Đoạn văn tiếng Anh tả một loài hoa mà em thích

Danh mục bài viết

Miêu tả loài hoa mà em thích bằng tiếng Anh là một trong những đề tài quen thuộc, thường xuất hiện trong các bài học và bài thi tiếng Anh. Bạn có thể miêu tả về hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền….

Tuy nhiên để có một bài viết hay về bộ phim bằng tiếng Anh bạn cần vận dụng linh hoạt cấu trúc, từ vựng về ngữ pháp. Sau đây chiase24.com xin giới thiệu đến các bạn 2 đoạn văn mẫu tiếng Anh miêu tả loài hoa mời các bạn cùng theo dõi. Ngoài ra, bạn đọc tham khảo thêm một số tài liệu như: đoạn văn tiếng Anh tả về một mùa trong năm, đoạn văn viết về thành phố yêu thích.

Tiếng Anh

I love, love roses very much. Rose is the queen of flowers. Roses have many types: blue roses, cinnamon roses, yellow roses, velvet roses, climbing roses, white roses, peach roses, etc. Roses are brilliant, beautiful, fragrant. You can put a rose stem in a jar. Can be plugged into a bowl, just a single rosette. A white rose can be placed on an antique plate, solemnly placed in the middle of the table. Thin, loving rose petals, bright yellow stamens, fragrant rose scent. With roses, the room is polite, more formal. My mother works as a teacher. Every Monday, my mother buys roses and puts them in a vase. Family scene becomes happier.

Tiếng Việt

Em rất yêu quý, rất thích hoa hồng. Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng có nhiều loại: hồng lam, hồng quế, hồng vàng, hồng nhung, hồng leo, hồng bạch, hồng đào,… Hoa hồng rực rỡ, kiêu sa, thơm ngát. Có thể cắm cành hồng vào lọ. Có thể cắm vào bát, chỉ một cành hồng nhung thôi. Có thể đặt một bông hồng bạch lên đĩa cổ, đặt trang trọng giữa bàn. Cánh hồng mỏng, đằm thắm, nhị hồng vàng tươi, hương hồng thơm ngát. Có hoa hồng, căn phòng lịch sự hẳn ra, trang trọng hẳn lên. Mẹ em làm nghề dạy học. Thứ hai nào mẹ cũng mua hoa hồng cắm vào lọ. Cảnh gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về ngày Tết cổ truyền quê em (9 mẫu)

Tiếng Anh 

My favourite flower is Kadupul flowers . This flower is easy planting , but it is very rare. It’s a white flower , the monk usually use this flower beacause they ‘ re think Kadupul flower is a spiritual flower . Kadupul flowers have an elegant scent. The hometown of this species is Sri Lanka. In addition, it is found in Mexico, Venezuela, Brazil and the United States. Kadupul flowers are named after the Hindu deity – the god of creation . Although easy to grow, Kadupul flowers are classified as the rarest flowers because it blooms very little. So the cost of this flower is also extremely expensive.Kadupul is scientifically known as Epiphyllum oxypetalum. Flowers only hatch at night and quickly faded before dawn.In Japan, Kadupul flowers are called “moonlight beauty”. And this flower is now listed as the most rare flower in the world. It’s about my favourite flower !

Tiếng Việt

Loài hoa yêu thích của tôi là hoa Kadupul. Loài hoa này rất dễ trồng, nhưng nó rất hiếm. Đó là một bông hoa màu trắng, các nhà sư thường sử dụng loài hoa này vì họ nghĩ rằng hoa Kadupul là một loài hoa tâm linh. Hoa Kadupul có mùi hương thanh tao. Quê hương của loài này là Sri Lanka. Ngoài ra, nó còn được tìm thấy ở Mexico, Venezuela, Brazil và Hoa Kỳ. Hoa Kadupul được đặt theo tên của vị thần Hindu – vị thần sáng tạo. Tuy dễ trồng nhưng hoa Kadupul được xếp vào loại hoa hiếm nhất vì nó nở rất ít. Vì vậy giá thành của loài hoa này cũng vô cùng đắt đỏ.Kadupul có tên khoa học là Epiphyllum oxypetalum. Hoa chỉ nở vào ban đêm và nhanh tàn trước bình minh, ở Nhật Bản, hoa Kadupul được mệnh danh là “vẻ đẹp ánh trăng”. Và loài hoa này hiện được xếp vào danh sách những loài hoa quý hiếm nhất trên thế giới. Đó là về loài hoa yêu thích của tôi!

Xem Thêm:  Tập làm văn lớp 5: Tả phòng ngủ của em (Dàn ý + 8 Mẫu)
5/5 - (564 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Đoạn văn tiếng Anh miêu tả con chó (4 Mẫu)

T6 Th2 18 , 2022
Miêu tả con chó bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề đơn giản và gần gũi trong cuộc sống với các em học sinh. Với 4 đoạn văn tả con chó bằng tiếng Anh giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ […]
Đoạn văn tiếng Anh miêu tả con chó (4 Mẫu) - doan van tieng anh mieu ta con cho 4 mau 155735