Tập làm văn lớp 2: Kể về gia đình, ông, bà, anh, chị hoặc người thân của em

Danh mục bài viết

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp Tập làm văn lớp 2: Kể về gia đình, ông, bà, anh, chị hoặc người thân của em, giúp các em học sinh tích lũy vốn từ để kể về gia đình của mình dễ dàng hơn.

Kể về gia đình hoặc người thân
Kể về gia đình hoặc người thân
Kể về gia đình hoặc người thân

Tài liệu bao gồm 54 mẫu dành cho học sinh lớp 2, mời các bạn học sinh tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Kể về gia đình, ông, bà, anh, chị hoặc người thân của em

Video kể về gia đình – Tập làm văn lớp 2

Kể về ông của em

Kể về ông của em – Mẫu 1

Ông em năm nay đã ngoài sáu mươi tuổi. Mái tóc ông đã điểm nhiều sợi bạc. Trước khi nghỉ hưu, ông đã là bác sĩ. Ông luôn yêu thương bệnh nhân hết lòng. Em rất yêu ông vì ông là người nhân hậu và luôn yêu thương con cháu. Những lúc em làm sai, ông không la mắng mà nhẹ nhàng dạy bảo em. Em mong ông có thể sống lâu trăm tuổi.

Kể về ông của em – Mẫu 2

Ông nội của em năm nay đã bảy mươi tư tuổi. Nhưng ông vẫn còn minh mẫn lắm. Trước khi nghỉ hưu, ông em là một cán bộ nhà nước. Ông rất yêu thương con cháu. Nhưng ông cũng rất nghiêm khắc khi chúng em mắc lỗi. Tuy tuổi đã cao nhưng ông vẫn còn rất khỏe. Hàng ngày, ông đều dậy sớm để đi bộ. Sau đó ông còn đưa em tới trường. Em rất yêu quý ông nội của mình.

Kể về ông của em – Mẫu 3

Ông ngoại của em đã tám mươi tuổi. Nhưng ông vẫn còn rất khỏe mạnh. Trước khi nghỉ hưu, ông là giáo viên tiểu học. Cho đến bây giờ, mỗi dịp lễ Tết hoặc 20 tháng 11, vẫn có rất nhiều cô chú học trò đến thăm ông. Đối với con cháu, ông luôn yêu thương, dạy bảo những điều hay lẽ phải. Em rất yêu quý ông nội của em.

Kể về ông của em – Mẫu 4

Ông nội là người em rất kính trọng. Năm nay, ông bảy mươi sáu tuổi. Tuy vậy, ông vẫn rất minh mẫn. Trước đây, ông là một bác sĩ. Ông thường dạy chúng em phải biết yêu thương mọi người xung quanh. Ông cũng hay lo lắng, quan tâm đến con cháu. Chúng em đã học được rất nhiều điều từ ông.

Kể về ông của em – Mẫu 5

Em rất kính trọng ông nội. Năm nay, ông đã sáu mươi tám tuổi. Trước khi nghỉ hưu, ông là một cán bộ nhà nước. Mỗi lần về quê, ông hay kể chuyện cho chúng em nghe. Ông rất hiền từ, luôn yêu thương con cháu. Em mong ông sẽ luôn khỏe mạnh.

Kể về ông của em – Mẫu 6

Ông ngoại của em đã bảy mươi sáu tuổi. Nhưng ông vẫn còn rất khỏe mạnh. Trước đây, ông là cán bộ nhà nước. Ông luôn yêu thương, quan tâm đến con cháu. Mọi người trong gia đình đều rất kính trọng ông.

Kể về bà của em

Kể về bà của em – Mẫu 1

Bà nội của em năm nay đã năm mươi tuổi. Bà là người kinh doanh. Bà yêu quý em, chăm sóc em rất chu đáo. Mỗi khi em đi học về, bà đều nấu những món ăn ngon cho em. Mỗi buổi tối, khi em lạnh, bà đều đắp chăn cho em. Tình thương của bà dành cho em rất bao la, không gì có thể so sánh được.

