3 mục tiêu cần đặt ra để củng cố tình yêu của bạn

Bạn cần làm gì để duy trì mối quan hệ tình yêu của bạn?

Bất kỳ mối quan hệ nào, cho dù nó bền chặt đến đâu, đều cần được nuôi dưỡng. Bạn cần một kế hoạch để duy trì tình yêu của mình, nếu không nó sẽ xa rời bạn. Bạn muốn tái cam kết yêu người đó mọi lúc để mối quan hệ không trở nên tê liệt.

Một trong những cách tốt nhất để làm được điều đó là có mục tiêu trong mối quan hệ. Nó có thể bao gồm bất kỳ chủ đề nào bạn quan tâm như một cặp vợ chồng. Có thể bạn muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn hoặc thêm gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ? Có lẽ bạn muốn tiết kiệm đủ tiền để chuyển đến một ngôi nhà mơ ước hoặc đi nghỉ kỳ lạ mỗi năm một lần?

Tình yêu của bạn sẽ ra sao nếu bạn không chăm sóc nó?
Tình yêu của bạn sẽ ra sao nếu bạn không chăm sóc nó?

Xác định mục tiêu trong mối quan hệ của bạn

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết, bạn có thể đặt mục tiêu ở bất kỳ giai đoạn nào, cho dù bạn đã ở bên nhau được ba tháng hay 10 năm. Hãy dành thời gian để suy nghĩ như một cặp vợ chồng về những gì bạn muốn và sau đó viết ra các mục tiêu của bạn. Đảm bảo cập nhật chúng khi mối quan hệ của bạn tiến triển.

Điều quan trọng nữa là dành thời gian để kiểm tra với nhau về cách bạn đang làm trong việc đạt được mục tiêu của mình. Hãy nói về vị trí của cả hai trong sự phát triển và hạnh phúc cá nhân và cách bạn cảm nhận về nhau. Nhu cầu của bạn có được đáp ứng không? Bạn cảm thấy thế nào? …

Để giúp bạn bắt đầu thực hiện các mục tiêu mối quan hệ của mình, chúng tôi đã tạo một danh sách các loại mục tiêu khác nhau để xem xét. Xem cái nào phù hợp với bạn và bắt đầu soạn thảo danh sách của riêng bạn. Bạn sẽ ổn trên con đường có được mối quan hệ và cuộc sống mà bạn muốn.

Xem Thêm:  Những bài hát đám cưới tiếng anh hay nhất năm 2022

Mục tiêu cảm xúc

Mục tiêu cảm xúc là làm thế nào để gần gũi và giữ cho mối quan hệ tồn tại, Các mối quan hệ bắt đầu bằng tia lửa, nhưng sau đó cuộc sống hàng ngày chiếm lấy, và bạn phải nhớ giữ tia lửa ấy cháy mãi. Điều đó cần có các cuộc trò chuyện với đối tác của bạn. Dưới đây là một vài ví dụ về các mục tiêu cảm xúc mà bạn có thể đặt ra.

Tìm cách kết nối mỗi ngày

Ngay cả trong những ngày bận rộn nhất của bạn, hãy tìm thời gian để thực sự kết nối với nhau. Điều đó có thể có nghĩa là dành năm phút để nói chuyện trong bữa tối về những thăng trầm trong ngày của bạn. Hoặc gửi tin nhắn mỗi ngày một lần để hỏi người đó cảm thấy thế nào. Vào cuối mỗi ngày, “Hãy tự hỏi bản thân xem chúng ta có mối liên hệ nào đó ngày hôm nay không, nơi chúng ta đã học được về những gì đang xảy ra trong tâm trí của người kia.”

Tìm hiểu điều gì đó mới mẻ về nhau mỗi tuần

Nếu bạn đã ở bên nhau trong nhiều năm, bạn có thể nghĩ rằng bạn biết mọi thứ cần biết về đối tác của mình. Nhưng con người rất sâu sắc và phức tạp, và luôn có những điều bất ngờ và những điều mới mẻ để học hỏi. Mỗi tuần tìm cách để học một cái gì đó mới. Bạn có thể mua một bộ câu hỏi hoặc tự soạn thảo chúng. Sau đó hai bạn có thể cùng nhau trao đổi và thảo luận về vấn đề đó.

Lên lịch kiểm tra thường xuyên mà bạn không bỏ lỡ

Sắp xếp thời gian để thực sự kiểm tra với nhau về mặt tình cảm. Đây có thể là một bữa tối hàng tháng hoặc một kỳ nghỉ mỗi năm một lần. Hãy đến với sự kiện này, chuẩn bị để kể cho nhau nghe tất cả những cảm xúc tốt và xấu mà bạn đã và đang có.

Bạn có thể sắp xếp thông qua danh sách bất bình của mình và cũng có thể chia sẻ những điều tích cực đang xảy ra giữa hai bạn. Bằng cách này, sẽ không có gì bị cuốn vào tấm thảm và bạn có thể tiếp tục làm mới tia lửa của mình.

Mục tiêu tình dục

Tình dục là một chủ đề khó khăn đối với nhiều cặp vợ chồng. Thật dễ dàng để nghĩ rằng mọi cặp đôi khác đều quan hệ tình dục mọi lúc, nhưng điều đó không đúng. Mục tiêu duy nhất là để cả hai đối tác cảm thấy thỏa mãn tình dục và bạn nói về điều đó. Dưới đây là một số mục tiêu liên quan đến tình dục mà bạn có thể thực hiện với đối tác của mình.

Xem Thêm:  Hôn nhân có phải là đích đến hạnh phúc của phụ nữ?

