Bảo hiểm Manulife ra mắt sản phẩm mới” Manulife hành trình hạnh phúc”

Danh mục bài viết

Tháng 7 vừa qua công ty Manulife Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm mới mang tên ” Manulife hành trình hạnh phúc“. Liệu sản phẩm mới này có phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng hay không. Hãy tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm Manulife ra mắt sản phẩm mới Manulife hành trình hạnh phúc

Trong bối cảnh kinh tế thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu thay đổi thì tất yếu sẽ có những điểm cần phải đổi mới trong sản phẩm hay bất cứ dịch vụ gì. Có thể thấy Manulife đang đi đúng định hướng và chơp thời cơ hiện tại cũng như trong tương lai khi đón đầu công nghệ bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc này. Xem giới thiệu chi tiết sản phẩm xem thêm tại :Manulife hành trình hạnh phúc

Trong buổi ra mắt sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc vào dịp cuối tháng 7 vừa qua, có sự hiện diện và phát biểu của ông Kim Fleming là Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam.

Bảo hiểm Manulife ra mắt sản phẩm mới Manulife hành trình hạnh phúc

Theo chia sẽ từ đại diện Manulife Việt Nam, sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc có nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm cũ. Đó chính là việc cam kết trả lãi cho khách hàng với mức lãi suất công bố hoặc cao hơn mức lãi suất đảm bảo mà công ty sẽ chi trả cho khách hàng. Bên cạnh đó công ty sẽ chi trả 1 khoản lãi suất định kỳ ở mỗi 3 năm 1 với mức 3% và trả lãi suất đặc biệt với giá trị 50% và 300% số tiền phí bảo hiểm so với năm đầu tiên. Đây là điểm mới của dòng sản phẩm này để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ hiện nay.

Xem Thêm:  Đơn xin nghỉ phép, trình tự gửi đơn xin nghỉ phép

Ngoài ra về phần quyền lợi khách hàng, Manulife cho ra mắt 2 phiên bản của dòng sản phẩm ” hành trình hạnh phúc” đó là Phiên bản tiết kiệm và phiên bản bảo vệ. Khách hàng khi tham gia sản phẩm có thể chủ động và linh động chọn lựa các gói bảo hiểm và mức phí phù hợp với nhu cầu.

Một ưu điểm khác của sản phẩm “Hành trình hạnh phúc Manulife” này là việc linh hoạt đóng phí từ năm thứ 3 trở đi. Giúp khách hàng có thể chủ động trong việc bảo vệ các quyền lợi khi điều kiện kinh tế có thay đổi. Hơn nữa, khách hàng có thể đóng phí theo nhiều định kỳ ” tháng/quý/nửa năm và năm”.

Bảo hiểm Manulife ra mắt sản phẩm mới Manulife hành trình hạnh phúc

Để hiểu rõ về “Hành trình hạnh phúc Manulife” và các dòng sản phẩm khác của Manulife, các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại . “Niềm tin bảo hiểm” là trang thông tin chia sẽ về bảo hiểm Manulife hàng đầu Việt Nam. Những thông tin giá trị và đánh giá rất khách quan về các sản phẩm cũng như cung cấp những kiến thức bổ ích cho người có nhu cầu tham gia bảo hiểm.

Manulife – Hành trình hạnh phúc (Vững hoạch định – trọn tương lai)

5/5 - (530 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

PHP là gì? Ưu điểm và nhược điểm của ngôn ngữ lập trình PHP

T7 Th8 24 , 2019
PHP là ngôn ngữ lập trình rất phát triển hiện nay và được rất nhiều người biết đến. Php xuất hiện trong các ứng dụng cho máy chủ, mã nguồn mở…. Vậy php là gì? Hôm nay chiase24.com sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!! Php […]
Php là gì?