Kể về bà của em – Mẫu 2

Bà ngoại của em năm nay đã sáu mươi tuổi. Trước đây bà là một cô giáo nhưng hiện tại bà đã về hưu. Bà rất hiền, và rất yêu thương con cháu. Mỗi lần về quê chơi, bà đều kể cho em nghe rất nhiều câu chuyện cổ tích. Giọng kể của bà rất hấp dẫn. Đặc biệt, bà của em nấu ăn rất ngon. Em thích ăn nhất là món sườn xào chua ngọt do bà nấu. Em luôn mong muốn bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu với em.

Xem Thêm:  Tập làm văn lớp 5: Đoạn văn tả mẹ đang nấu cơm (5 mẫu)

Kể về bà của em – Mẫu 3

Năm nay, bà ngoại của em đã bảy mươi tuổi. Trước đây, bà em từng là một bác sĩ. Bà đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Khi còn nhỏ, bà ngoại chính là người chăm sóc em. Bà còn kể cho em nghe rất nhiều truyện cổ tích hay. Em cảm thấy rất yêu bà ngoại của mình.

Kể về bà của em – Mẫu 4

Bà nội là người em rất yêu mến. Hiên tại, bà đã tám mươi tuổi. Nhưng bà vẫn còn minh mẫn, khỏe mạnh. Cuối tuần, gia đình em sẽ về thăm bà. Lúc đó, bà lại cho em quà bánh. Có khi, em cũng được nghe bà kể chuyện. Em mong bà sống thật với chúng em.

Kể về bà của em – Mẫu 5

Em rất yêu bà ngoại. Năm nay, bà bảy mươi tuổi. Khuôn mặt của bà rất hiền từ. Mỗi lần về quê chơi, bà lại nấu cho em những món ăn ngon. Bà còn kể chuyện cho em nghe nữa. Bà đã dạy cho em rất nhiều bài học bổ ích. Em mong bà sẽ luôn sống khỏe mạnh.

Kể về bà của em – Mẫu 6

Thành viên lớn tuổi nhất trong gia đình là bà ngoại. Năm nay, bà bảy mươi tám tuổi. Trước đây, bà em là một giáo viên. Tuổi đã cao nhưng bà vẫn còn khỏe mạnh. Cuối tuần, em lại về thăm bà. Bà thường kể chuyện cho em nghe. Em rất yêu bà ngoại của mình.

Kể về bố của em

Kể về bố của em – Mẫu 1

Trong gia đình, người em luôn kính trọng và tin yêu nhất là bố. Bố em năm nay ngoài ba mươi tuổi. Bố là bộ đội, cũng là kỹ sư giỏi. Mái tóc của bố luôn được cắt gọn gàng. Bố thường mặc những chiếc áo phông trông rất trẻ trung. Những lúc mặc quân phục, trông bố rất oai phong, Bố em là người tận tụy trong công việc. Nhìn những cây cầu mới được dựng lên, em càng thấy hiểu về công việc của bố và càng tự hào về bố hơn. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bố vẫn luôn chăm lo cho gia đình. Không chỉ giúp mẹ việc nhà, bố còn dạy em học mỗi tối. Bố đúng là người bố tuyệt vời của em.

Kể về bố của em – Mẫu 2

Năm nay, ba em bốn mươi tuổi. Ba là kiến trúc sư. Ba rất yêu thương em. Mỗi khi em bệnh, ba luôn lo lắng và chăm sóc em rất chu đáo. Khi em buồn, ba là người chia sẻ, an ủi, động viên em. Em rất thương yêu và kính trọng ba. Ba là cây đại cổ thụ của riêng em mà thôi.

Kể về bố của em – Mẫu 3

Bố em năm nay bốn mươi lăm tuổi. Bố em tên là một bác sĩ. Công việc hàng ngày của bố rất bận rộn. Nhưng những lúc rảnh rỗi, bố vẫn thường dạy em học bài, học đánh cờ hoặc đưa em đi chơi công viên. Bố thường nói với em rằng người bác sĩ có một trách nhiệm rất cao cả là chữa bệnh cứu người. Và em cảm thấy rất tự hào về người bố của mình.

