30++ hình ảnh hoa sen đá đẹp – tuyển tập những hình đẹp nhất

Bạn có biết sen đá là một trong những loài cây có sức sống mãnh liệt, thích nghi vô cùng mạnh mẽ . Hoa sen đá còn tượng trưng cho sự bền bỉ ngoan cường không khuất phục….. Bài viết này chiase24.com và iri.vn sẽ chia sẻ đến cho các bạn nguồn gốc của hoa sen đá và bộ sưu tập hình nền sen đá đẹp, các bạn có thể dễ dàng tải về làm hình nền điện thoại và laptop của mình nhé !

Nguồn gốc của hoa sen đá – có thể bạn chưa biết

Hoa sen đá hay còn được gọi với tên khác là Liên đài là loài thực vật thuộc chi Echeveria là một chi lớn của gia đình Crassulaceae với khoảng 393 loài , sen đá có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Để tưởng nhớ Atanasio Echeverría y Godoy; một nghệ sĩ thực vật học và tự nhiên học Mexico trong thế kỷ thứ mười tám, người ta lấy tên của ông đặc tên cho chi này.

Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất

Đặc điểm của cây sen đá

– Sen đá được trồng phổ biến như một loại cây cảnh trong vườn, ban công, loài cây này có khả năng chịu hạn tốt nhưng để cây phát triển tốt thì vẩn nên thường xuyên tưới nước bón phân. Sen đá là loài cây mọng nước, thường có màu xanh hoặc rụng lá, đôi khi gần giống như các loại thảo mộc và cây bụi . Thân sen đá tiêu biến, là loài cây ưa nắng, sống ở các vùng đất thiếu chất dinh dưỡng và khô nóng như sa mạc

Xem Thêm:  Tổng hợp hình ảnh con Cáo đẹp nhất

– Cây nhỏ bé gần như không có thân. Lá nhỏ mọng nước, lá xếp thành hoa thị (như hoa sen), trông rất đẹp và xinh xắn..Sen đá dễ trồng, xanh quanh năm. Lá rụng ra khỏi thân có thể nẩy chồi ở gốc làm thành cây mới. Cụm hoa mọc ở nách lá trên cuống chung dài. Cây được trồng trong chậu nhỏ trang trí để bàn làm việc rất đẹp. Loại hoa này trước đây chỉ là cây cảnh, họ gần giống với xương rồng, nhưng hiện nay, các chuyên gia về hoa đã sử dụng cả loại hoa cứng cáp này để trang trí nơi ở, nơi làm việc.

– Hình dánh nhỏ nhắn xinh xắn thích hợp trang trí nội thất văn phòng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn…Là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và người thân yêu của bạn. Cây có sức sống tốt, khỏe khoắn và dễ dàng chăm sóc, cây không cần phải tưới nước hàng ngày.

Xem thêm: Một số mẫu hoa sinh nhật đẹp

Top 30++ hình ảnh đẹp nhất về hoa sen đá

Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất Tổng hợp những hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất

Trên đây là những thông tin nguồn gốc và một số hình ảnh đẹp về loài hoa sen đá, mong rằng với những hình ảnh này sẽ góp phần làm phong phú  thêm bộ sưu tập hình ảnh của bạn nhé ! Nếu thấy hữu ích hãy giúp mình like và chia sẻ bài viết này nha !

Hình Ảnh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tuyển tập hình ảnh hoa loa kèn đỏ đẹp nhất

T7 Th7 13 , 2019
Hoa loa kèn đỏ có tên khoa học là Amaryllis nó được tìm thấy đầu tiên ở Nam Phi, loài hoa từ lâu đã gắn liền với tình yêu đam mê, bùng cháy. Hoa loa kèn đỏ có màu sắc sặc sỡ, cũng vì lý do đó mà nó thường […]
Tổng hợp những hình ảnh về hoa loa kèn đỏ đẹp nhất