Mở bài trực tiếp hoặc gián tiếp Tả đồ chơi (6 mẫu)

Mở bài trực tiếp hoặc gián tiếp Tả đồ chơi gồm 6 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo để viết đoạn mở bài Tả đồ chơi yêu thích thật hay. Nhờ đó, sẽ ngày càng học tốt phân môn Tập làm văn lớp 4.

Đồ chơi
Đồ chơi

Với 6 mẫu mở bài Tả đồ chơi, các em dễ dàng viết đoạn mở bài tả đồ chơi gấu bông, tả đồ chơi búp bê, tả chiếc ô tô đồ chơi , tả đồ chơi xếp hình, tả con lật đật…. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của chiase24.com:

Viết đoạn mở bài Tả đồ chơi lớp 4

Mở bài gián tiếp Tả đồ chơi

Mở bài 1

Các bạn ạ, tuổi thơ chúng ta ai cũng gắn liền với những đồ chơi quen thuộc như búp bê, gấu bông, lật đật,…. Mỗi người đều có sở thích riêng về đồ chơi. Với tôi, món đồ chơi mà tôi thích nhất đó là chú gấu bông đấy.

Mở bài 2

Trong chiếc tủ đựng sách của em có riêng một tủ đựng đồ chơi mà em để dành từ lúc bé đến bây giờ. Đồ chơi nào em cũng giữ gìn cẩn thận, vì nó gắn liền với nhiều kỉ niệm. Tuy nhiên em vẫn thích nhất là cặp đôi lật đật mà mẹ tặng cho em sinh nhật hồi 6 tuổi.

Xem Thêm:  Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 4 cả năm

Mở bài 3

Vào ngày sinh nhật lần thứ 9 của em, em được tặng rất nhiều đồ chơi. Nào là thú bông, xếp hình, đồng hồ,…Nhưng trong số đó em thích nhất là cô búp bê barbie mà bố em đã tặng. Em đặt tên cho nó là Li sa – cái tên nghe rất tây.

Mở bài trực tiếp Tả đồ chơi

Mở bài 1

Từ nhỏ tới giờ, em được bố mẹ mua cho rất nhiều đồ chơi. Trong đó, em thích nhất chiếc ô tô điều khiển từ xa. Đó là món quà bố tặng em nhân dịp em tròn sáu tuổi.

Mở bài 2

Sinh nhật vừa rồi, em được mọi người xung quanh, bạn bè tặng rất nhiều quà khác nhau. Nhưng trong số đó, em thích nhất là chú gấu bông mà bác hai đã tặng cho em.

Mở bài 3

Mùa hè vừa rồi, trong chuyến đi du lịch Trung Quốc, em được một bạn tặng cho em một con rô-bốt rất đẹp. Con rô-bốt có hình một chú rắn.

5/5 - (773 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Hóa học 12 Bài 15: Luyện tập Polime và vật liệu polime

T5 Th2 17 , 2022
Hóa 12 Bài 15 giúp các em học sinh nắm vững được kiến thức về Polime và vật liệu polime. Đồng thời giải nhanh được các bài tập Hóa 12 trang 76, 77. Giải bài tập Hóa 12 bài 15: Luyện tập Polime và vật liệu polime trước khi đến […]
Hóa học 12 Bài 15: Luyện tập Polime và vật liệu polime - b15 h1 hoa12 1