Kể về bố của em – Mẫu 4

Bố của em là một kiến trúc sư. Công việc hàng ngày của bố rất bận rộn. Những khi được ở nhà, bố thường đưa em đi chơi công viên, dạy em học bài và nấu những món ngon cho em ăn. Bố là một người rất nghiêm khắc. Dù vậy, em vẫn rất yêu thương bố. Những lời dạy của bố đã giúp em trưởng thành hơn.

Kể về bố của em – Mẫu 5

Bố em là một thầy giáo dạy Toán. Đối với em, bố là một người cha rất yêu thương con cái. Những khi không phải đi làm, bố lại đưa em đi chơi. Khi em mắc lại, bố nhẹ nhàng khuyên nhủ. Khi em bị ốm, bố đã cùng mẹ chăm sóc em. Mỗi khi có điều gì không vui, em thường tâm sự với bố. Em cảm thấy bố là một người cha tuyệt vời.

Kể về bố của em – Mẫu 6

Bố em là một bác sĩ. Năm nay, bố ba mươi sáu tuổi. Công việc của bố rất bận rộn. Nhưng bố vẫn dành thời gian cho gia đình. Bố khá nghiêm khắc. Nhưng bố cũng rất tâm lí. Cuối tuần, bố thường đưa em đi chơi. Em rất yêu thương bố của mình.

Kể về mẹ của em

Kể về mẹ của em – Mẫu 1

Có rất nhiều người thân mà em yêu quý, nhưng người em yêu quý nhất là mẹ. Mẹ em rất xinh đẹp. Mẹ là một y tá. Buổi sáng mẹ thường dậy sớm để nấu những bữa ăn ngon miệng cho em và bố. Sau một ngày làm việc bận rộn, buổi tối mẹ vẫn dành thời gian quan tâm đến em. Mẹ thường hỏi han tình hình học tập của em và an ủi em mỗi khi em gặp khó khăn. Em rất kính trọng và biết ơn mẹ. Em mong mẹ luôn mạnh khỏe để em và bố có thể tặng mẹ thật nhiều tình yêu thương.

Kể về mẹ của em – Mẫu 2

Mẹ em đã bốn mươi ba tuổi rồi. Mẹ là người nội trợ. Mẹ luôn chăm sóc cho em từng li, từng tí. Khi em bị bệnh, mẹ thức suốt đêm để lo lắng cho em. Em rất yêu quý mẹ. Em hứa với mẹ em sẽ học thật giỏi để tặng mẹ thật nhiều điểm mười. Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời của em.

Kể về mẹ của em – Mẫu 3

Người em yêu quý nhất trong gia đình là mẹ. Tuy mẹ đã ngoài bốn mươi, nhưng trông mẹ rất trẻ đẹp. Nước da mẹ trắng hồng. Mẹ là người nội trợ trong gia đình. Mỗi sáng, mẹ đưa em đến trường. Sau đó mẹ đi chợ, nấu cơm cho cả gia đình. Mẹ nấu ăn rất ngon. Mẹ chăm sóc em từng li từng tí. Mẹ là người em yêu quý nhất, là niềm tin và lẽ sống của đời em.

Xem Thêm:  Trắc nghiệm Lịch sử 11 Bài 13 (Có đáp án)

Kể về mẹ của em – Mẫu 4

Năm nay, mẹ em bốn mươi mốt tuổi. Mẹ là nhân viên hóa thực phẩm. Mẹ luôn quan tâm đến việc học của em. Mỗi khi em không hiểu bài, mẹ luôn tận tình giảng bài cho em hiểu. Vì thế, nhờ có mẹ mà em hiểu biết nhiều hơn. Em luôn kính trọng và yêu thương mẹ nhất trên đời. Em sẽ học thật giỏi để mẹ vui lòng.

