Mách bạn cách luộc trứng hình trái tim ấn tượng

1

Chào bạn !

Luộc trứng thì hầu như bất cứ ai cũng biết rồi đúng không các bạn nhưng hôm nay chiase24.com sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết luộc trứng hình trái tim! Hãy tô điểm cho bữa cơm gia đình của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn với món trứng trái tim nhé!

Mách bạn cách luộc trứng hình trái tim ấn tượng

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị:

  • Vài trái trứng gà hoặc vịt đều được ( tùy theo gia đình bạn có ăn nhiều hay không)
  • 2 sợi thun( dây nịt)
  • 1 chiếc đũa ăn cơm
  • 1 miếng bìa cứng

Các bước thực hiện trứng trái tim

Phần 1: Luộc trứng chín

-Bạn cho trứng vào nồi đổ bằng nước với trứng hoặc ít hơn cũng được miễn sao đủ nước cho trứng chín. Để trái tim có màu sắc trông hấp dẫn hơn thì bạn không nên luộc trứng quá chín mà nên luộc trứng vừa chín tới( lòng đào vừa đẹp vừa bổ dưỡng)

Phần 2: Bóc vỏ trứng

Để dễ bóc hơn khi trứng vừa chín bạn nên nhúng vào nước lạnh cho vỏ không bị sát  nếu trứng bị lở sẽ giảm độ đẹp của trái tìm

Xem Thêm:  Tuyển tập hình ảnh trái tim tan vỡ buồn khóc

Phần 3: Tạo hình trái tim

Mách bạn cách luộc trứng hình trái tim ấn tượng

+Gấp đôi tấm bìa theo chiều dọc => bỏ trái trứng vào giữa sao cho cạnh của trái trứng nằm ở nếp gấp của tấm bìa => Sau đó đặt chiếc đũa lên trái trứng sao cho chiếc đũa vơi tờ bìa song song với nhau => Dùng sợi thun cột 2 đầu của chiếc đũa vào tầm bìa cho chiếc đũa ấn quả trứng xuống tạo thành phần đầu của trái tim( phầm lõm)

+ Để nguyên tầm 15 phút sau đó bạn tháo chiếc đũa ra, lúc này bạn đã thấy trái trứng có hình trái tim và dùng dao cắt đôi trái trứng là chúng ta đã có 2 trái tim từ 2 nữa trái trứng gà rồi.

Lưu ý: Để trái trứng không bị bể thì chúng ta nên làm lúc trái trứng còn nóng, khi trái trứng nguội rồi thì sẽ bị bể đó.

Chúc bạn thành công với món trứng trái tim

Xem thêm nhiều món ăn ngon khác tại đây

5/5 - (693 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Top 10 các trường đại học có ngành ngôn ngữ Trung

T4 Th1 9 , 2019
Với thời đại hội nhập như hiện nay thì ngôn ngữ học được xem là một ngành khá hot để tìm kiếm cơ hội việc làm.Việt Nam hiện đào tạo khá nhiều ngành ngôn ngữ như: Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật. Ngôn ngữ Hàn,.. song ngôn ngữ Trung vẫn […]
Các trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất