Lý thuyết và bài tập hình học không gian – Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Toán

Danh mục bài viết

Mời quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh lớp 12 tham khảo tài liệu Lý thuyết và bài tập hình học không gian được chiase24.com đăng tải ngay sau đây.

Tài liệu gồm 64 trang tổng hợp lý thuyết, phân dạng toán và tuyển chọn bài tập trắc nghiệm hình học không gian. Nội dung tài liệu bao gồm: Tổng hợp lý thuyết khối đa diện và các kiến thức liên quan; phân dạng bài toán hình học không gian kèm các ví dụ minh họa có lời giải; tuyển chọn bài tập trắc nghiệm hình không gian có đáp án và lời giải chi tiết. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập, củng cố kiến thức để đạt được kết quả cao trong các bài kiểm tra, bài thi THPT Quốc gia 2020 sắp tới. Đồng thời đem đến cho các thầy cô có thêm nhiều tài liệu giảng dạy. Nội dung chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lý thuyết và bài tập hình học không gian

5/5 - (509 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

186 bài tập trắc nghiệm mặt cầu, hình cầu và khối cầu

CN Th2 20 , 2022
Mời quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh lớp 12 tham khảo tài liệu 186 bài tập trắc nghiệm mặt cầu, hình cầu và khối cầu được chiase24.com đăng tải ngay sau đây. Tài liệu gồm 18 trang tuyển chọn 186 bài tập trắc nghiệm mặt cầu, hình […]
186 bài tập trắc nghiệm mặt cầu, hình cầu và khối cầu - 186 bai tap trac nghiem mat cau hinh cau va khoi cau 146249