One Piece: Lãnh thổ của Luffy khi lên vị trí Yonko

Việc Luffy vươn lên vị trí Yonko có nghĩa là anh ta có những vùng lãnh thổ mới dưới sự bảo vệ của mình bây giờ. Các lãnh thổ của Luffy sẽ bao gồm những gì?

One Piece: Lãnh thổ của Luffy khi lên vị trí Yonko
One Piece: Lãnh thổ của Luffy khi lên vị trí Yonko

Lãnh thổ của Luffy sau khi dành được vị trí Yonko là gì?

Yonko là những tên cướp biển có quyền lực nhất trên biển của thế giới One Piece, chỉ đứng sau Vua hải tặc. Do đó, chúng có ảnh hưởng to lớn trải dài trên nhiều hòn đảo. Yonko đủ mạnh để chiếm các hòn đảo dưới sự bảo vệ của họ – có nghĩa là những hòn đảo này dựa vào Yonko để bảo vệ chúng khỏi những tên cướp biển khác hoặc chính phủ. Đổi lại, họ thường phải trả lại cho Yonko bằng hàng hóa vật chất hoặc sức mạnh con người.

Monkey D. Luffy hiện đã đạt đến tầm cao mới với tư cách là một tên cướp biển sau khi Wano kết thúc ở Thế giới mới, trái ngược với màn ra mắt của anh ấy với tư cách là một tên cướp biển với một phi hành đoàn nhỏ ở East Blue.

Anh ta bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một cái thùng nhỏ và hiện đã đạt đến cấp bậc của Yonko sau khi đánh bại Kaido và phi hành đoàn của hắn. Với sự trỗi dậy của Luffy lên nắm quyền, Luffy đã chiếm được các vùng lãnh thổ dưới trướng của mình.

Xem thêm: One Piece: Gear 5 – Thời kì đỉnh cao của Luffy 

Lãnh thổ của Luffy – Đảo người cá

Hòn đảo trong mơ dưới nước dẫn vào Thế giới mới là hòn đảo đầu tiên mà Luffy chiếm được. Thật vậy, hòn đảo xinh đẹp là nơi sinh sống của các Nàng tiên cá và dân tộc cá đã bị đe dọa bởi Hody Jones, một Người cá mập trắng lớn, và là thuyền trưởng của băng hải tặc New Fishman. Hody là một tín đồ cực đoan tin vào lý tưởng của Arlong, đi xa hơn là giết chết nữ hoàng otohime quá cố vì lòng căm thù thuần túy của ông đối với loài người.

Xem Thêm:  Top 50 hình nền anime đẹp nhất cho Laptop full HD

Hody đã bị Luffy xử lý dễ dàng và một mối đe dọa lớn hơn trong thuộc hạ của Big Mom, Pekoms the lion Mink và Tamago, đã xuất hiện. Điều này là do Luffy đã ăn tất cả kẹo của cô ấy, mà cư dân đã sử dụng như một khoản thanh toán để giữ cô ấy ở lại vì hòn đảo nằm dưới sự kiểm soát của cô ấy.

Ban đầu, hòn đảo nằm dưới sự bảo vệ của Râu trắng Yonko, tuy nhiên, sau các sự kiện của Marineford, Râu Trắng đã thiệt mạng trong cuộc chiến để giải cứu Ace và Big Mom đã tiếp quản. Luffy, với sự liều lĩnh kinh điển của mình, đã bất chấp và tuyên chiến với cô, có nghĩa là anh ta đã cam kết bảo vệ hòn đảo khỏi sự chuyên chế của cô.

Vì Người cá là một chủng tộc chiến binh dưới nước mạnh mẽ, đảo Fishman chứa đựng rất nhiều nhân vật mạnh mẽ, đáng chú ý nhất là Băng hải tặc Mặt trời, những người từng được lãnh đạo bởi cựu Lãnh chúa và Mũ Rơm hiện tại, Jinbe.

Tuy nhiên, tài sản quan trọng nhất mà hòn đảo này mang lại là Vũ khí cổ đại, Poseidon. Công chúa Shirahoshi đã được tiết lộ trong phần Đảo Người cá là Vũ khí cổ đại có thể phá hủy thế giới bằng cách điều khiển tất cả các Vị vua biển, khiến cô ấy có thể trở thành nhân vật mạnh nhất trong One Piece, người sẽ cực kỳ quan trọng trong giai đoạn cuối của bộ truyện.

