Sml là gì? Ý nghĩa của sml trong giới trẻ

Thời gian gần đây trong trào lưu giới trẻ từ “sml” được sử dụng một cách phổ biến rộng rãi đặc biệt là trên các comment bình luận ở trên facebook , vậy dịch nghĩa của từ sml là gì mà nó lại được đông đảo giới trẻ ” teen ” sử dụng như vậy, cùng chiase24.com tìm hiểu ý nghĩa của từ sml trong bài chia sẻ này nhé !

Sml có ý nghĩa là gì trong giới trẻ

sml là gì 1

Sau khi tìm tòi và tham khảo rất nhiều nguồn và ý kiến từ bạn bè, thì tác giả bài viết đã tổng hợp lại tất cả ý nghĩa của từ sml theo cả nghĩa đennghĩa bóng để các bạn có thể hiểu rõ ràng về ý nghĩa của sml là gì, có cả một số ý nghĩa thô tục mong các bạn bỏ qua cho tác giả nhé. !

Nếu bạn sử dụng google dịch để dịch từ sml thì sẽ không được vì đây là một từ mang tiếng lóng do giới trẻ teen tự nghĩ ra .

Một số định nghĩa của từ sml

Sm:  thường được bạn trẻ sử dụng với ý nghĩa là sấp mặt tức úp mặt vào cái gì đó, chẳng hạn bị ngã sấp mặt tức là úp mặt xuống dưới đất 🙂

Xem Thêm:  Túi bóng khí giá rẻ chất lượng tại TPHCM

l: có nghĩa đa dạng hơn tùy vào trường hợp mà ý nghĩa của nó khác nhau

Vd: Sấp mặt lợn

Sấp mặt luôn

Send my love

Sấp mặt lo z hay sấp mặt lờ lờ lờ lờ lờ lờ

Vì sao sml lại được giới trẻ “yêu thích” sử dụng

sml có nghĩa là gì
ngã sml

Theo tác giả lý do của từ sml này được sử dụng phổ biến trong giới trẻ như vậy là do khi sử dụng các bạn trẻ cảm thấy mình “teen” hơn và trở nên “sành điệu” hơn, nhưng dù sao nó cũng là một từ mang ý nghĩa khá tiêu cực, do đó bạn nào đang sử dụng nên hạn chế và không nên sử dụng nữa nhé.

Với những chia sẻ trên chắc hẵn bạn cũng đã biết được sml có ý nghĩa là gì rồi đúng k nào .!

Xem thêm: Kimochi có ý nghĩa là gì trong tiếng Nhật

5/5 - (461 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Dãy hoạt động hóa học của kim loại, ý nghĩa và bài tập

T3 Th1 15 , 2019
Dãy hoạt động hóa học của kim loại là một trong những kiến thức khá quan trọng của chương trình hóa học, đặc biệt là hóa học lớp 9. Nắm được kiến thức này giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng viết phương trình phản ứng cũng như […]
Sml là gì? Ý nghĩa của sml trong giới trẻ - hoa hoc 9 4