One Piece chương 1060 Đảo Hải Tặc

Sau một tuần thú vị với những phần tiết lộ chậm rãi được phát hành, bản raw One Piece chương 1060 cuối cùng cũng đã ra mắt. Mặc dù chưa có bản dịch chính thức nào, nhưng bản raw của One Piece Chương 1060 dường như đã xác nhận các tuyên bố trước đó về vấn đề này.

Bản quét thô của One Piece Chương 1060 cung cấp sự rõ ràng để đưa ra thứ tự các sự kiện đồng thời làm sáng tỏ cách các sự kiện xảy ra

Điểm thú vị nhất từ bản raw của One Piece Chương 1060 là Im-sama không thả một vật thể xuống Vương quốc Lulucia mà sử dụng một vũ khí vô hình để phá hủy nó. Mặc dù đây có thể là một phần của Trái ác quỷ của họ, nhưng nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng Im-sama có thể kiểm soát Vũ khí cổ đại thứ ba và cuối cùng, Uranus.

Phần raw của One Piece Chương 1060 bắt đầu bằng việc hiển thị trang bìa cho tạp chí Weekly Shonen Jump sắp tới, nổi bật là hình ảnh Luffy Gear 5 trên trang bìa. Ngoài ra còn có một màu sắc lan tỏa bên trong, cho thấy tất cả băng Mũ Rơm đang tụ tập lại với nhau và cười sảng khoái trên đỉnh, thứ có vẻ như là một con gấu Bắc Cực.

One Piece Chương 1060 - Trang bìa
One Piece Chương 1060 – Trang bìa

Bản raw của One Piece Chapter 1060 sau đó bắt đầu nội dung câu chuyện của bằng cách chiếu cảnh Thousand Sunny ra biển Thế giới mới. Người hâm mộ có thể thấy hai vị Vua biển đang vây quanh con tàu khi tàu Thousand Sunny nhảy lên khỏi mặt nước, giật mình vì ai đó la hét.

Điều này được tiết lộ ngay sau đó không ai khác chính là Thuyền trưởng Monkey D.Luffy, người dường như đang nổi cơn thịnh nộ khi Usopp và Nico Robin theo dõi. Người cuối cùng dường như nói điều gì đó ở đây, vì nó rõ ràng đã tiết lộ rằng cuộc thảo luận của họ là về Sabo, việc anh ta bị cáo buộc giết Cobra Nefertari và Vivi Nefertari có thể ở đâu.

Xem Thêm:  One Piece: Tại sao tiền thưởng của Zoro là 1.111 tỷ Berry

Trang tiếp theo, Luffy hét lên theo hướng của Zoro, người bình tĩnh nói lại điều gì đó với anh ta, điều này một lần nữa làm dấy lên cơn thịnh nộ của Thuyền trưởng. Đây có thể là nơi Luffy bày tỏ mong muốn đến gặp Mariejois và giải cứu cô ấy trước khi bị Zoro đóng cửa. Một bức ảnh chụp một cái thùng gần đó được đóng lại bằng dây xích cho thấy Caribou đang lẩn trốn bên trong, gần cuộc trò chuyện của Luffy và Zoro.

Trang tiếp tiếp theo cho thấy tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm phản ứng với những tin tức mới nhất, với nhiều người đang khóc hoặc buồn bã. Jinbe, Franky, Brook và Zoro dường như là những người duy nhất không khóc trước tin tức này, khi Luffy nhớ lại cuộc trò chuyện mà cậu và Zoro từng có về cuộc sống của Ace là của riêng cậu. Zoro có thể sẽ đưa ra điều này trong One Piece Chương 1060 để ngăn Luffy tham gia vào công việc kinh doanh của Sabo.

Phi hành đoàn sau đó được cho là sẽ tiếp tục ra khơi, vì Robin dường như đang đọc nhiều báo hơn và chia sẻ tin tức với các thành viên trong đoàn. Cô ấy xuất hiện để thành lập Cross Guild, khiến Luffy tức giận, trong khi Nami tỏ ra dè dặt hơn trong cuộc thảo luận. Sau khi mọi người bình tĩnh lại và Robin kết thúc, Luffy bắt đầu nhớ lại khoảng thời gian còn nhỏ của mình với Sabo và Ace, khiến anh ta chia sẻ ước mơ của mình với băng Mũ Rơm.

Người hâm mộ không nghe được những gì Luffy nói về giấc mơ của mình trong One Piece Chương 1060 nhưng qua phản ứng của từng thành viên băng Mũ Rơm đối với những điều cậu ấy vừa nói. Các phản ứng khác nhau, từ sốc, bối rối và gần như tức giận đến phấn khích, ngạc nhiên và vui mừng. Các thuyền viên dường như bắt đầu hỏi Luffy về giấc mơ của anh ấy trước khi Thuyền trưởng của họ cười và nằm xuống để thư giãn.

Phi hành đoàn tiếp tục thảo luận về giấc mơ của Luffy, với mọi người dường như đang có phản ứng vui vẻ với bất cứ điều gì anh ấy nói. Robin dường như nói điều gì đó khắc kỷ khi One Piece Chương 1060 thay đổi góc nhìn.

