Bitsgap có những bot nào? Nó hoạt động ra sao?

Cách hoạt động của một Bot giao dịch tiền điện tử

Khi nói về sử dụng bot để giao dịch, bạn có thể nghĩ đến một con bot lấy toàn bộ số tiền đầu tư của bạn và giao dịch nó qua lại như một lần tổng hợp giữa mức cao và mức thấp. Điều đó có thể đúng một phần, nhưng không hoàn toàn đúng.

Bot thực hiện các giao dịch , bán theo ở điểm cao và mua ở điểm thấp, ngoại trừ nó thực hiện với số lượng tăng dần. Ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ minh họa những gì tôi đang nói và cho bạn hình dung về rõ hơn.

Automated trading

Như bạn thấy, có một lưới các đường màu xanh lá cây và màu đỏ. Khi giá của tài sản vượt qua các đường màu xanh lá cây, bot sẽ mua một số lượng được xác định trước. Khi giá tài sản vượt qua đường màu đỏ, nó sẽ bán một lượng nhỏ.

Bot Bitsgap hoạt động như thế nào?

Xây dựng và thiết lập Bot của bạn
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng kí 1 tại khoản BitsGap tại đây, sau khi có tài khoản bạn cần những thông tin sau để chạy bot

 • Sàn giao dịch (bạn có thể kết nối nhiều hơn một sàn giao dịch)
 • Cặp giao dịch mong muốn của bạn
 • Tổng số tiền đầu tư của bạn
 • Bạn muốn có bao nhiêu đường lưới (đường mua và bán)
 • Bạn muốn mỗi dòng cách nhau bao xa (bước %)
 • Nơi bạn muốn giá thấp của mình (bot ngừng mua quá mức này)
 • Nơi bạn muốn giá cao của mình kết thúc (nơi bạn nghĩ rằng giá có thể sớm kết thúc vào một thời điểm nào đó)

Bitsgap có những bot nào? Nó hoạt động ra sao? - 0*dcNptGovInupdqfq

Kiểm tra thiết lập của bạn:

Sau khi bạn đã điền các thông số bot và tìm thấy cấu hình phù hợp với ngân sách của mình, bạn  có thể nhấn “kiểm tra lại”, sau đó sử dụng dữ liệu lịch sử từ 30 ngày qua để dự đoán cách cặp giao dịch sẽ hoạt động với các cài đặt bạn đã được chọn.

Hãy nhớ rằng, thành tích trong quá khứ không phải là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy điều tương tự sẽ xảy ra trong tương lai. Đó không phải là một sự đảm bảo. Đó là một dự báo. Kiểu như họ làm với thời tiết.

Dự báo của cặp shib/usd
Dự báo của cặp shib/usd

Các loại bot của Bitsgap

BitsGap cung cấp các chiến lược giao dịch khác nhau cho bot của họ, mỗi chiến lược có một thuật toán hơi khác nhau dựa trên điều kiện thị trường và những gì bạn tin rằng có thể diễn ra trên thị trường. Ảnh chụp màn hình dưới đây là để bạn tham khảo.

Các loại bot của bitsgap
Các loại bot của bitsgap

Tôi sẽ nói với bạn rằng cần một số thử nghiệm với mỗi loại để xem chúng hoạt động như thế nào trong các điều kiện thị trường khác nhau với các đồng tiền khác nhau.

