Giáo án điện tử lớp 4 – Bài giảng điện tử, giáo án trực tuyến lớp 4 các môn

Danh mục bài viết

Giáo án điện tử lớp 4 bao gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo Đức, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý lớp 4. Các bài giảng được chia theo tuần, theo tiết với thiết kế đẹp mắt.

Giáo án điện tử môn Toán lớp 4
Giáo án điện tử môn Toán lớp 4
Giáo án điện tử môn Toán lớp 4

Với bộ Giáo án điện tử lớp 4 này thầy cô chỉ cần tải về, mở theo môn, theo tuần, theo bài học, rồi chỉnh sửa, thêm bớt cho phù hợp với học sinh của mình. Các hiệu ứng, font chữ, thiết kế có sẵn trong file PowerPoint rất đẹp và hoàn toàn tương thích với PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

Bộ giáo án được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử, nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho thầy cô soạn giáo án dạy online trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 này. Mời thầy cô tải file về tham khảo để thiết kế những bài giảng phù hợp, những tiết học hay dành cho các em học sinh của mình!

5/5 - (654 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Nghị luận về câu nói Cái gì cũng nhàm chán cả trừ học hỏi ( 3 mẫu)

T7 Th2 19 , 2022
Trong cuộc sống, có nhiều thức làm cho chúng ta cảm giác vô cùng nhàm chán, tuy nhiên học hỏi là một điều mà chúng ta không bao giờ cảm thấy nhàm chán, vì đây là điều giúp cho mình có nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Hôm nay, […]
Nghị luận về câu nói Cái gì cũng nhàm chán cả trừ học hỏi ( 3 mẫu) - nghi luan ve cau noi cai gi cung nham chan ca tru hoc hoi 3 mau 146954