Quan hệ tình dục một số lần nhất định mỗi tuần

Mỗi người đều có ham muốn tình dục khác nhau, và đối với một số cá nhân, điều quan trọng là họ phải quan hệ tình dục thường xuyên, liên tục. Thảo luận với tư cách là một cặp vợ chồng về việc tình dục cảm thấy tốt như thế nào. “Một số cặp đôi sẽ đi cả đời và quan hệ tình dục hai hoặc ba lần một tuần, và các cặp đôi khác sẽ quan hệ tình dục ba tháng một lần,” “Tất cả đều ổn. Điều quan trọng là bao nhiêu tình dục thực sự tốt cho cả hai người “. Hãy đến với một con số và gắn bó với nó ngay cả khi bạn mệt mỏi hoặc bận rộn. Yêu cầu nhau chịu trách nhiệm.

Thử nghiệm với tình dục

Các cặp vợ chồng khác đi vào lối mòn tình dục, luôn có cùng một kiểu quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn thêm gia vị cho mọi thứ, hãy biến nó thành một mục tiêu như một cặp vợ chồng. Bạn thậm chí có thể chỉ định một ngày một tuần (có thể là thứ Tư?) làm ngày thử nghiệm.

Nói về tình dục

Một lần nữa, các cặp vợ chồng có thể khó nói về tình dục, nhưng điều cần thiết là, “Mục tiêu là cởi mở và dễ bị tổn thương khi bạn nói về tình dục và nhu cầu của bạn.” Tương tự như cách bạn kiểm tra nhu cầu tình cảm của mình, hãy sắp xếp thời gian để nói về nhu cầu tình dục của bạn. Nó có thể làm bạn không thoải mái nhưng hãy cố gắng nói về những gì cảm thấy tốt và những gì không và nếu bạn đang có đủ quan hệ tình dục (và đúng loại!). “Nếu bạn không quan hệ tình dục, bạn có thể trở thành bạn đồng hành,” cô nói. “Bạn bắt đầu với tư cách là người yêu, và bạn muốn kết thúc với tư cách là người yêu, nhưng điều đó cần có công việc.”

Mục tiêu tài chính và dài hạn

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết, bạn đang xây dựng một cuộc sống với ai đó. Điều quan trọng là phải có các mục tiêu tài chính và mục tiêu dài hạn chỉ cho bạn hướng đi của nơi bạn sẽ đến. “Bạn nên có một mục tiêu lối sống mà bạn đang hướng tới và tìm ra cách bạn sẽ đạt được điều đó và cả hai bên sẽ đóng góp như thế nào. ” Dưới đây là một số mục tiêu để thảo luận như một cặp vợ chồng.

Bám sát ngân sách

Bất kể tình hình tài chính của bạn là gì, điều quan trọng là cả hai đối tác phải ở trên cùng một trang về số tiền họ đang chi tiêu. Đối với nhiều cặp vợ chồng, điều đó có nghĩa là có một ngân sách rõ ràng quyết định số tiền họ sẽ chi tiêu, số tiền họ sẽ tiết kiệm được và số tiền họ sẽ đầu tư vào. Ở trên cùng một trang với tài chính của bạn sẽ có nghĩa là không chỉ tránh các cuộc chiến tài chính trên đường mà còn có tiền dành riêng cho cuộc sống bạn muốn.

Xem Thêm:  Cốc nguyệt san Facelle: Bí kíp cho chị em ngày đèn đỏ

Mua một ngôi nhà mơ ước

Mỗi cặp vợ chồng nên làm việc để sống cùng nhau trong một ngôi nhà mà họ yêu thích. Rốt cuộc, đó là nơi bạn dành phần lớn thời gian cho nhau. Cho dù đó là một căn hộ trong thành phố hay một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, hãy quyết định ngôi nhà tương lai của bạn trông như thế nào và lập một kế hoạch về cách đạt được điều đó về mặt tài chính.

Nuôi dạy con cái

Nếu bạn muốn có con, điều quan trọng là phải bắt đầu chuẩn bị tốt cho điều đó trước, cả về tài chính và tình cảm. Làm thế nào bạn sẽ tiết kiệm tiền để có thể cho con bạn một lối sống nhất định? Khi nào bạn sẽ bắt đầu cố gắng cho trẻ em? Kế hoạch của bạn là gì nếu bạn gặp phải các vấn đề về khả năng sinh sản? “Nếu bạn muốn có một đứa con, đó là một cuộc trò chuyện và mục tiêu lớn. ” “Nhưng bạn cũng cần nói về tất cả các bước cần thiết để có và nuôi dạy đứa trẻ.”

Dành thời gian để tận hưởng cuộc sống

Điều cần thiết là các cặp đôi phải dành tiền và thời gian để vui chơi với nhau. “Bạn cần lên kế hoạch thời gian cho bữa tối và kỳ nghỉ, nơi bạn có thể ở một mình cùng nhau,”.

Khi bạn đang thảo luận về các mục tiêu tài chính của mình, hãy tính đến số tiền bạn sẽ cần để vui chơi với nhau, đặc biệt là khi bạn có con. Quyết định điều gì là quan trọng đối với bạn (Bạn có muốn có một đêm hẹn hò mỗi tuần một lần hoặc một kỳ nghỉ nhỏ mỗi quý?) và bám sát mục tiêu đó.

Xem thêm: 6 điều bạn nên trao đổi với bạn đời trước khi kết hôn.

Rate this post

Phụ Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tại sao cần đầu tư chủ động hoặc đầu tư thụ động?

T2 Th7 25 , 2022
Cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện nay đang khuyến khích mọi người tìm thêm nguồn thu nhập để trang trải các hóa đơn thực phẩm, xăng dầu và năng lượng đang tăng cao. Cái gọi là thu nhập ‘thụ động’ có thể là một cách tốt để bổ […]
Đầu tư chủ động và đầu tư thụ động