Kem trị mụn ẩn trên thị trường hiệu quả như thế nào?

Danh mục bài viết

Nhu cầu tìm kiếm những loại kem trị mụn ẩn hiệu quả hiện nay là khá lớn. Và có cầu thì ắt hẳn sẽ có cung. Các hãng mỹ phẩm cũng từ đó mà cho ra đủ loại kem trị mụn ẩn với những tác dụng thần thánh như “xóa sổ mụn ẩn chỉ sau 1 tuần”, “làm da hết mụn và trắng sáng không tì vết”,…Và tất nhiên quảng cáo chỉ là quảng cáo thôi, chất lượng thế nào thì chỉ khi dùng thì chúng ta mới biết được.

Nhiều người có kinh nghiệm và hiểu biết về mỹ phẩm thì sẽ biết cách lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và thương hiệu uy tín, bên cạnh đó cũng không ít bạn trẻ vì tin vào lời quảng cáo mà sử dụng những mỹ phẩm rẻ tiền, trôi nổi trên thị trường cuối cùng phải lãnh chịu hậu quả là mặt tan nát vì dị ứng và mụn.

Mụn ẩn và những điều cơ bản nhất về mụn ẩn bạn cần biết

Để trị mụn ẩn thì chúng ta phải trải qua 2 bước là đẩy mụn và đắp mặt nạ trị mụn ẩn trên bề mặt da. Không có bất kỳ một loại kem nào có thể xóa sổ mụn ẩn mà không làm nhân mụn nổi lên hay là chỉ trong vòng vài ba ngày đến một tuần cả. Trị mụn ẩn là cả một quá trình, vì thế các bạn đừng nôn nóng mua những loại kem trị mụn siêu nhanh sẽ “lợi ít hại nhiều” đấy.

Xem Thêm:  Top 6 cách trị mụn ẩn tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Thứ hai kem trị mụn ẩn là loại kem có chứa một trong 2 thành phần là BHA hoặc BHA. Đây là 2 hoạt chất quan trọng và đóng vai trò chủ chốt trong việc đẩy mụn lên trên bề mặt da. Điều quan trọng là các bạn phải biết lựa chọn thương hiệu thật sự uy tín và an toàn. Một khi đã dùng lên da thì chắc chắn chúng sẽ có tác dụng. Tuy nhiên tốt hay xấu một phần lớn là do sản phẩm mà bạn đã lựa chọn.

sữa ong chúa có tá dụng đẩy mụn dưới da hiệu quả

Một nhược điểm của các loại kem trị mụn ẩn uy tín hiện nay là sẽ có bạn hợp và có có bạn không hợp. Nếu hợp thì làn da của bạn sẽ được cải thiện và sạch mụn trong vòng 2 – 3 tháng, ngược lại nếu không hợp thì da sẽ bị kích ứng và trở nên tệ hơn ban đầu rất nhiều. Vì thế các bạn phải cần lựa chọn thật cẩn thận và kỹ lưỡng sản phẩm mà mình sẽ đưa lên mặt.

Một lựa chọn an toàn hơn là các bạn có thể dùng sữa ong chúa Today Bee để trị mụn ẩn, đây là nguyên liệu từ thiên nhiên duy nhất có tác dụng đẩy và trị mụn ẩn đã được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Và vì từ thiên nhiên nên sữa ong chúa cực kỳ an toàn và lành tính, ai ai cũng có thể sử dụng chúng để trị mụn và làm đẹp da được.

Xem Thêm:  [ Tư vấn ] kem trị mụn ẩn nào hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm:

cách sử dụng sữa ong chúa trị mụn hiệu quả

Xông hơi để điều trị mụn ẩn dưới da – bạn đã thử chưa

Nguồn: https://chiase24.com

5/5 - (561 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

[ Tư vấn ] mụn liti trên mặt và cách điều trị hiệu quả tận gốc

T4 Th8 9 , 2017
Nhiều bạn (cả nam và nữ) vào mùa hè da mặt thường nổi những loại mụn li ti và phân bố khá nhiều trên da. Thực chất chúng là loại mụn gì và cách điều trị như thế nào? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để được chiase24.com giải […]
mụn li ti xuất hiện nhiều trên da