Dấu hiệu nhận biết nói dối của 12 chòm sao

Mọi người trong chúng ta ai cũng nói dối, dù ít dù nhiều. Có thể nó vô hại, hoặc có hại với nhiều người. Sẽ khó để biết liệu ai đó có đang nói dối hay không, nhưng có một số dấu hiệu mà bạn tập trung để ý sẽ thấy sự khác biệt khi họ nói thật. Bạn có thể nghiên cứu cách họ cười, cách họ đứng, hoặc thậm chí cách họ nhìn bạn.

cách nhận biết 12 cung hoàng đạo nói dối
cách nhận biết 12 cung hoàng đạo nói dối

Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để biết ai đó có đang lừa dối mình hay không là tìm ra cung hoàng đạo của họ. Dù bạn có tin hay không, thì Chiêm tinh học có một mối tương quan chặt chẽ giữa cách một người nói dối và cung hoàng đạo của họ. Hãy xem từng cung hoàng đạo dưới đây để biết cách nhận biết khi nào họ đang nói dối.

Bạch Dương – Aries (21.03 – 20.04)

Bạch Dương được biết đến với phong cách giao tiếp tự tin và quyến rũ, điều này khiến họ trở thành một trong những người nói dối tệ nhất trong các cung hoàng đạo.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được với Bạch Dương. Trên thực tế, dấu hiệu cai trị của sao Hỏa này gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc của họ khi họ cảm thấy như thể họ đang bị xuyên tạc.

Vì vậy, một Bạch Dương đang lừa dối bạn khi những lời nói của họ đột nhiên trở nên lạnh lùng, bình tĩnh. Họ sẽ chiến đấu hết mình duy trì sự bình tĩnh để chứng tỏ họ là người trung thực, đến mức họ có thể tự nghi ngờ về điều đó.

Kim Ngưu – Taurus (21.04 – 21.05)

Kim ngưu là một dấu hiệu khác không được biết đến về khả năng nói dối của họ. Là dấu hiệu trái đất cố định, thật khó để họ giả vờ tin vào điều gì đó mà họ không tin. Mặc dù không mang trong mình trái tim, nhưng họ nhanh chóng chia sẻ ý kiến hoặc suy nghĩ của mình về bất kỳ tình huống nào.

Kim Ngưu thường nói dối bằng cách không tham gia, bởi vì làm như vậy có thể ảnh hưởng đến đạo đức hoặc lời hứa của họ với người khác. Tuy nhiên, khi một Kim Ngưu quyết định nói dối, họ có xu hướng nói dối một cách thiếu sót. Một điều chắc chắn là, dấu hiệu trái đất xảo quyệt này là bậc thầy của việc bỏ sót những chi tiết quan trọng.

Xem Thêm:  Ăn gì khi mang thai: 12 loại thực phẩm tốt nhất

Song Tử – Gemini (21.05 – 20.06)

Song Tử được biết đến với sự thay đổi theo hoàn cảnh của họ. Vì vậy, bạn không nên sốc khi biết rằng họ giỏi bẻ cong sự thật hơn hầu hết. Được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, Song Tử được biết đến với khả năng nghĩ ra lời nói dối ngay lập tức. Những người kể chuyện đầy màu sắc này biết cách quay bạn như một con rối. Thật khó để biết liệu bạn có đang bị lừa dối hay không khi đối mặt với một Song Tử. Khi họ nói dối, câu chuyện của họ sẽ trở nên phức tạp hơn và khó tin hơn. Thông thường, họ không thể đi quá sâu vào các chi tiết khi nói dối, có nghĩa là chỉ cần có thời gian bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra điều không đúng.

Cự Giải – Cancer (21.06 – 22.07)

Không ai biết cách quay một câu chuyện khiến bạn tin sái cổ như Cự Giải. Mặc dù dấu hiệu này thường được biết đến với tính cách thích chăm sóc của họ, nhưng đừng để hành động ngọt ngào đánh lừa bạn.

Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng, tượng trưng cho cảm xúc và trực giác của chúng ta. Khi Cự Giải cần nói dối, họ sẽ thường dựa vào cảm xúc của một tình huống để thuyết phục bạn rằng họ đang trung thực. Điều khiến họ trở thành những kẻ nói dối xuất sắc là khả năng đọc được cảm xúc của người khác và điều chỉnh cách nói dối của họ cho phù hợp với mọi tình huống.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết khi nào một Cự Giải đang nói dối? Họ sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bạn đang làm cho họ cảm thấy thế nào về tình huống đó hơn là bám vào dữ kiện của những gì đã thực sự xảy ra.

Sư Tử – Leo (23.07 – 22.08)

Sư tử nổi tiếng với sự tinh tế và mong muốn được người khác chú ý, nên Sư tử  rất hiếm khi nói dối một cách vô cơ. Đây là dấu hiệu tự hào về lòng trung thành của Sư Tử, vì vậy Sư Tử có xu hướng nói dối chỉ khi họ cảm thấy rằng họ có thể bị nắm thóp.

Khi họ nói dối, Sư tử sẽ đánh lạc hướng mục tiêu bằng cách kể chuyện phức tạp hơn hoặc những chuyện râu ria bên lề. Nếu đối mặt với chuyện mà họ không muốn nói đến, Sư Tử sẽ bật ra sự quyến rũ và nhanh chóng thay đổi chủ đề khỏi bất kỳ chủ đề nào mà họ muốn tránh.

Còn khi nói với người khác? Họ sẽ nhìn đi chỗ khác vì họ không thể giao tiếp bằng mắt khi nói dối.

Xữ Nữ – Virgos (23.08 – 22.09)

Xữ Nữ ghét nói dối. Trên thực tế, Xữ nữ rất khăng khăng phải trung thực và thẳng thắn trong các vấn đề, ngay cả khi điều đó tạo ra một tình huống không thoải mái. Tuy nhiên, họ có nhiều khả năng nói dối, đặc biệt là khi tính chính trực và năng lực của họ đang bị đe dọa. Họ chỉ có xu hướng làm điều đó khi họ thật sự rơi vào bế tắc, không có đường lui, khi sự thật đang khiến họ trông tệ hại, và họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ mình khỏi những lời chỉ trích.

Xem Thêm:  Hôn nhân có phải là đích đến hạnh phúc của phụ nữ?

Bạn có thể thấy rằng một Xử Nữ đang không trung thực với bạn nếu họ chậm đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể hoặc chi tiết nào về tình huống. Thông thường, họ sẽ kiềm chế việc cung cấp quá nhiều thông tin và cho phép người khác điền vào chỗ trống, giúp họ không phải tự dối mình.

Thiên Bình – Libra (23.09 – 23.10)

Là người bảo vệ hòa bình của cung hoàng đạo, họ luôn biết phải nói gì để giải quyết tình huống. Thiên Bình là những người nói dối giỏi vì họ thích hòa giải xung đột. Họ không thể không nhúng tay vào việc của người khác, mặc dù họ không thể chịu đựng được sự kịch tính của chính họ.

Bạn sẽ biết Thiên Bình đang nói dối bởi vì lời nói của họ sẽ không phù hợp với hành động của họ, và họ sẽ đột nhiên trở nên quyến rũ và xu nịnh.

Bọ Cạp – Scorpio (24.10 – 22.11)

Người nói dối giỏi nhất trong các cung Hoàng đạo

Khả năng nói dối kỳ lạ của Bọ cạp đến từ việc họ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Bọ cạp là một người nói dối rất thông minh – đôi khi họ còn tin những lời nói dối đó là thật. Khi một Bò Cạp nói dối, họ sẽ cố gắng khiến bạn nghi ngờ bản thân về những gì bạn biết. Họ thích trộn lẫn lời nói dối của mình với sự thật để tránh bị bắt và trình bày toàn bộ câu chuyện là sự thật.

Nếu bạn thấy họ sẵn sàng từ bỏ những chi tiết và thông tin mà bạn không yêu cầu, có thể đã đến lúc bạn nên tự hỏi xem câu chuyện của họ có được kiểm chứng hay không. Họ càng nói với bạn một cách thiếu cẩn trọng, bạn càng nên nghi ngờ.

