Tập làm văn lớp 2: Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Hôm nay, chiase24.com sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước.

Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước
Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước
Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ở ngay bên dưới.

Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Đoạn văn mẫu số 1

Em rất yêu quê hương, đất nước của mình. Nơi đây có thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ. Con người Việt Nam luôn mến khách, thân thiện. Ẩm thực cũng rất phong phú với nhiều món ăn nổi tiếng thế giới như phở, bánh mì. Việt Nam đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế.

Đoạn văn mẫu số 2

Quê hương của em là Hà Nội. Nơi đây là thủ đô của nước Việt Nam. Hà Nội đã có hơn một nghìn năm tuổi. Người Hà Nội rất thanh lịch và hiếu khách. Ẩm thực hấp dẫn với nhiều đặc sản. Em rất yêu quê hương của mình.

Đoạn văn mẫu số 3

Đất nước Việt Nam có nhiều điều thú vị. Một trong số đó là ẩm thực. Nhiều món ăn đã nổi tiếng trên khắp thế giới như phở, bánh mì hay bún chả. Không chỉ vậy, mỗi tỉnh thành đều có những đặc sản riêng. Em rất thích khám phá ẩm thực của đất nước mình.

Xem Thêm:  Bài văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu
5/5 - (604 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tiếng Anh 9 Unit 9: Looking Back - Soạn Anh 9 trang 40

T4 Th2 23 , 2022
Soạn Anh lớp 9 Unit 9 Looking Back giúp các em học sinh lớp 9 trả lời các câu hỏi tiếng Anh phần 1→6 trang 40 để chuẩn bị bài học English In The World – Tiếng Anh trên thế giới trước khi đến lớp. Giải bài tập Unit 9 […]
Tiếng Anh 9 Unit 9: Looking Back - Soạn Anh 9 trang 40 - tieng anh 9 unit 9 looking back soan anh 9 trang 40 142178