Chuyên nghiệp hóa dịch vụ CSKH với đầu số 1800

Lắng nghe ý kiến của khách hàng để thực hiện các thay đổi cần thiết với sản phẩm và dịch vụ là điều mà mọi doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay đều hướng tới. Muốn vậy, khách hàng cần có kênh liên lạc thuận tiện với doanh nghiệp và phần lớn các tổ chức lớn hiện nay đều lựa chọn đầu số 1800 để làm tổng đài khách hàng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Voip24h giải đáp các thắc mắc về tổng đài 1800 thường thấy.

Chuyên nghiệp hóa dịch vụ CSKH với đầu số 1800
Tổng đài đầu số 1800 được sử dụng khá phổ biến

Đầu số 1800 là gì? Những doanh nghiệp như thế nào nên sử dụng?

Đầu số 1800: Là dịch vụ cho phép người gọi ở nhiều nơi khác nhau gọi đến nhiều số đích khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua một số dịch vụ đầu số 1800 thống nhất trên cả nước mà người nghe không phải chịu cước cuộc gọi.

Chính vì người gọi được miễn phí hoàn toàn nên đơn vị đăng ký sử dụng phải trả 100% cước phí cho người gọi, điều này dẫn đến việc không phải doanh nghiệp nào cũng nên lựa chọn loại hình tổng đài này. Nếu doanh nghiệp bạn là các công ty mà (1) khách hàng chủ yếu là cá nhân, nhỏ lẻ, (2) có quá nhiều các sản phẩm dịch vụ với nhiều các thông tin khác nhau và (3) cần ý kiến khách hàng để cải tiến và cạnh tranh thì việc xây dựng tổng đài 1800 là cần thiết. Khách hàng sẽ không ngần ngại gọi cho bạn khi dịch vụ của bạn là 0 đồng.

Xem Thêm:  React native là gì? Có nên sử dụng react native trong phát triển ứng dụng?

Ví dụ: các ngân hàng, các công ty bảo hiểm, các doanh nghiệp bán lẻ, bệnh viện, trường học, các cơ quan chính quyền thủ tục… nếu bạn để ý, luôn có các đầu số 1800 để tiếp nhận ý kiến và phản hồi của khách hàng

Lợi ích của tổng đài 1800

Lợi ích của tổng đài 1800
Lợi ích của dịch vụ tổng đài đầu số 1800

Đối với doanh nghiệp đăng ký thuê bao dịch vụ 1800:

  • Là công cụ hữu hiệu phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng: khuyến khích khách hàng gọi đến số dịch vụ 1800 để doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.
  • Giúp doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp và xây dựng thương hiệu với số điện thoại dễ nhớ và duy nhất trên toàn quốc.
  • Doanh nghiệp không cần thay đổi số điện thoại chăm sóc khách hàng trong trường hợp thay đổi địa chỉ văn phòng hay có nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng ở nhiều nơi khác nhau

Đối với người sử dụng dịch vụ 1800:

  • Không phải trả tiền cước cho cuộc gọi nên không bị hạn chế thời gian và các câu hỏi hoặc các góp ý đưa ra cho doanh nghiệp
  • Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào trên toàn quốc mà chỉ cần nhớ một số dịch vụ (không cần mã vùng)
  • Có thể nhanh chóng giải đáp các thắc mắc mà website của doanh nghiệp hoặc các kênh truyền thông khác không làm rõ được.

Thủ tục đăng ký và chi phí lắp đặt?

Thuốc giảm cân Slimatic Collagen

Đăng ký đầu số 1800 dễ dàng với Voip24: Dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên Voip24h, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn là bạn đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký tổng đài đầu số 1800 bao gồm các bước sau:

Xem Thêm:  Bạn có biết ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng SSD có gì khác so với HDD?

Bước 1: Chọn đầu số phù hợp doanh nghiệp (các đầu số này là những đầu số sẵn sàng của các nhà mạng và chưa được sử dụng)

Bước 2: Hai bên thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận quyền sở hữu đầu số

Bước 3: Khách hàng sẽ ký hợp đồng trực tiếp với nhà mạng (và thanh toán các chi phí về đầu số với nhà mạng), Voip24h sẽ hỗ trợ làm các thủ tục liên quan.

Bước 4: Kỹ thuật viên của Voip24h sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt và sử dụng các tính năng quan trọng khi sử dụng tổng đài 1800 để chăm sóc khách hàng

Chi phí lắp đặt và sử dụng đầu số 1800:

Phí triển khai ban đầu.

  • Phí triển khai đầu số 1800: từ 1650.000 đ (tùy thuộc vào nhà mạng, một số nhà mạng có thể miễn phí)
  • Phí mua thiết bị điện thoại Ip hoặc tai nghe: Trung bình khoảng 900k/ thiết bị/ người dùng
  • Phí triển khai tổng đài do Voip24h thực hiện: Hoàn toàn miễn phí.

Phí duy trì hàng tháng

Phí thuê bao đầu số 1800: Tùy nhà mạng phí thuê bao từ 400.000/ tháng

Phí thuê tổng đài: tùy vào số lượng người dùng phí thuê tổng đài từ khoảng 300.000/ tháng (đối với gói tổng đài đài từ 1-10 user)

Bạn có thể tham khảo thêm chi phí chi tiết của đầu số 1800 để có thể cân nhắc trước khi ra quyết định.

Xem Thêm:  Pubg là gì? Cách chơi Pubg như thế nào?

Không thể phủ nhận tổng đài đầu số 1800 mang tới cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải không có những hạn chế về mặt chi phí đầu tư, những rủi ro hoặc phiền phức không đáng có từ một số đối tượng khách hàng không phù hợp và không thể thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài.

Nếu doanh nghiệp của bạn sẵn sàng về mặt chi phí và hướng tới việc chuẩn hóa thu thập ý kiến thông tin từ khách hàng, hãy liên hệ với Voip24h để chúng tôi giúp bạn xây dựng một hệ thống tổng đài hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ phòng kinh doanh.

Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối

Add: 14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website : https://voip24h.vn/

Hotline: 1900.2000 Phím 1 (1000đ /phút ) – 028.7303.6789

Email: sales@voip24h.vn

5/5 - (792 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tổng hợp hình ảnh chó Mực đẹp nhất

T5 Th1 16 , 2020
Xu hướng thích nuôi những chú bé cún cảnh trong nhà đang là một trong những sở thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bên cạnh những giống chó nhỏ nhỏ, xinh xinh cũng có một loài chó mang tên là chó Mực được nuôi rất phổ biến. Bạn […]
Tổng hợp hình ảnh chó Mực đẹp nhất