Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu giới thiệu chiếc đèn bàn (8 mẫu)

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp đến bạn đọc tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu giới thiệu chiếc đèn bàn.

Giới thiệu chiếc đèn bàn
Giới thiệu chiếc đèn bàn
Giới thiệu chiếc đèn bàn

Tài liệu gồm 8 đoạn văn mẫu, dành cho các bạn học sinh lớp 2 tham khảo. Mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Viết 3 – 4 câu giới thiệu chiếc đèn bàn

Dàn ý giới thiệu chiếc đèn bàn

(1) Đó là đồ vật gì?

(2) Đồ vật đó có những bộ phận nào? Mỗi bộ phận có đặc điểm gì?

(3) Đồ vật đó giúp ích gì cho em?

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 1

Nhân dịp năm học mới, mẹ mua cho em một chiếc đèn bàn. Đế đèn cũng làm bằng nhựa, có công tắc và nút vặn điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn xinh xắn. Chiếc đèn chiếu sáng giúp em học bài, đọc sách. Em rất thích chiếc đèn này.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 2

Chiếc đèn bàn là mòn quà sinh nhật mẹ tặng cho em. Đèn khá nhỏ, có màu hồng. Đế đèn làm bằng nhựa. Ở đế đèn có các nút công tắc. Bóng đèn màu trắng nằm bên trong chụp đèn. Em rất thích chiếc đèn bàn này. Nó đã giúp em khi đọc sách, học bài.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 11: Cảm nhận bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Dàn ý + 2 mẫu)

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 3

Sinh nhật năm nay, em được tặng một chiếc đèn học. Đó là một chiếc đèn để bàn. Nó có kích thước nhỏ. Chiếc đèn gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn. Đế đèn làm bằng nhựa có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Nó có thể điều chỉnh độ cao thấp. Bên trong chụp đèn là bóng đèn rất sáng. Chiếc đèn đã giúp em trong việc học tập.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 4

Mẹ mới mua cho em một chiếc đèn bàn. Chiếc đèn có màu hồng rất dễ thương. Đế đèn hình chữ nhật, có công tắc và nút điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn. Bóng đèn màu trắng. Chiếc đèn là một đồ dùng hữu ích với em.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 5

Năm học mới, bố mua cho một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh lá cây. Lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa. Đế đèn hình tròn. Phía trên có nút công tắc. Bóng đèn màu trắng nằm bên trong chụp đèn. Khi bật công tắc, bóng đèn tỏa ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn vô cùng hữu ích với em.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 6

Bạn Hạnh vừa tặng em một chiếc đèn bàn. Nó có màu đỏ. Đế đèn cũng làm bằng nhựa. Phía trên có công tắc và nút điều chỉnh ánh sáng. Bóng đèn nằm bên trong chụp đèn. Khi bật, đèn sẽ phát ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp ích em trong học tập.

Xem Thêm:  Khoa học lớp 4 Bài 64: Trao đổi chất ở động vật

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 7

Em có một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh da trời. Vỏ bên ngoài của đèn làm bằng nhựa. Đế đèn có hình chữ nhật. Phía trên có nút công tắc. Bóng đèn màu trắng. Khi bật công tắc, đèn tỏa ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp em trong việc học tập.

Giới thiệu chiếc đèn bàn – Mẫu 8

Hôm qua, mẹ đã mua cho em một chiếc đèn bàn. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Đế đèn làm bằng nhựa có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Bên trong chao đèn là bóng đèn. Chiếc đèn đã giúp em học tập tốt hơn.

5/5 - (739 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Soạn bài Đặc điểm của văn bản nghị luận - Soạn văn 7 tập 2 bài 19 (trang 18)

T4 Th2 16 , 2022
Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Soạn văn 7: Đặc điểm của văn bản nghị luận, vô cùng hữu ích. Soạn bài Đặc điểm của văn bản nghị luận Mời các bạn học sinh lớp 7 cùng tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải […]
Soạn bài Đặc điểm của văn bản nghị luận