Kể về mẹ của em – Mẫu 5

Người em yêu quý nhất trong gia đình là mẹ. Mẹ năm nay bốn mươi tuổi. Nhưng ai cũng nói mẹ còn rất trẻ trung và xinh đẹp. Mẹ em là một giáo viên tiểu học. Công việc của mẹ hàng ngày khá bận rộn nhưng mẹ vẫn luôn cố gắng nấu cho em và bố những bữa cơm ngon. Mẹ cũng rất hiền dịu và yêu thương em. Mỗi tối, mẹ đều giúp em học bài. Em yêu mẹ nhiều lắm.

Kể về mẹ của em – Mẫu 6

Mẹ em là một công nhân. Năm nay, mẹ đã bốn mươi tuổi. Khuôn mặt của mẹ đã in hằn những dấu vết của thời gian. Mẹ làm việc vất vả để có thể nuôi dạy em. Tuy công việc rất bận rộn, nhưng mẹ vẫn nấu cho em những bữa ăn rất ngon. Em luôn tự nhủ phải cố gắng học tập thật tốt để mẹ luôn cảm thấy vui lòng.

Kể về anh của em

Kể về anh của em – Mẫu 1

Anh trai của em là Mai Văn Ninh, sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tính anh điềm đạm, ít nói, học hành chăm chỉ, rất khéo tay, giúp đỡ được nhiều công việc cho bố mẹ. Tuy gia đình khó khăn nhưng anh trai em vẫn học giỏi. Anh sống rất tự lập. Anh cũng rất yêu thương bố mẹ và em. Em yêu anh trai của mình nhiều lắm.

Kể về anh của em – Mẫu 2

Anh của em tên là Thiện. Năm nay, anh đã mười ba tuổi. Da anh ngăm đen, nụ cười của anh rất tươi. Anh đang là học sinh lớp 7. Anh học rất giỏi, đặc biệt là môn Toán. Anh thường bày rất nhiều trò chơi hay. Em rất yêu anh Thiện vì anh thật vui tính.

Kể về anh của em – Mẫu 3

Anh của em tên là Minh Hoàng. Anh mười ba tuổi. Mái tóc anh đen nhánh. Tính tình của anh Hoàng rất điềm đạm. Anh đang học lớp 9 trường Vân Đồn. Năm học vừa qua, anh đạt danh hiệu học sinh giỏi. Em rất yêu quý và hãnh diện về anh.

Kể về anh của em – Mẫu 4

Anh trai em tên là Hoàng Đức. Năm nay anh mười sáu tuổi. Anh rất đẹp trai. Tính cách lại hiền lành, chăm chỉ. Anh còn học rất giỏi nữa, nhất là các môn tự nhiên. Vậy nên, khi có bài tập khó em lại nhờ anh giảng bài cho. Anh giảng bài rất dễ hiểu. Đặc biệt, anh còn nấu ăn rất ngon. Trong gia đình, anh là người yêu thương em nhất. Em cũng rất yêu quý anh trai của mình.

Kể về anh của em – Mẫu 5

Trong gia đình, người em yêu quý nhất là anh trai. Anh của em năm nay hai mươi tuổi. Anh là sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh không chỉ đẹp trai mà còn học rất giỏi. Ở nhà, anh luôn nhường nhịn, yêu thương em. Thỉnh thoảng, anh còn đưa em đi chơi nữa. Em rất yêu quý anh trai của mình.

Kể về anh của em – Mẫu 6

Anh trai của em tên là Hiếu. Năm nay, anh mười tám tuổi. Hiện tại, anh đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương. Anh rất đẹp trai, lại học giỏi. Cuối tuần, anh thường về thăm nhà. Anh sẽ đưa em đi chơi. Em rất yêu quý anh trai của mình.

Kể về chị của em

Kể về chị của em – Mẫu 1

Chị em tên là Nhung. Năm nay, chị mười một tuổi. Chị rất cao và có mái tóc dài mượt mà. Chị rất vui vẻ với mọi người xung quanh. Chị có rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Chị hay nấu mì cho em ăn khi em đói và còn dạy em học nữa. Em rất yêu quý chị.

