One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry

Bài viết này đề cập tới số tiền thưởng của Zoro và lý do tại sao Roronoa Zoro nhận được khoản tiền thưởng 1.111 tỷ Berry sau Wano.

Zoro là ai?

Roronoa Zoro là kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong One Piece. Là người đầu tiên tham gia đoàn làm phim của Luffy, tầm quan trọng của Zoro trong bộ truyện là vô cùng quan trọng.

One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry
One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry

Anh mơ ước trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới bằng cách vượt qua và đánh bại Dracule Mihawk, người đàn ông hiện đang giữ danh hiệu này. Zoro cũng nhằm mục đích biến Luffy trở thành Vua hải tặc, thậm chí còn hơn cả những gì anh ta muốn trở thành kiếm sĩ mạnh nhất. Là một cánh tay phải trung thành và một kiếm sĩ cực kỳ mạnh mẽ, Zoro là một trong những thuộc hạ giỏi nhất của Luffy.

Cũng giống như băng hải tặc Mũ Rơm đã và đang tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình, Zoro cũng đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Với việc phi hành đoàn hiện đang được chính thức công nhận là phi hành đoàn Hoàng đế, vị thế của Zoro trong thế giới One Piece cũng đã tăng lên một tầm cao mới. Sau các sự kiện của vòng cung đồng quê Wano, tiền thưởng của Zoro lên đến 1.111 tỷ berry, chỉ đứng sau 3 tỷ quả mọng của Luffy.

Tiền thưởng cũ của Zoro

Zoro là thành viên mạnh thứ hai trong phi hành đoàn của Luffy và do đó, luôn nhận được tiền thưởng cao. Khi Luffy nhận được 100 triệu tiền thưởng sau thất bại của Crocodile, tiền thưởng của Zoro đạt được sau khi hạ gục được Daz Bonesn – một sát thủ nổi tiếng đến từ West Blue – là 60 triệu berry,cCả hai là những người đầu tiên trong đoàn nhận được tiền thưởng.

Xem Thêm:  Top 50 hình nền máy tính 4k One Piece mới nhất 2022

Trong phần Enies Lobby, Zoro đã chiến đấu chống lại Kaku, thành viên mạnh thứ hai của CP9. Sau khi hạ gục anh ta trong trận chiến, nhờ sức mạnh Ashura mới thức tỉnh của anh ta, Zoro đã được trao 120 triệu berry tiền thưởng – gấp đôi phần thưởng trước đó của anh ta. Điều này khiến anh ta trở thành một trong 11 Siêu tân tinh đến quần đảo Sabaody với số tiền thưởng từ 100 triệu trở lên.

Điều này cũng khiến băng hải tặc Mũ Rơm trở thành một trong hai phi hành đoàn duy nhất có hai thành viên với số tiền thưởng từ 100 triệu berry trở lên. Sau hai năm timeskip, Zoro trở lại mạnh mẽ hơn nhiều nhưng không có cơ hội để thể hiện đầy đủ những gì anh ấy có khả năng. Trong phần Dressrosa, anh ta đã đánh bại Pica. Sau thất bại của Luffy trước Doflamingo, toàn bộ phi hành đoàn đã được tăng tiền thưởng và tiền thưởng của Zoro đã tăng từ 120 triệu berry lên 320 triệu berry.

Xem thêm: One Piece: Gear 5 – Thời kì đỉnh cao của Luffy

Chiến công của Zoro trên Onigashima

One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry
One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry

Ở Thế giới mới, Zoro đã không thực sự được thử nghiệm cho đến phần Wano Country. Người hâm mộ biết phần này sẽ cực kỳ quan trọng đối với anh ta, vì anh ta là một kiếm sĩ và Wano là một đất nước của Samurai.

Không lâu trước cuộc đột kích vào Onigashima, Zoro đã được trao cho lưỡi kiếm yêu quý của Oden, Enma. Với thanh kiếm này, Zoro đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết vì khả năng kéo Ryuo ra khỏi cơ thể người dùng khiến nó trở thành một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ. Ở Onigashima, anh được trao cơ hội để thể hiện những gì anh thực sự có khả năng.

Xem Thêm:  Tổng hợp các hình ảnh Anime hôn nhau lãng mạn nhất - Tình yêu đẹp lãng mạn

Trên sân thượng, anh tham gia vào một cuộc chiến chống lại hai trong số Bốn hoàng đế trong Big Mom và Kaido.