Nhìn chung, nếu thị trường đi ngang, có phần trì trệ, thậm chí giảm, thì SBOT là thứ bạn nên chọn. Nếu thị trường đang đi lên, bot cổ điển là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 1. Sbot
  Sbot được lập trình để tích lũy thêm tài sản mà bạn chọn để giao dịch bất chấp điều kiện thị trường. Một lần nữa, nó thực hiện điều này bằng cách thực hiện hàng chục (nếu không phải hàng trăm) giao dịch vi mô giữa đỉnh và đáy. Tôi đã thấy số dư của mình tăng lên khi giá của một đồng xu giảm trong thời gian ngắn trước đó. Đối với tôi, điều đó có vẻ hiệu quả hơn là giữ nguyên đồng xu của bạn và xem toàn bộ danh mục đầu tư của bạn giảm 40% vì bạn đã đi ăn trưa hoặc phải đi làm và không thể bán kịp thời gian.
 2.  Bot cổ điển
  Bot cổ điển là chiến lược giao dịch bạn sẽ muốn thực hiện nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ tăng trong thời gian ngắn hạn ngay lập tức hoặc thậm chí trong vài tuần hoặc vài tháng. Bot này sẽ không hoạt động hiệu quả như sbot nếu nó được đặt trên một đồng xu đi ngang hoặc giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt hơn khi có mức tăng ổn định và nhất quán.
 3. Combo Bot
  So với bot khác, Combo bot có khả năng tạo ra lợi nhuận nhanh hơn, nhưng cũng rủi ro hơn. Bot tương lai của Bitsgap này chỉ kiếm lợi nhuận bằng USDT. Nó kết hợp các chiến lược lưới  và DCA. Bot có thể theo dõi xu hướng theo cả hai hướng (ngắn và dài).Bitsgap có những bot nào? Nó hoạt động ra sao? - image
 4. Scalper bot
  Scalper bot là một chiến lược chuyên thu lợi từ những thay đổi nhỏ về giá và kiếm lợi nhuận nhanh chóng khi bán lại. Bistgap’s Scalper bot giúp bù lỗ trong trường hợp giá giảm mạnh. Sự khác biệt chính so với các bot khác là Scalper bot không cần phải thiết lập thủ công, các cài đặt của nó được đặt trước. Các tính năng theo dõi cũng sẽ được bật theo mặc định.
  Bitsgap có những bot nào? Nó hoạt động ra sao? - image
 5. DCA Bot

(DCA) là một chiến lược mà bạn có thể chia khoản đầu tư của mình cho các lần mua định kỳ để có được mức giá đầu vào trung bình tốt hơn. Điều này cho phép bạn giảm tác động của sự biến động và thay đổi giá đối với giao dịch mua.

Ý tưởng chính của bot DCA là việc mua nhiều lần một đồng xu với số lượng nhỏ ở các mức giá nằm cách xa nhau. Cách tiếp cận này giảm thiểu tác động của giá giảm đối với vị thế mua của bạn.

Khi nào tôi cần sử dụng bot DCA?
Bạn muốn sử dụng bot DCA khi cần xoay vòng vốn bằng các tín hiệu kỹ thuật mạnh mẽ và các công cụ quản lý rủi ro hiệu quả, cho phép bạn hoàn toàn tự động hóa thói quen giao dịch hàng ngày của mình. Bot DCA  hoạt động tốt hơn thị trường trên mọi quy mô thời gian, cho dù bạn là nhà đầu tư dài hạn hay nhà giao dịch trong ngày.

🔑 Bài học rút ra chính
Dưới đây là tổng quan nhanh về những gì bot DCA có thể làm cụ thể:

Tìm thời điểm thích hợp để tham gia và thoát khỏi giao dịch dựa trên một hoặc nhiều chỉ báo kỹ thuật.

Xây dựng lưới đơn đặt hàng DCA cho mọi chu kỳ để có giá nhập trung bình tốt hơn.

Giảm khối lượng giao dịch khi cần thiết để phục hồi an toàn.

Hạn chế rủi ro và các lỗ vốn trong khi vẫn để lợi nhuận của bạn chảy và tăng trưởng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiền Điện Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tại sao phải chăm sóc bản thân mình tốt hơn

T5 Th5 5 , 2022
Khi bạn nghe đến tự chăm sóc bản thân, bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Sống buông thả bản thân hay đến các spa đắt tiền để tìm liệu pháp chăm sóc, điều trị? Hoặc quay cuồng mua sắm chiều theo sở thích của bản thân? Nếu đúng như […]
Bitsgap có những bot nào? Nó hoạt động ra sao? - R