Kể về chị của em – Mẫu 2

Chị của em tên là Trang. Chị năm nay hai mươi tư tuổi. Biệt danh của chị là Cún vì chị rất đáng yêu.Mái tóc của chị đen nhánh và chị có nụ cười rạng rỡ. Chị rất hiền. Chị rất yêu em. Chị thường kể chuyện cổ tích cho em nghe. Em yêu chị lắm!

Kể về chị của em – Mẫu 3

Chị em tên là Vy. Năm nay, chị hai mươi tuổi. Chị học lớp K10 trường đại học Kinh Tế. Chị rất dễ thương. Tóc chị đen nhánh. Tính tình của chị ấy hiền lành. Chị học rất giỏi và được ngân hàng tặng học bổng lớn. Khi em bị bệnh, chị đã nấu cháo cho em ăn và dỗ dành em uống thuốc. Em rất tự hào khi có một người chị như thế.

Kể về chị của em – Mẫu 4

Chị gái của em tên là Thu Trang. Chị đang là học sinh lớp 12. Chị em rất xinh đẹp. Tính cách lại dịu dàng và ngoan ngoãn. Chị còn học rất giỏi nữa, nhất là môn Văn. Những khi cô giáo cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Trong nhà, chị là người luôn nhường nhịn và bảo vệ em. Vậy nên, em rất yêu quý chị. Em hy vọng chị sẽ luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

Kể về chị của em – Mẫu 5

Người em yêu quý nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Mai Hương. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị gái của em rất xinh đẹp, lại học giỏi. Chị còn nấu ăn rất ngon nữa. Khi bố mẹ vắng nhà, chị là người chăm sóc em. Những lúc có bài tập khó, em lại nhờ chị giảng bài cho. Em cảm thấy rất tự hào về chị của mình.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận bài thơ Độc Tiểu Thanh kí (Dàn ý + 7 mẫu)

Kể về chị của em – Mẫu 6

Em rất yêu quý chị gái của mình. Chị tên là Linh Chi. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị đang là học sinh. Chị rất xinh đẹp, dịu dàng. Thành tích học tập của chị cũng rất tốt. Ở nhà, chị là người chiều chuộng em nhất. Em rất yêu quý chị.

Kể về em của em

Kể về em của em – Mẫu 1

Trong gia đình, người em yêu quý nhất là em Giang. Em mới lên hai tuổi. Tính tình của em rất vui vẻ. Em đang tập nói. Mỗi khi em Giang nói chuyện, giọng của em rất đáng yêu. Em rất yêu em Giang. Những lúc rảnh rỗi, em thường chơi với em Giang cho mẹ đỡ mệt.

Kể về em của em – Mẫu 2

Em trai của em năm nay mới lên ba tuổi. Em tên là Đỗ Đức Hiếu. Ở nhà, mọi người thường gọi em Mít – một cái tên vô cùng dễ thương. MÍt là một cậu bé đáng yêu nhưng khá nghịch ngợm. Em Mít rất thích chơi đá bóng và xem hoạt hình. Những lúc rảnh rỗi, em lại dạy Mít đọc các chữ cái hoặc số đếm. Em rất mong em trai của mình sẽ luôn khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn.

Kể về em của em – Mẫu 3

Bé Mây là em gái của em. Tên thật của bé là Nguyễn Linh Chi. Bé đã được tròn một tuổi rồi. Mây là một cô bé rất đáng yêu. Cái miệng xinh xắn. Làn da trắng hồng. Đôi bàn tay nhỏ xinh. Mọi người trong gia đình ai cũng yêu thích bé.

Kể về em của em – Mẫu 4

Trong gia đình, em yêu quý nhất là bé Mít. Năm nay, bé ba tuổi. Mít rất đáng yêu. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trịa. Nước da trắng hồng. Mít nghịch ngợm, hay cười. Bé rất thích chơi đá bóng với em. Em mong bé sẽ luôn khỏe mạnh.

Kể về em của em – Mẫu 5

Em gái của em rất đáng yêu. Bé tên là Ngân Khánh. Năm nay, bé được tròn ba tuổi. Khuôn mặt tròn trĩnh. Nước da trắng hồng hào. Đôi bàn tay nhỏ xinh. Em rất thích chơi với bé. Những lúc ôm bé vào lòng, em cảm thấy rất hạnh phúc. Em yêu bé Khánh nhiều lắm!

