KOL đào coin Trung Quốc thông báo Ethereum PoW Fork “Sắp ra mắt”

Theo Chandler Guo, KOL khai thác Bitcoin của Trung Quốc, một phiên bản PoW của Ethereum “sẽ sớm ra mắt”. Tin tức được đưa ra khi Merge dự kiến ​​sẽ ra mắt trên mạng chính Ethereum vào ngày 19 tháng 9 và ngày càng có nhiều ý kiến ​​bàn tán về việc trì hoãn quá trình chuyển đổi PoS được nhiều người mong đợi.
KOL khai thác mỏ Trung Quốc thông báo Ethereum PoW Fork “Sắp ra mắt”
 KOL Chandler Guo  Khai thác Bitcoin của Trung Quốc

Chandler Guo là một nhà khai thác tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và tuần trước anh ấy đã viết rằng Eth  đã fork một lần và “sẽ fork lần nữa”. Tuy nhiên, tuyên bố của Guo mâu thuẫn với cách ETC chính thức hoạt động vào mùa hè năm 2016 , khi chuỗi Ethereum Classic lần đầu tiên được giới thiệu ra thế giới.

Vào thời điểm đó, công ty khai thác của Chandler Guo  đã đe dọa một cuộc tấn công 51% vào chuỗi Ethereum Classic với khoảng 98 gigahash hashrate vào tháng 7 năm 2016 . Tháng sau, Guo nói với công chúng rằng anh đã “phạm sai lầm” :

Xem Thêm:  Fintech là gì? Những rủi ro mà nó mang lại trong ngành tài chính là gì?

“Đây không phải la trò đùa. Đây là một cuộc cách mạng. Đây là tự do. Xin Chúa phù hộ cho ethereum classic, ”Guo nói thêm vào thời điểm đó.

Hầu hết mọi người đều bối rối trước nhận xét của Guo rằng một phiên bản PoW của Ethereum sắp ra mắt.

Vào tháng 7 năm 2016 , những người ủng hộ Ethereum trung thành đã đe dọa một cuộc tấn công 51% vào Ethereum Classic và Chandler Guo cũng nói điều tương tự vào thời điểm đó. Vài ngày sau, KOL khai thác đã tweet:

Ethereum Classic đã nhận được một số hashrate PoW trong vài tuần qua vì hashrate của chuỗi là khoảng 26,07 terahash mỗi giây (TH / s) sức mạnh băm. Sức mạnh băm của ETH ở mức 1,01 petahash mỗi giây (PH / s) hoặc khoảng 1.000 TH / s . ETH tăng 52% so với đô la Mỹ trong tháng trước và trong cùng khung thời gian, ETC tăng 134% so với đồng đô la .

ETC nhận được sự hỗ trợ từ các thành phần hệ sinh thái khác và Grayscale đã ra mắt quỹ ủy thác ETC vào tháng 1 năm 2017 . Ethereum Classic có hashrate thấp hơn nhiều so với Ethereum  và đã từng bị các cuộc tấn công 51% trong quá khứ. Trong nhiều trường hợp, ETC đã bị tấn công 5 1% và bị xóa khỏi một số sàn giao dịch vào tháng 1 năm 2019 và tháng 8 năm 2020 .

KOL khai thác mỏ Trung Quốc thông báo Ethereum PoW Fork “Sắp ra mắt”

Ngoài bài bình luận của Guo, quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital đã chia sẻ một cuộc khảo sát vào cùng ngày, thảo luận về khả năng xảy ra một đợt fork của chuỗi Ethereum. Vào thời điểm đó, giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino , giải thích rằng công ty của ông sẽ hỗ trợ phiên bản PoS của Ethereum sau khi Hợp nhất .

Xem Thêm:  Đào coin gì sau khi eth tiến hành hợp nhất?

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

16 cuốn sách tài chính cá nhân hay nhất cho năm 2022

T6 Th8 5 , 2022
Chiase24 đã tổng hợp một danh sách gồm 16 cuốn sách tài chính cá nhân cho mọi giai đoạn của cuộc đời và cho mọi mục tiêu kiếm tiền, cho dù bạn muốn nghỉ hưu sớm, đầu tư vào thị trường chứng khoán, bắt đầu cuộc trò chuyện về tiền […]
16 cuốn sách tài chính cá nhân hay nhất cho năm 2022 - financial freedom word cloud concept W7HAGB