 5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây

Dàn ý kể việc em và các bạn chăm sóc cây

(1) Em và các bạn đã làm gì để chăm sóc cây: tưới nước, cắt tỉa cây…

(2) Kết quả công việc ấy ra sao: cây trở nên xanh tốt hơn…

(3) Em có suy nghĩ gì khi làm xong việc đó: vui vẻ, hạnh phúc…

Kể việc em và các bạn chăm sóc cây – Mẫu 1

Hôm qua, trường em tổ chức tổng vệ sinh. Chúng em được phân công chăm sóc các bồn cây trên sân trường. Em cùng các bạn đã nhặt sạch giấy rác. Sau đó, chúng em còn tưới nước cho cây. Em cảm thấy rất vui vẻ khi làm xong việc.

Xem Thêm:  Tập làm văn lớp 5: Đoạn văn tả hình dáng hoặc hoạt động của một con vật mà em thích (6 mẫu)

Kể việc em và các bạn chăm sóc cây – Mẫu 2

Chủ nhật tuần trước, xã em tổ chức ngày hội trồng cây. Em cũng xung phong được tham gia. Các anh chị thanh niên thì đào đất, trồng cây. Chúng em nhỏ tuổi nên được phân công tưới nước. Sau một ngày làm việc, mọi người đã trồng được hai mươi cây ở các con đường trong xã. Em cảm thấy rất vui khi làm được một việc tốt.

Kể việc em và các bạn chăm sóc cây – Mẫu 3

Cuối tuần, làng em tổ chức tổng vệ sinh. Em và một số bạn nhỏ được phân công chăm sóc hàng cây ven đường. Chúng em đã cắt tỉa những lá sâu, lá vàng. Sau đó, cả nhóm còn nhổ cỏ, tưới nước cho cây. Em và các bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Kể việc em và các bạn chăm sóc cây – Mẫu 4

Hôm nay, trường em có một buổi tổng vệ sinh. Lớp em được phân công chăm sóc các bồn cây trên sân trường. Chúng em đã nhặt sạch rác trong bồn. Sau đó, các bạn nam đi lấy nước. Còn các bạn nữ sẽ tưới cây. Sau buổi lao động, em cảm thấy rất vui.

Kể việc em và các bạn chăm sóc cây – Mẫu 5

Hôm qua, em được tham gia chương trình “Tết trồng cây” của thành phố. Các anh chị đoàn viên phụ trách đào đất, trồng cây. Chúng em nhỏ tuổi nên được phân công tưới nước. Sau một ngày, mọi người đã trồng được rất nhiều cây xanh. Em cảm thấy rất hạnh phúc.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 7: Cảm nhận về bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh (2 mẫu)

Kể việc em và các bạn chăm sóc cây – Mẫu 6

Chủ nhật tuần trước, em và các bạn tham gia dọn dẹp vệ sinh khu phố. Chúng em được phân công quét dọn con đường chính, chăm sóc cây cối ven đường. Em và các bạn đã nhặt sạch rác trong bồn cây. Chúng em còn nhổ cỏ, tưới nước cho cây. Nhờ vậy, cây cối trở nên xanh tốt hơn.

5/5 - (524 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nghị luận xã hội về bệnh vô cảm (12 mẫu)

T4 Th2 16 , 2022
Viết đoạn văn trình bày suy nghĩ về lối sống vô cảm gồm 12 bài nghị luận 200 chữ siêu hay, ấn tượng nhất. Qua đó giúp các bạn học sinh lớp 12 có nhiều ý mới, ý hay, ý đẹp khi làm văn. Đồng thời giúp cho các em […]
Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nghị luận xã hội về bệnh vô cảm (12 mẫu) - Vo cam