Xem Thêm:  Tổng hợp hình ảnh One Piece đẹp nhất

Xem thêm: Lãnh thổ của Luffy sau khi chiếm được Yonko

Cái chết của một Chỉ huy

One Piece Chapter 1060 sau đó quay trở lại trụ sở Marine, nơi tiếp tục cuộc gọi của Sabo từ Chương 1058. Thủy quân lục chiến vẫn đang nghe điện thoại, Gorosei và Im-sama dường như đã nghe thấy cuộc trò chuyện. Hai trong số các Gorosei có thể được nhìn thấy với vẻ mặt lo lắng trong khi Im-sama lắng nghe từ khu vườn riêng của họ.

Ba Gorosei khác ở đây được nhìn thấy với biểu hiện tương tự khi họ nói chuyện với nhau khi viễn cảnh quay trở lại Vương quốc Kamabakka. Bản raw của One Piece Chapter 1060 cho thấy Monkey D. Dragon nghiêm khắc đang lắng nghe lời giải thích của Sabo, trong khi Inazuka, Ivankov, Morley và các thành viên Quân đội Cách mạng khác cũng lắng nghe và bình luận.

Vương quốc Lulucia sau đó được tiết lộ, với cuộc sống của một số cư dân trong thị trấn được hiển thị ngắn gọn khi Sabo tiếp tục nói. Điều này rất có thể nhằm cho thấy rằng Vương quốc đang trong quá trình nổi dậy, nhưng điều này không thể được xác nhận chỉ từ các bản raw. Tuy nhiên, họ cho thấy Im-sama băng qua Vương quốc Lulucia từ một bản đồ trong khi Sabo say sưa la hét về điều gì đó.

Sau đó, trang tiếp theo cho thấy một bóng người lơ lửng trên những đám mây phía trên Vương quốc Lulucia khi một ánh sáng rực rỡ bắt đầu chiếu xuống. Sabo trông vô cùng lo lắng, khi người ta nhìn thấy ảnh chụp vào mắt của Im-sama khi ánh sáng ngày càng sáng. Một số người dân được nhìn thấy với biểu hiện lo lắng khi nhiều tia laser bắn ra từ bầu trời để tạo ra một vụ nổ hình cầu khổng lồ.

Hậu quả rõ ràng cho thấy không chỉ Vương quốc Lulucia bị phá hủy trong One Piece Chương 1060, mà toàn bộ hòn đảo mà nó nằm trên dường như cũng đã bị tiêu diệt. Mặc dù chưa được xác nhận, nhiều người hâm mộ cho rằng kết quả là Sabo đã chết, dù là do vụ nổ hay do chết đuối trên biển khi là người sử dụng Trái ác quỷ.

Xem Thêm:  Tuyển tập 30 hình ảnh tranh tô màu Inosuke 2022

Một hòn đảo mới và những người quen mới

One Piece Chương 1060 sau đó quay trở lại với băng Mũ Rơm, họ thấy mình đang chèo thuyền vượt qua khí hậu giống như bão tuyết trên tàu Thousand Sunny. Tất cả thủy thủ đoàn đều mặc đồ mùa đông khi Luffy yêu cầu họ đi thuyền đến nới có lẽ là một đám mây bão hoặc hòn đảo khổng lồ, đóng băng. Phi hành đoàn bị sốc, không thể tin vào mệnh lệnh của Thuyền trưởng nhưng vẫn làm theo họ.

Zoro sau đó được nhìn thấy đang tấn công cơn bão rõ ràng, cắt nó ra làm đôi, khiến Chopper và các thành viên phi hành đoàn khác rất vui mừng. Tuy nhiên, Usopp nhận thấy có thứ gì đó đang phóng về phía họ từ bầu trời, cuối cùng nó đáp xuống tàu của họ và được tiết lộ là Trang sức Bonney của Thế hệ tồi tệ nhất, hiện có tiền thưởng 320 triệu Beri.

Tóm lại

Bản raw của One Piece Chương 1060 chắc chắn rất thú vị, ngay cả khi chỉ để xác nhận rõ ràng về các sự kiện được báo cáo trước đó trong số phát hành. Tuy nhiên, các bản raw dường như đảm bảo chương sẽ hấp dẫn như những gì đã phát hành trước đó.

Một trong những phần thú vị nhất của vấn đề là xem hòn đảo mới của băng Mũ Rơm ở đâu và kiểu khí hậu mà nó sẽ có. Mặc dù có thể những người hâm mộ khí hậu lạnh giá đã nhìn thấy họ đi qua trong One Piece Chương 1060 không phải là điểm đến của họ, nhưng cuộc gặp gỡ của họ với Jewelry Bonney ở cuối vấn đề dường như gợi ý khác.

Xem thêm: Tại sao tiền thưởng của Yoko là 1111 tỉ berry

Rate this post

Hoạt Hình Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Top 10 Tranh tô màu con cá cho bé 2022

T6 Th9 16 , 2022
Tranh tô màu con cá rất đa dạng với nhiều loài cá khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau đảm bảo các bé sẽ rất thích thú. Nào là những con cá có kích thước bé như cá vàng, cá chép đến những con cá có kích thước lớn […]
Tranh tô màu con cá cực đẹp cho trẻ