Tập làm văn lớp 2: Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp.

Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp

Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 1

Cuối tuần, trường em tổ chức tổng vệ sinh. Đầu tiên, các lớp sẽ quét dọn sân trường. Sau đó, chúng em tưới nước cho cây cối. Cuối cùng, mỗi lớp sẽ tự dọn dẹp phòng học của mình. Sau một ngày lao động, trường học trở nên sạch sẽ hơn. Chúng em cảm thấy rất vui.

Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 2

Thứ sáu, lớp em tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai và tổ ba sẽ lau cửa sổ, quạt trần, bàn ghế. Tổ bốn sẽ tưới nước cho các bồn cây trước cửa lớp. Sau buổi tổng vệ sinh, lớp học trở đã sạch sẽ hơn.

Xem Thêm:  Chính tả bài Đường đi Sa Pa trang 115 - Tiếng Việt Lớp 4 tập 2 - Tuần 30

Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 3

Hôm qua, em và các bạn đang chơi dưới sân trường. Chúng em nhìn thấy trong bồn cây có nhiều rác. Em đã rủ các bạn dọn dẹp sạch bồn cây. Sau đó, cả nhóm còn lấy nước tưới cho cây. Em cảm thấy rất vui vẻ vì đã góp phần giữ gìn trường lớp.

5/5 - (483 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Soạn bài Chiếc máy bơm trang 36 - Tiếng Việt Lớp 3 tập 2 - Tuần 22

T4 Th2 16 , 2022
Soạn bài Chiếc máy bơm trang 36 giúp các em dễ dàng chuẩn bị trước 3 câu hỏi bài tập đọc Chiếc máy bơm trong SGK Tiếng Việt 3 tập hai, cũng như hiểu hơn được ý nghĩa của bài tập đọc lớp 3 tuần 22 để chuẩn bị thật […]
Soạn bài Chiếc máy bơm trang 36 - Tiếng Việt Lớp 3 tập 2 - Tuần 22 - soan bai chiec may bom trang 36 tieng viet lop 3 tap 2 tuan 22 171480