Dùng cốc Nguyệt San có quan hệ được không?

Để giúp chị em vượt qua những ngày đèn đỏ một cách dễ dàng, cốc nguyệt san là một sản phẩm thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên khi sử dụng cốc Nguyệt San nhiều chị em thắc mắc rằng dùng cốc Nguyệt San có quan hệ được không? Hôm nay chiase24.com sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này tới chị em nhé!!!

Một số thông tin về cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san là sản phẩm được sử dụng để trữ máu kinh nguyệt của chị em trong những ngày dâu. Cốc nguyệt san có dạng hình phễu rất giống chiếc chuông, dưới đáy cốc có núm để thuận tiện khi lấy ra bên ngoài âm đạo. Thông thường có nguyệt san được làm từ chất liệu silicon, cao su tự nhiên hoặc nhựa dẻo. Tuy nhiên có nguyệt san từ silicon vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả.

một số loại cốc nguyệt san
Tìm hiểu về cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san được đưa vào bên trong âm đạo để thu thập lượng máu kinh trong chu kỳ. Sử dụng sản phẩm này trong những ngày dâu chị em hoàn toàn có thể bơi lội, vận động thường ngày mà không cần lo lắng vấn đề rớt dâu ra bộ đồ.

Dùng cốc Nguyệt San có quan hệ được không?

Đây là câu hỏi được đông đảo chị em thắc mắc mỗi ngày. Theo các chuyên gia y tế, khi sử dụng cốc Nguyệt San chị em không thể quan hệ trong những ngày này được. Nếu muốn quan hệ trong những ngày đèn đỏ, chị em cần phải tìm sự trợ giúp từ các biện pháp an toàn khác.

Xem Thêm:  GIẢI ĐÁP: Sau sinh bao lâu thì dùng được cốc nguyệt san?

Nguyên nhân không thể quan hệ tình dục được bởi vì cốc nguyệt san được làm từ chất liệu silicon sẽ giúp hút chặt trong thành âm đạo. Bên cạnh đó, cốc nguyệt san được nhất ngay ở vị trí cửa mình, chứ không phải quá sâu bên trong tử cung. Do vậy việc quan hệ là hoàn toàn không thể xảy ra.

Có nên sử dụng cốc Nguyệt San hay không?

Nếu băng vệ sinh gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái, bạn muốn tìm một giải pháp khác để giải quyết tình trạng rớt dâu, khó chịu, không hoạt động tự nhiên được,…thì sử dụng cốc Nguyệt San thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Giải pháp thay thế sử dụng bằng cốc nguyệt san thực sự rất an toàn bởi chúng được làm từ nguyên liệu silicon, ít gây nhiễm khuẩn và đặc biệt là rất dễ dàng sử dụng.

5/5 - (443 bình chọn)

Phụ Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Top 50 hình ảnh I Love You đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa

T7 Th7 13 , 2019
Ai trong chúng ta khi yêu đều muốn nói những lời yêu thương chân thành đến người yêu của mình mỗi ngày. Tình yêu thật lạ! Nó bỗng chốc làm chúng ta hạnh phúc, vui vẻ khi bên người yêu của mình, có đôi khi lại buồn bã, giận hờn […]
Tổng hợp hình ảnh i love you đẹp, dễ thương nhất