One Piece: Gear 5 – Thời kì đỉnh cao của Luffy

Tiết lộ của Gear 5 khiến người hâm mộ One Piece – Đảo hải tặc –  hào hứng với những gì có thể xảy ra tiếp theo. Nhưng chính xác thì hình thức mới của Luffy hoạt động như thế nào? Cùng chiase24 khám phá trong bài viết này nhé!

Monkey D. Luffy là nhân vật chính trong One Piece của Eiichiro Oda và anh ta lên đường ra biển với mục đích trở thành Vua hải tặc trong một thời đại được gọi là Kỷ nguyên hải tặc vĩ đại. Với sức mạnh của trái ác quỷ được gọi là Gomu Gomu no Mi, Luffy đã trở thành một người đàn ông cao su và trên hành trình của mình, sức mạnh của Luffy đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Theo thời gian, Luffy đã đưa khả năng của mình lên một tầm cao mới bằng cách phát minh ra thứ mà anh gọi là “bánh răng”.

Trong phần Enies Lobby, Luffy đã phát minh ra Gear Second và Gear Third của mình. Sau timeskip kéo dài hai năm, Luffy nảy ra ý tưởng về Gear Fourth với nhiều hình thức. Mặc dù tất cả những sức mạnh này đều đáng kinh ngạc và cho phép anh ta đối đầu với một số người mạnh nhất trên biển, nhưng anh ta đã không thực sự đạt đến đỉnh cao của mình cho đến vòng cung Wano Country. Trong cuộc chiến chống lại Kaido, Luffy cuối cùng đã khai thác được sự biến đổi mạnh mẽ nhất mọi thời đại của anh ấy và được cho là thời kỳ đỉnh cao của mình – Gear 5.

Luffy’s Gear 5 là gì?

One Piece: Gear 5 – Thời kì đỉnh cao của Luffy
One Piece: Gear 5 – Thời kì đỉnh cao của Luffy

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh One Piece đẹp nhất 

Luffy đã phát triển tất cả các bánh răng của mình dựa trên các đặc tính cao su của Trái ác quỷ.

Gear 2 sử dụng cơ thể cao su của mình để bơm máu nhanh hơn qua cơ thể và tăng khả năng thể chất của anh ấy một cách đáng kể.

Trong Gear 3, Luffy thổi phồng xương cao su của mình bằng không khí để có được chân tay của một người khổng lồ và sử dụng các cuộc chiến tàn khốc.

Xem Thêm:  Tổng hợp 20 hình ảnh tranh tô màu Luffy Gear 5 2022

Với Gear 4, Luffy tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp Haki với Trái ác quỷ của mình và kết hợp chúng lại với nhau. Bằng cách đó, Luffy có thể tăng sức căng của cao su và sử dụng sức mạnh của nén và độ đàn hồi trong chiến đấu để kéo ra một số điều đáng kinh ngạc nhất như bay trong không khí.

Tuy nhiên, với Gear 5, Luffy hoàn toàn không sử dụng các khả năng cơ bản của Trái ác quỷ. Gear 5 thực sự dựa trên bản chất thực sự của Trái ác quỷ của Luffy, tên thật của nó là Hito Hito no Mi, Model: Nika.

Trong phần Wano Country, Luffy đã đánh thức được Trái ác quỷ của mình sau khi bị Kaido đánh bại lần thứ ba. Bằng cách nào đó, điều này đã khiến Trái ác quỷ của anh ta cuối cùng đã vượt qua giới hạn của nó và thức tỉnh. Vì Trái ác quỷ của Luffy thực sự là một Zoan thần thoại thay vì Paramecia, nó đã ban cho anh ta một sự biến đổi hoàn toàn mới thay vào đó và điển hình của Luffy, cuối cùng anh ta đã đặt tên cho nó là Gear 5.

Ở dạng này, Luffy có được sự biến đổi hoàn toàn màu trắng và có ngoại hình tương tự như “Thần mặt trời” Nika. Lông mày của Luffy cũng giống với lông mày của Sanji. Quan trọng nhất, Luffy trở thành một “Chiến binh giải phóng” trong trạng thái này, vì cơ thể anh ta thậm chí còn có được nhiều tự do hơn và anh ta có thể chiến đấu với nhiều sự sáng tạo nhất có thể.

Tại sao Gear 5 lại là đỉnh của Luffy?

Gear 5 chắc chắn là Luffy ở mức rất mạnh nhất của mình. Khi đánh thức sức mạnh này, Luffy nhận thấy rằng trái tim của anh ấy đã có sự biến đổi, Zunesha đã nói rõ rằng trái tim của Luffy tạo ra một âm thanh được gọi là “Tiếng trống giải phóng”.

Tại sao Gear 5 lại là đỉnh của Luffy
Tại sao Gear 5 lại là đỉnh của Luffy?