Xem Thêm:  Tổng hợp các hình ảnh Anime hôn nhau lãng mạn nhất - Tình yêu đẹp lãng mạn

Lãnh thổ của Luffy – Quốc gia Wano

Wano là một đất nước của nhiều Samurai hùng mạnh và là trung tâm của Four Emperors Saga gần đây vừa kết thúc với sự thất bại của Yonkos Big Mom và Kaido. Mặc dù có nhiều samurai mạnh mẽ, hòn đảo nằm dưới sự kiểm soát của Kaido trong hơn 20 năm.

Giờ đây, nó đã được giải thoát bởi băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng minh của họ sau một thời gian rất dài chờ đợi, và nếu đạt được tự do, họ đã cam kết sẽ hỗ trợ Luffy trong các thử nghiệm sắp tới, khi trở thành Vua của Cướp biển. Là quê hương của nhiều chiến binh mạnh mẽ, chẳng hạn như tàn dư của 9 Red Scabbards như Kin’emon, OKiku, Raizo và Denjiro, trong số những người khác, đất nước này gần như không thể sụp đổ.

Tất cả những người ủng hộ Oden hiện đã hợp nhất dưới thời Tướng quân momonksuke mới, người mà bản thân anh ta giờ đây có thể biến thành một con rồng khổng lồ giống như Kaido. Quan trọng nhất, Công chúa Oni Yamato, cũng là con của Kaido, cũng là người bảo vệ vùng đất và đang bảo vệ vùng đất thay cho Luffy.

Với lá cờ của băng hải tặc Mũ Rơm bay cao trên khắp đất nước, Wano là một tài sản vô cùng mạnh mẽ đối với Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta. Hòn đảo này cũng chứa một Vũ khí Cổ đại khác, Pluton, sẽ phát huy tác dụng sau này trong câu chuyện.

Lãnh thổ của Luffy – Lãnh thổ tiềm năng

One Piece: Lãnh thổ của Luffy khi lên vị trí Yonko
One Piece: Lãnh thổ của Luffy khi lên vị trí Yonko

Theo tiết lộ của tác giả bộ truyện, Eiichiro Oda, One Piece sẽ bước vào câu chuyện cuối cùng với phần kết của Wano, có nghĩa là Luffy sẽ tiếp tục phát triển quyền lực nhanh hơn và có được các lãnh thổ mới sau sự sụp đổ của hai Yonko. Một trong những hòn đảo như vậy cũng có thể là Đảo Nhân sư, quê hương của Râu Trắng. Vì anh ấy đã chết, nơi ở của anh ấy đang cần được bảo vệ và Marco không thể giữ nó an toàn mãi mãi.

Xem Thêm:  One Piece chương 1060 Đảo Hải Tặc

Hơn nữa, Râu Trắng là một người cha của Ace, anh trai của Luffy, và liệu điều này có thể phát huy tác dụng ở đây không. Một sự bao gồm có thể khác có thể là Amazon Lily. Với sự tan rã của Bảy lãnh chúa biển, hòn đảo đã dễ bị tổn thương hơn trước các mối đe dọa như Hải quân, mặc dù nó đã được bảo vệ bởi thủy thủ đoàn Hải tặc Kuja rất mạnh của Hancock.

Các hòn đảo đã đến thăm khác có thể nằm dưới lãnh thổ của Luffy trong thời gian thích hợp rất có thể là các đảo Alabasta và Dressrosa. Phi hành đoàn đã dành rất nhiều thời gian ở những quốc gia này và giải phóng họ khỏi sự kìm kẹp của hai lãnh chúa ở Crocodile và Doflamingo.

Hiện tại, hai hòn đảo này liên kết với Chính phủ Thế giới, tuy nhiên, với sự bất ổn trong thế giới One Piece sau Reverie và Wano, rất có thể chúng cũng có thể liên kết với Yonko mới, Monkey D. Luffy.

Xem thêm: One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry 

1/5 - (1 bình chọn)

Hoạt Hình Phim

One thought on “One Piece: Lãnh thổ của Luffy khi lên vị trí Yonko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Trĩ ngoại: nguyên nhân, biểu hiện, chuẩn đoán và điều trị

CN Th9 11 , 2022
Trĩ ngoại là bệnh lý rất phổ biến hiện nay. Bệnh này liên quan trực tiếp tới khu vực hậu môn, trực tràng và nó có thể dễ dàng quan sát và phát hiện bằng mắt thường. Do đó, ngay khi có dấu hiệu bị bệnh, bạn nên chủ động […]
Trĩ ngoại