Kể về em của em – Mẫu 6

Bé Mít là em trai của em. Tên của bé là Quang Hải. Năm nay, bé ba tuổi. Thân hình mũm mĩm. Mít là một đứa trẻ hiếu động. Bé rất thích chơi đá bóng. Cuối tuần, em thường ở nhà chơi với Mít. Em rất yêu bé Mít.

Kể về gia đình em

Kể về gia đình – Mẫu 1

Gia đình em có năm người. Đó là cụ em, bố mẹ em, bé Lan và em. Cụ em đã già nhưng còn minh mẫn. Bố em là một thợ đúc gang. Mẹ em là một người làm đậu rất khéo. Bé Lan mới hai tuổi nhưng rất nghịch. Em học lớp 2B Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Cả nhà em đều yêu thương nhau. Em thấy gia đình em thật hạnh phúc.

Kể về gia đình – Mẫu 2

Gia đình em gồm năm người. Đó là bà, bố mẹ em, bé Nhung và em. Bà em đã già, mái tóc bạc phơ. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố làm nghề công nhân xi măng. Mẹ em gần ba mươi tuổi. Mẹ thường làm việc ngoài đồng. Mẹ rất chịu khó. Bé Nhung học mẫu giáo. Em là học sinh lớp 2B Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Em thấy gia đình em thật hòa thuận và yêu quý nhau. Em rất yêu gia đình em.

Kể về gia đình – Mẫu 3

Gia đình em gồm ba người. Đó là bố mẹ em và em. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố làm nghề thợ mộc. Bố làm mộc rất khéo và giỏi. Mẹ em gần ba mươi tuổi. Mẹ bán hàng tại nhà. Mẹ nấu thức ăn rất ngon. Em là học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Kiền Bái. Em thấy gia đình em thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Em rất yêu gia đình em.

Kể về gia đình – Mẫu 4

Em là Bình, học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Trung Văn. Gia đình em gồm có 4 thành viên. Bố mẹ em năm nay đều 30 tuổi. Bố em làm nhân viên văn phòng. Mẹ em là giáo viên mầm non. Thành viên thứ tư của nhà em là bé Tũn, em vẫn nằm trong bụng mẹ. Mẹ nói phải qua 3 tháng nữa em mới được gặp em. Em rất mong chờ để gặp em trai mình. Em vô cùng yêu mến gia đình mình.

Kể về gia đình – Mẫu 5

Gia đình em gồm bốn người: bố mẹ em, chị gái em và em. Bố em năm nay 45 tuổi, là một kỹ sư chế tạo máy, hiện đang công tác ở thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ em là một bác sĩ nha khoa công tác ở bệnh viện tỉnh. Chị gái em là học sinh lớp 6. Còn em, đứa con út trong gia đình đang học lớp Hai trường tiểu học thị xã Tân Châu. Em rất yêu gia đình mình.

Kể về gia đình – Mẫu 6

Gia đình em gồm ba người. Đó là bố mẹ em và em. Bố em năm nay 31 tuổi. Bố làm nghề thợ mộc. Bố làm mộc rất khéo và giỏi. Mẹ em gần ba mươi tuổi. Mẹ bán hàng tại nhà. Mẹ nấu thức ăn rất ngon. Em là học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Xuân Thịnh. Em thấy gia đình em thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Em rất yêu gia đình em.

……..Mời tham khảo chi tiết tại file tải dưới đây……..

5/5 - (730 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đoạn văn tiếng Anh về sở thích nấu ăn (5 Mẫu)

T5 Th2 17 , 2022
Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích nấu ăn của mình gồm 5 đoạn văn mẫu có dịch hay được chúng tôi tổng hợp từ các bài làm đạt điểm cao của các bạn học sinh giỏi. Thông qua tài liệu này các bạn có thêm […]
Đoạn văn tiếng Anh về sở thích nấu ăn (5 Mẫu) - doan van tieng anh ve so thich nau an 5 mau 166878