Nhân Mã – Sagittarius (23.11 –22.12)

Nhân Mã chắc chắn là người hài hước trong cung hoàng đạo, đó là lý do tại sao họ thường dựa vào sự hài hước để vượt qua trong cuộc sống (và cả những lời nói dối). Vì là những người rất trung thực nên họ thường chọn những người bạn trung thực để chơi. Tuy nhiên, nếu phải nói dối, Nhân Mã sẽ kéo theo một số hành vi phóng đại quá mức. Và nếu bạn cố gắng ép họ nói thêm các chi tiết, họ sẽ chỉ nhún vai, cố gắng giữ mọi thứ bình thường và phủ nhận việc bạn đang nói về điều gì.

Ma Kết – Capricorn (23.12 –20.01)

Những người thuộc cung Ma Kết có xu hướng giỏi bất cứ điều gì họ nghiêm túc làm – kể cả nói dối. Nổi tiếng là người đáng tin cậy và có trách nhiệm, điều này cũng hỗ trợ họ khi họ quyết định nói dối. Nói dối là một nghệ thuật đòi hỏi đầu óc nhanh nhạy và sự tự tin trên vẻ mặt của bạn, và chắc là không ai dễ chịu áp lực hơn Ma Kết?

Xem Thêm:  Hình ảnh cung Song Tử đẹp nhất - Song Tử ( 21/5 - 21/6)

Bản chất nền tảng của họ tạo cho mọi người ấn tượng về sự đáng tin cậy, ngay cả khi họ có thể hoàn toàn bị thu phục. Năng lượng của Ma Kết có thể quá khắc nghiệt hoặc tính toán, vì vậy bạn sẽ biết họ đang nói dối bạn nếu họ đột nhiên tỏ ra dễ chịu hoặc kiên nhẫn hơn.

Bảo Bình – Aquarius (20.01 – 18.02)

Được biết đến là người nhân đạo trong cộng đồng, tuy nhiên, khả năng thu nhận cảm xúc của người khác ngay lập tức và kích hoạt họ khiến Bảo Bình thực sự giỏi nói dối.

Bảo Bình là một người thông minh nhưng có xu hướng bị lạc trong suy nghĩ trong khi phân tích tình huống. Thông thường, kẻ hay phá vỡ quy tắc này không ngại nói ra sự thật, ngay cả khi điều đó làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều nói dối, Bảo Bình cũng không ngoại lệ.

Thông thường, những người thuộc cung Thủy nổi loạn nói dối bằng cách che giấu sự vô tư và hoặc đứng về phía trung lập — bằng không nói thêm điều gì. Bạn sẽ biết họ không thành thật với bạn khi họ đột nhiên không có ý kiến gì về tình huống hiện tại hoặc họ đang tỏ ra khách quan một cách khác thường.

Song Ngư – Pisces (19.02 – 20.03)

Mang đặc tính của cung nước, Song Ngư rất giỏi trong việc tiếp thu những rung cảm. Họ biết cách xâm nhập và đọc hiểu mọi người như đọc một quyển sách mở sẵn. Thông thường, họ sử dụng kỹ năng này để kết bạn với mọi người và tận hưởng sự bầu bạn của những người khác.

Nhưng đừng để sự ngây thơ của họ đánh lừa bạn, Song Ngư có thể nói dối và lừa dối rất thuyết phục. Họ thường là những nhà sáng tạo bẩm sinh thích thể hiện bản thân và khi họ nói dối, họ tạo ra một phiên bản thực tế thay thế từ những gì đã thực sự xảy ra. Điều này có nghĩa là khi họ thấy mình bị ràng buộc, suy nghĩ độc đáo của họ có thể giúp họ nghĩ ra một lời bào chữa nhanh chóng trước khi bạn kịp nhận ra.

Rate this post

Phụ Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

4 loại thực phẩm làm giảm cholesterol của bạn

T2 Th6 20 , 2022
Cholesterol cao có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe tim mạch của bạn. Đó là bởi vì khi cholesterol trong cơ thể tăng lên, bắt đầu hình thành các chất béo tích tụ trong máu, khiến máu khó lưu thông qua các động mạch hơn. Đây được gọi […]
Cholesterol cao