Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp

Danh mục bài viết

Theo Tử vi cho biết, từ sau Tết ông Công, ông Táo (23 tháng Chạp) trở đi những ai tuổi Thân tha hồ mà tiêu tiền, tuổi Sửu lại có quý nhân phù trợ, ghen tị quá!

Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp

Trong 12 con giáp trên đây, Thân, Ngọ và Sửu được cho là những con vật may mắn nhất cuối năm nay, đặc biệt là từ 23 tháng Chạp trở đi.

Tuổi Thân: Muốn nghèo cũng không được

Theo nhiều nhà Tử vi cho biết, này sẽ đánh dấu một năm vô cùng rực rỡ với tuổi Thân. Tuy rằng những người tuổi Thân thường không có quá nhiều tham vọng, tuy nhiên thần Tài lại nhắm trúng những chú khỉ vàng, khiến họ có muốn nghèo cũng không được.

Đặc biệt từ Tết ông Công, ông Táo (23 tháng Chạp) trở đi, vận tài lộc của tuổi Thân lại càng phất lên, chẳng cần làm cắm đầu cắm cổ mà lộc vào vẫn đều đều, tiền bạc rủng rỉnh, trong đó có nhiều món tiền ngoài mong đợi của chủ nhân.

Nói chung, những chú khỉ cuối năm nay chỉ cần làm tốt công việc của mình, không lo chuyện bao đồng thì sẽ nhận được thành quả.

Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp - 1634074420 572 Sau 23 thang thang Chap Tuoi Thin Suu Than tai

Tuổi Sửu: Được quý nhân phù trợ

Không kém tuổi Thân, những ai thuộc tuổi Sửu năm nay cũng được cho là 1 trong những người gặt hái được nhiều thành công trong này. Tài liệu Tử vi cho biết, từ sau 23 âm lịch tháng Chạp những vận may sẽ đến với những người này sẽ đến một cách vô cùng bất ngờ.

Xem Thêm:  Cách làm cơm cháy kho quẹt giòn tan, ngon đến mê man

Từ khi sinh ra, những người tuổi Sửu thường được cho là có bản tính chăm chỉ, chịu thương chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế họ thường được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, cộng với việc biết tính toán chi tiêu và đầu óc làm ăn nên dịp cuối năm này sẽ là thời cơ của tuổi Sửu đổi đời.

Tài lộc sẽ đến đầy ắp, rất có thể lương lậu, thưởng Tết đợt này gấp dăm ba người thường. Tết nhất chẳng cần lo đến chuyện tiền bạc nữa.

Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp - 1634074420 300 Sau 23 thang thang Chap Tuoi Thin Suu Than tai

Tuổi Ngọ: Tình duyên thăng hoa

Vốn được cho là con giáp nhanh nhẹn, tháo vát nhất 12 con giáp, nên những người tuổi Ngọ luôn được đánh cao, đặc biệt là trong khoản làm ăn. Họ rất nhạy bén trong nhưng cơ hội làm giàu, nên thú thực không phải dịp này con giáp này mới được sung túc.

Song, vào dịp cuối năm vận tài của những người tuổi Ngọ sẽ được thăng tiến vượt bậc, đây được cho là trái ngọt xứng đáng cho họ.

Đặc biệt, về đường tình duyên của những người tuổi Ngọ “lên hương” hẳn ra, khả năng cao sẽ thoát ế ngoạn mục vào dịp cuối năm này bởi tình yêu đích thực sẽ đến trong khoảng thời gian này

Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp - 1634074420 574 Sau 23 thang thang Chap Tuoi Thin Suu Than tai

5/5 - (705 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

4 mẹo để nem rán 100 cái vàng ươm giòn ngon như một, chẳng bao giờ bị bể

T4 Th12 29 , 2021
Nem rán là món ăn quen thuộc nhưng rất hấp dẫn. Dù là món ăn nóng nhưng bất kể mùa nào cũng vẫn có rất nhiều người muốn ăn nem rán. Tuy nhiên, không ít chị em nội trợ gặp rắc rối khi làm như đang rán thì nem bị […]
4 mẹo để nem rán 100 cái vàng ươm giòn ngon như một, chẳng bao giờ bị bể