Vượt qua khá tốt so với cả hai, Zoro gây ấn tượng với mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất mà anh đạt được trên sân thượng là có thể khiến Kaido sợ hãi. Bằng cách vô tình chạm vào Haki của Kẻ chinh phục của mình, nhờ Enma, Zoro trở thành người đàn ông thứ hai duy nhất trong lịch sử khiến Kaido sợ hãi, sau Oden. Thật không may, đối với Kaido, đây không phải là một chấn thương nhiều. Do đó, Zoro bị đánh bại trong trận chiến và bị đưa đến các tầng thấp hơn của Onigashima.

Tại thời điểm này, Zoro đã làm được khá nhiều điều trong Cuộc đột kích, tuy nhiên, Oda đã không hoàn thành với anh ta. Sau khi hồi phục vết thương, nhờ một loại thuốc chồn ma thuật, Zoro đã đứng dậy một lần nữa và lần này, giao chiến với Kaido mạnh nhất trong số ba cánh tay phải, King the Wildfire, trong trận chiến.

Mặc dù ban đầu anh ta đấu tranh chống lại King khá nhiều, nhưng cuối cùng anh ta đã có thể nắm quyền kiểm soát Enma. Nhờ đó, thanh kiếm đã đưa ra Haki của Kẻ chinh phục của anh ta và cho phép anh ta phủ lên mình trong đó. Kể từ thời điểm này trở đi, cuộc chiến của Zoro chống lại King đồng đều hơn và cuối cùng, anh ta đã đánh bại kẻ thù của mình.

Tuy nhiên, điều này đã phải trả giá đáng kể năng lượng của anh ta khi anh ta bị bỏ lại trong tình trạng cận kề cái chết. Suy cho cùng, những chiến công đáng kinh ngạc của Zoro đã được mọi người chứng thực trong hành trình của anh ta.

Xem Thêm:  Top 50 hình nền máy tính 4k luffy 2022

Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ berry

Sau khi xem xét mọi thứ, Zoro nhận được số tiền thưởng cực kỳ cao là 1.111 tỷ berry là không có gì đáng ngạc nhiên cả. Sau khi đánh bại King, người có số tiền thưởng 1.390 tỷ berry, sẽ chỉ có ý nghĩa nếu Zoro cũng có một khoản tiền thưởng cao. Hơn nữa, rõ ràng Zoro đã làm khá nhiều công việc nặng nhọc trong chiến tranh.

Tiền thưởng của Zoro có thể còn cao hơn nữa và nó vẫn sẽ có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên, lý do cụ thể khiến Oda chọn 1.111 tỷ berry làm tiền thưởng của mình có liên quan đến sinh nhật của Zoro.

Như người hâm mộ biết Oda yêu thích cách chơi chữ của mình và thường kết hợp chúng vào cả hai chương và đôi khi, tiền thưởng cũng vậy.

Điều này được thể hiện rõ ràng khi ông chọn tiền thưởng cụ thể cho Tứ hoàng trong chương 957. Tại đây, Oda đã đi cùng với sinh nhật của Zoro là ngày 11 tháng 11, hoặc đơn giản là ngày 11/11. Con số này được phản ánh rõ ràng trong tiền thưởng  của Zoro là 1,111 tỷ berry. Đây cũng là lý do tại sao tiền thưởng của Sanji là 1.032 tỷ quả mọng, vì sinh nhật của anh ấy là vào ngày 2 tháng 3 hoặc 03/2 trên lịch Nhật Bản. Rõ ràng, tiền thưởng không phải lúc nào cũng liên quan đến sức mạnh. Đôi khi, Oda chỉ muốn vui vẻ với những con số.

Xem thêm: Tổng hợp 20 hình ảnh tranh tô màu Luffy Gear 5 2022

Rate this post

Hoạt Hình Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Bị bệnh trĩ có giảm cân không? Giải đáp chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa

T7 Th9 10 , 2022
Thống kê của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam cho thấy, tỷ lệ người mắc trĩ ở nước ta chiếm đến 55% dân số, trong đó nữ có nguy cơ mắc nhiều hơn nam, số người ở độ tuổi trên 40 trở lên bị trĩ chiếm khoảng 60-70%. Điều […]
Bệnh trĩ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống đường tiêu hóa nên khiến người mắc dễ bị giảm cân