Nhịp tim độc đáo này biểu thị Luffy sử dụng đỉnh cao khả năng của mình. Khi trái tim của Luffy đập như một tiếng trống, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang truyền vào sức mạnh thức tỉnh của Trái ác quỷ. Theo giải thích của Gorosei, điều này có nghĩa là cơ thể cao su của Luffy cứng hơn nhiều so với trước đây và thậm chí còn cao su hơn. Đồng thời, anh ta chiến đấu với sự tự do hơn nữa, khiến Trái ác quỷ của anh ta trở thành sức mạnh lố bịch nhất trong toàn bộ thế giới One Piece.

Cao su của Luffy cứng hơn nhiều so với trước đây và anh ta có thể dễ dàng điều khiển kích thước cơ thể của mình mà không cần sử dụng bất kỳ không khí nào. Ở mức tốt nhất của mình, anh ta thậm chí có thể biến mình thành một người khổng lồ một cách dễ dàng, điều này chỉ cho thấy Trái ác quỷ của anh ta thực sự lợi hại như thế nào.

Xem Thêm:  Top 50 hình nền máy tính 4k One Piece mới nhất 2022

Hơn nữa, Luffy thậm chí có thể nhận những cú đánh chết người và cơ thể của anh ta dễ uốn nắn đến mức nó chỉ đơn giản là thích nghi với cú đánh, như đã thấy khi Luffy giữ lại hình dạng của Kanabo của Kaido sau khi bị nó bắn trúng.

Có lẽ một trong những điều kỳ lạ nhất về Gear 5 của Luffy là nó cũng cho phép anh ta ảnh hưởng đến môi trường xung quanh bằng cao su ngay lập tức, đó là một đặc điểm của các loại Paramecia. Mặc dù là một Zoan thần thoại, Luffy có thể đạt được điều này do bản chất đặc biệt của Trái ác quỷ của mình, điều mà ngay cả Kaido cũng nhận thấy trong chiến đấu.

Luffy Gear 5 có gì nổi bật?

Luffy có thể ngay lập tức biến môi trường xung quanh thành cao su nhưng anh ấy không chỉ dừng lại ở đó. Luffy thậm chí có thể biến người khác thành cao su khi chạm vào chúng, điều mà cho đến nay vẫn chưa có người dùng thức tỉnh Trái ác quỷ Paramecia nào đạt được cho đến nay.

Katakuri có thể biến môi trường xung quanh thành Mochi nhưng không phải Luffy và cũng giống như anh ta, Doflamingo có thể biến Dressrosa thành dây và không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Trong cuộc chiến của Luffy chống lại Kaido, anh ta đã thể hiện khả năng biến mọi thứ anh ta chạm vào thành cao su, điều này giúp anh ta chiến đấu với sự tự do hơn nữa. Luffy có thể biến Kaido thành cao su và làm tổn thương anh ta từ bên trong. Anh ta thậm chí có thể mở rộng cánh tay của mình từ đôi mắt của mình để phóng mình ra khỏi miệng. Hơn nữa, Luffy thậm chí còn biến Kaido thành một sợi dây nhảy, điều này hoàn toàn vô lý, vì anh ta là một Yonko.

Xem Thêm:  One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry

Bằng vẻ ngoài của nó, Luffy thậm chí có thể biến những thứ vô tri vô giác, chẳng hạn như sét, thành cao su trong Gear 5. Đến cuối Chương 1046 One Piece, Luffy đã cho thấy khả năng tự lấy một tia sét bằng cách biến nó thành cao su. Bất chấp sức mạnh khủng khiếp của Kaido, việc đối đầu với một con quái vật như vậy trong chiến đấu là khá khó khăn.

Gear 5 của Luffy cho phép anh ta tạo ra một số chiến công ảo diệu nhất trong câu chuyện như làm cho nắm đấm của anh ta lớn như cả một hòn đảo, như được mong đợi về một sức mạnh được gọi là khả năng lố bịch nhất trong One Piece. Không nghi ngờ gì nữa, Luffy đang ở đỉnh cao và khả năng của anh ấy đã đưa anh ấy ngang hàng với Yonko và những huyền thoại như Râu Trắng và Roger, nếu không muốn nói là cao hơn.

Xem thêm: Tuyển tập các bức tranh tô màu One Piece dành cho các bé 

Rate this post

Hoạt Hình Phim

One thought on “One Piece: Gear 5 – Thời kì đỉnh cao của Luffy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tổng hợp 20 hình ảnh tranh tô màu Luffy Gear 5 2022

T6 Th9 9 , 2022
Là một fan hâm mộ của One Piece, chắc hẳn các bé không thể bỏ qua được nhân vật chính Luffy lừng lẫy, với những sức mạnh mà trái ác quỷ mang lại. Gear 5 (“Gear Fifth”) là kỹ thuật biến hình được tạo ra bởi Luffy, là kết quả […]
Lãnh thổ của Luffy